denphaledngoaitroi - Trang thông tin
denphaledngoaitroi
denphaledngoaitroi
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: Hôm qua, 03:41:28 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Tuổi thọ của bóng đèn LED bao lâu?

Có nhiều người cho rằng, giá đèn Led của Bắc Hải cao hơn so với các địa chỉ bán đèn khác phổ biến chung là điều tuy nhiên Bởi vì loại đèn này vừa tiết kiệm, vừa tạo sự thẩm mỹ. Tất nhiên , nếu so về các mặt tốt thì rõ ràng, giá cả của loại đèn này không hề đắt chút nào.


Đèn Led có rất nhiều lợi thế vượt trội

Đèn Led là một loại đèn...Xem tiếp
Nguyên nhân đèn LED âm trần nổi trội hơn?

Trong danh sách các loại đèn tiết kiệm dùng cho hộ gia đình hay quán ăn hiện thời, chắc chắn không thể nào thiếu sót đèn Led âm trần. Là một kiểu đèn nằm ngang với mặt trần, dây điện được ẩn vào bên trong, loại đèn này có thể giúp tiết kiệm điện tối đa và mang lại thẩm mỹ cho không gian áp dụng.


Một ngôi nhà được trang trí bằng đèn Led âm trần

Nếu...Xem tiếp
Đèn pha LED ngoài trời và 4 chú ý khi sử dụng

Đèn pha led ngoài trời là các loại đèn được áp dụng ngoài trời, có công suất lớn và khả năng chiếu sáng tối ưu, thường được dùng trong các sự kiện, hội chợ, sân khấu.

So với đèn led dùng cho hộ gia đình, đèn pha led ngoài trời của Bắc Hải áp dụng ánh sáng có cường độ mạnh, tạo nên không khí sôi động cho các buổi trình bày tại hội chợ hay các sự kiện lớn.

Xem tiếp

Đèn led và những ưu điểm của chúng

Những năm gần đây, việc sử dụng đèn led vào hệ thống đèn chiếu sáng đã trở nên phổ quát hơn bao giờ hết. Đèn led có các tính năng ưu việt của mình đã phát triển thành sản phẩm được ưa thích hơn cả. Vậy đèn led là gì? Mẫu đèn này có gì khác biệt so mang đèn truyền thống? Tìm hiều cùng http://denledsaigon.com.vn/ nhé!

Đèn led là gì?

Công nghệ led có mặt trên thị...Xem tiếp
Vì sao nên dùng đèn led âm trần?

Xu thế tăng trưởng bây giờ đấy là công nghệ xanh và sạch. Kỹ thuật chiếu sáng xanh - đèn Led ra đời đã mang đến rất nhiều ích lợi to to, nó được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề của cuộc sống. Nó được xem là giải pháp hoàn hảo để thay thế những cái bóng đèn truyền thống. Dù rằng chi phí đầu cơ cho đèn led cao hơn những loại đèn truyền thống. Tuy nhiên lợi ích mà nó...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):