thibanglaixemaytaihanoi - Trang thông tin
thibanglaixemaytaihanoi
thibanglaixemaytaihanoi
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 12th February 2018 - 01:28 PM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
4 nguyên tắc vàng nên nhớ khi học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô trong thời buổi hiện đại như hiện giờ không còn quá xa lạ mà nó phát triển thành nhu cầu cần thiết mà bất cứ ai có nhu cầu hoặc đủ điều kiện học thi đều có thể đăng ký học. Nhưng học ko chỉ để lấy bằng mà học còn là để bổ sung hiểu biết cũng như nâng cao kỹ năng cầm tay lái, học lái xe an toàn mỗi lúc ngồi sau tay lái. Và dù là học lái xe ô tô bằng B2...Xem tiếp
10 điều người mới lái ô tô cần phải biết

Mới lái ô tô, chắc chắn trong chúng ta ai cũng gặp các khó khăn. Đơn giản vì đây là 1 công tác bạn chưa bao giờ làm trước ấy, đừng lo âu, sau đây là 1 số mẹo nhỏ https://hoclaixeotohanoi.vn/ chia sẻ, bạn có thể tham khảo để sử dụng xe an toàn và đúng cách thức hơn.

Đi xe nhỏ

Lúc mới lái xe, bạn cần hạn chế dùng các chiếc xe động cơ dung tích lớn, công suất cao,...Xem tiếp
Gia đình đều cắt bỏ dạ dày để tránh ung thư

Mẹ và ông ngoại chết vì ung thư dạ dày, Heather Huus 32 tuổi (Mỹ) cùng các thành viên trong gia đình có nguy cơ cao bị di truyền bệnh.

Theo Healthcentral, sau khi mẹ và ông ngoại đều qua đời do ung thư dạ dày, chị Heather Huus nghi ngờ mình cũng có nguy cơ mắc ung thư. Chị quyết định làm xét nghiệm di truyền. Kết quả cho thấy Heather mang một loại gen mang tên CDH1Xem tiếp

Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):