Methi - Trang thông tin
Methi
Methi
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Online lần cuối: 9th August 2018 - 06:26 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Táo bón ở trẻ- không nên dùng thuốc nhuận tràng Táo bón ở trẻ nhỏ là việc hầu như mẹ nào cung phải đôi lần gặp phải. Nếu trẻ bị táo bón trên một tuần chúng tôi khuyên bạn hay đưa trẻ đến gặp bác sĩ thay vì tự tiện ra hiệu thuốc mua đại một loại thuốc nhuận tràng để giải quyết. Việc làm này của bạn sẽ khiến con bạn gặp nguy hiểm. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để xem những nguy hiểm khi dùng thuốc nhuận tràng...

Xem tiếp
Trị táo bón bằng thuốc nhuận tràng có an toàn? Thuốc nhuận tràng là loại thuốc mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi bị táo bón. Vậy việc chúng ta thường xuyên bị táo bón và thường xuyên sử dụng thuốc nhuận tràng có tót không? Và sử dụng thuốc nhuận tràng thế nào cho an toàn? Ngoài thuốc nhuận tràng chúng có thể làm gì để ngăn ngừa táo bón? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.
[​IMG]
Bị táo...

Xem tiếp
Điều trị táo bón không thuốc nhuận tràng

Thật mệt mỏi và khó chịu khi mỗi sáng phải thức dậy với cái bụng nặng trĩu, ngồi mãi trong tolet vẫn không thể đi đại tiện được. Nếu lạm dụng thuốc nhuận tràng tình trạng bệnh có thể sẽ chuyển biến nặng hơn vậy phải làm gì để giải quyết tình trạng này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bốn cách trị táo bón tại nhà mà không cần dung thuốc.
[​IMG]
Táo bón là...Xem tiếp
Thảo dược kiện cốt vương trị gai cột sống

Bệnh gai cột sống là một bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến hệ xương sống của con người, nó gây ra nhiều đau đớn cũng như những hạn chế về vận động. Bệnh gai cột sống có rất nhiều phương pháp để điều trị tuy nhiên chỉ dừng lại ở phương pháp bảo tồn, và có rất nhiều loại thuốc đông y, thảo dược có tác dụng chữa gai cột sống hiệu quả trên thị trường hiện...Xem tiếp
Làm gì khi bé bị táo bón + phân lẫn máu

Trẻ nhỏ thường xuyên gặp phảo chứng táo bón, mà không biết phải làm sao là nỗi trăn trở của nhiều bà mẹ. Chứng táo bón lâu ngày của trẻ có thể gây rách hậu môn, gây ra chảy máu khi đi vệ sinh. Chắc hẵn các mẹ bỉm sữa sẽ rất lo lắng cho tình trạng trên của trẻ, tuy nhiên chúng tôi khuyên các mẹ nên bình tĩnh và làm theo chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

[​IMG]


Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):