aloviecnha - Trang thông tin
aloviecnha
aloviecnha
Xem sổ ảnh thành viên
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Alo Việc Nhà
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 2 Tháng 1 - 1991
Mùi  Nam Dương  
Trình độ học vấn: Đại học
Online lần cuối: 15th October 2020 - 11:29 AM

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại HCM

Thợ Việt là đơn vị chuyên nhận thợ chống thấm sân thượng tại nhà với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm. Xử lý triệt để hiện tượng thấm sân thượng, đương nhiên là với chi phí thi công cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ của Thợ Việt.

Lý do sân thượng bị thấm nước

Các chủ thầu trong lúc thi công không chú...Xem tiếp
Thay vòi nước tại nhà Khi quý khách gặp phải tình trạng gãy vòi nước âm tường thì hãy nhanh tay khóa nước lại sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng để khắc phục hoặc gọi dịch vụ thay vòi nước tại nhà tphcm chuyên nghiệp để hỗ trợ kịp thời.

Khắc phục vòi nước bị tắc, bị lỏng, rò rỉ nước

+ Phát hiện vòi nước bị lỏng hoặc bị tắc, hãy  khắc phục sơ bộ bằng cách tháo vòi ra vệ...


Xem tiếp
Thợ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại HCM

Thợ Việt chuyên thông tắc bồn cầu, đường ống nước với máy móc hiện đại. Bảo hành tới 2 năm. Giảm giá 105 cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi. Với phương châm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn triển khai và đào tạo những thợ có tay nghề tốt nhất. Có đơn vị chi nhánh ở tât cả các quận tại HCM.

Nguyên nhân gây nghẹt bồn...Xem tiếp
Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại HCM

Bồn nước lâu ngày sử dụng sẽ bị rong rêu cần được vệ sinh định kỳ nhằm tránh tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm. Thậm chí là tắc nghẽn đường ống nước. Alo Việc Nhà chuyên nhận vệ sinh bồn chứa nước để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ đông đảo tại TPHCM, có tay nghề cao, tận tình và niễm nở. Trang thiết bị hiện đại, tiết kiệm...Xem tiếp
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại nhà

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng, những lớp bụi bám vào các dàn trao đổi nhiệt. Các tấm lưới chắn sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí. Dàn nóng, dàn lạnh làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi. Bạn đang sinh sống tại TPHCM và các quận lân cận, nhưng bạn lại không có thời gian và không có kinh nghiệm về máy lạnh. Thợ Việt chuyên vệ sinh với sự uy...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):