88govn - Trang thông tin
88govn
88govn
Xem sổ ảnh thành viên
http://https://88go.vn/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Online lần cuối: 27th August 2019 - 02:14 PM
Đôi dòng về tôi: 88GO ứng dụng đặt xe đường dài tiết kiệm và tiện lợi
Hơn 500 công ty, nhà xe uy tín cùng hoạt động trên 1 ứng dụng
Nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp, 88GO sẽ giúp bạn dễ dàng đặt được chiếc xe như ý cho hành trình của mình. Với 88GO bạn có thể tùy ý chọn số lượng xe, số lượng chỗ phù hợp mục đích và điểm đến của mình. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu!

Đặt trước xe với chi phí thấp nhất nhờ công nghệ đấu giá độc quyền
Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, các đối tác của 88GO sẽ tham gia và đưa ra giá mà nhà xe cả thấy phù hợp. Ngay sau đó, hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn đặt được xe với giá cước rẻ nhất thị trường. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.

Về chúng tôi- 88GO ứng dụng đặt xe đườnga dài
Theo dõi tài xế và kiểm soát toàn bộ hành trình của bạn
Điểm nhấn đặc biệt của 88GO so với cách đặt xe truyền thống là bạn có thể biết trước thông tin của xe. Cụ thể là: hình ảnh xe, lái xe của bạn là ai trước khi xuất phát. Đồng thời có thể theo dõi lộ trình của bạn dễ dàng trong mỗi chuyến đi. Từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi chơi, đi du lịch, chuyến đi công tác một cách thoải mái nhất.

Đặt xe trên 88GO là chọn những chiếc xe mới nhất, mẫu mã đa dạng
Nếu bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ? 88GO luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những chuyến đi tuyệt vời nhất với các chủng loại xe đa dạng, đời mới nhất. Cùng với đó là những “bác tài” giàu kinh nghiệm, luôn lịch sự và hiếu khách. Từ đó sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời từ lúc bắt đầu book xe cho đến khi kết thúc hành trình.
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):