chongtham1 - Trang thông tin
chongtham1
chongtham1
Xem sổ ảnh thành viên
http://chongthamnguochanoi.com
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Tên thật: Chống thấm Toàn Việt
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 20 Tháng 10 - 2000
Thìn  Thiên Bình  
Online lần cuối: 13th April 2020 - 10:40 AM
Đôi dòng về tôi: Công ty chống thấm Toàn Việt - chuyên nhận thi công các đầu công việc liên quan đến chống thấm dột ở mọi vị trí. Trong đó có thể khách hàng dễ dàng nhận thấy đó là:
- Chống thấm dột trần nhà
- Chống thấm nhà vệ sinh
- Chống thấm nội - ngoại thất....

Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Toàn Việt luôn đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đặt ra. Đồng thời với sự chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện tốt nhất và có bảo hành cho mọi công trình.
Tất cả các hạng mục công trình chúng tôi đều xử lý chống ngấm nước một cách hợp lý - an toàn và giá thành rẻ nhất. Cho dù đó là công trình cũ như nhà tập thể đến công trình mới xây dựng hiện đại. Bạn có thể tham khảo các cách chống thấm trước và sau của công ty chống thấm Toàn Việt để hiểu rõ hơn cách làm và cách chọn vật liệu sao cho phù hợp nhất.
Ngoài ra, Toàn Việt còn hướng dẫn trực tiếp trên website của mình nhiều mẹo hay để bạn có thể biết và tự thi công ở một số hạng mục đơn giản. Cũng như biết về một số quy trình thực hiện chống thấm dột kết hợp ngay khi xây dựng. Điều này giúp cho quý khách nắm được khi nào cần thực hiện biện pháp ngăn sự xâm hại của nước kèm theo.
Toàn Việt cam kết với khách hàng về giá trị công việc một cách cao nhất. Luôn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích lâu bền.
Để có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ và tìm hiểu thông tin về các đầu mục công việc cần thiết khi bạn đang bị nước xâm hại vào nhà qua tường - trần. Vui lòng liên hệ với công ty xây dựng chống thấm Toàn Việt. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hotline 090.44.11.233
website: http://chongthamnguochanoi.com

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Mách bạn thiết kế nhà vệ sinh 1m2 chuẩn, đẹp Thiết kế nhà vệ sinh 1m2 thế nào cho nó vừa tiện lợi trong sinh hoạt hoạt vừa phù hợp với kiến trúc, không gian nội thất của ngôi nhà. Hôm nay thông hút bể phốt tại Hưng Yênsẽ mách bạn một số tips nhỏ để thiết kế nhà vệ sinh 1m2 nhỏ mà đẹp nhé.

Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu?
Thường thì những phòng vệ sinh nhỏ hẹp 1m2 như thế này thường được tận dụng đặt ở dưới...

Xem tiếp
5 cách xử lý chống thấm tường nhà triệt để Muốn sơn lại tường cũ thì phải làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ và rửa sạch. Nếu tường bị thấm thì phải xử lý chống thấm rồi mới bả matít và lăn sơn. Nếu không làm sạch tường cũ thì lớp sơn rất dễ bị bong rộp, không đảm bảo chất lượng.
Bước đầu tiên của công việc chống thấm là tìm ra nguyên nhân chỗ tường bị thấm, để tìm ra cách giải quyết cho triệt...

Xem tiếp
Các cách chống thấm ngược hiệu quả 100%  
Nhiều gia đình vẫn nghĩ chỉ cần trát thật dày. Hoặc vữa trộn thật nhiều xi mằng có thể chống thấm được. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Càng nhiều xi măng thì lại càng khiến cho càng dễ nứt. Không những không thể nào có thể chống thấm mà còn tốn rất nhiều tiền và công sức bỏ ra. Vậy các phương pháp chống thấm nào sẽ đem lại hiệu quả cao? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm...

Xem tiếp
Keo silicone giải pháp bít kín chống thấm dột số 1 Được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng, các loại keo chống thấm giúp hỗ trợ chống thấm dột khắc phục những lỗ hổng rất hiệu quả. Cùng chống thấm Toàn Việt xem top 4 sản phẩm keo silicone đang được ưa chuộng nhất năm 2020 nhé.


Keo silicone là gì?

Keo silicone là một trong những loại keo phổ biến trong cuộc sống con người, trong sản xuất và các lĩnh vực công nghiệp khác.
Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):