phongbenhmoingay - Trang thông tin
phongbenhmoingay
phongbenhmoingay
Xem sổ ảnh thành viên
http://coxuongkhopanviet.com/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: khám chưa bệnh
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 4 Tháng 7 - 1994
Tuất  Cự Giải  
Trình độ học vấn: đại học
Nghề nghiệp: bác sỹ
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 14th October 2020 - 11:05 PM
Đôi dòng về tôi: Phòng bệnh mỗi ngày - Chia sẻ các phương pháp chữa trị hợp lý nhất cũng như tìm ra các nguyên nhân gây bệnh giúp mọi người biết trước để điều trị kịp thời.
Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội
Điện thoại: 1900 2838
Email: [email protected]

Các chủ đề mới từ web cá nhân
triệu chứng thoái hóa khớp vai

Trên thân thể chúng ta vị trí khớp vai có cấu trúc tương đối phức tạp với 5 khớp nhỏ Cùng hệ thống gân cơ, dây chằng quanh đó. Những triệu chứng thoái hóa khớp vai xảy ra khi Những tổ chức của khớp vai trở nên thương tổn, viêm quanh khớp vai, phổ biến nhất là do lớp sụn khớp vai bị ăn mòn. Sụn mảnh mai dần làm lộ xương dưới sụn, khớp cọ vào nhau khi các bạn đi lại...Xem tiếp
Cách điều trị viêm cột sống dính khớp

Viêm cột sống dính khớp hơi nguy hiểm khi mà không được chữa trị và chạy chữa kịp thời sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu như viêm đa khớp, teo cơ, giảm khả năng di chuyển chuyển dịch,..Hiểu được căn bệnh nguy hiểm của bệnh lý này các bạn Cùng nhận định cách trị bệnh viêm cột sống dính khớp thế nào và mang lại hiệu quả nhé.

chỉ dẫn giúp cho người bị viêm...Xem tiếp
Bs tư vấn: Bị khô khớp nên ăn gì

Bị khô khớp nên ăn gì ? Nên kiêng gì? Và bênh lý này có nguy hại hay không? Cùng những phương pháp của Những bác sỹ tại bệnh viện an việt khám chữa bệnh chuyên khoa Chia sẻ trong Bài viết sau đây nhé.

1. Bệnh khô khớp có nguy hại không?

Theo Mách bạn của Những bác sĩ An Việt thì bệnh khô khớp không quá mức nguy hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Dẫu...Xem tiếp
viêm khớp háng có chữa được không

Viêm khớp háng có chữa được không và bệnh lý này có dẫn tới Các cơn đau nhức nhối, khó chịu cho người bệnh rất hay không. Theo Mách bạn của Các bác sĩ khi mà viêm khớp háng không sớm phát hiện thể hiện, nguyên nhân và cách thức trị bệnh tương thích sẽ khiến bệnh nhân phải đối mặt đối với nhiều ảnh hưởng xấu, có khi là liệt tới hết đời.

1. Nguyên cớ dẫn...Xem tiếp
Tư vấn cách điều trị bệnh khô khớp gối

tình trạng khô khớp gối hiện thời đang xuất hiện tương đối phổ rộng nó tới từ khá nhiều nguyên nhân như chính sách ăn nhai, sinh hoạt thường ngày, di chuyển, làm không nghỉ,...Vậy bệnh khô khớp gối có nguy hiểm không? Và giải pháp chữa chạy là ra sao. Cùng nghe những phương pháp từ Các bác sĩ bệnh viện An Việt sau đây nhé.

1. Nguyên cớ dẫn đến trường hợp khô khớp...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):