phongbenhmoingay - Trang thông tin
phongbenhmoingay
phongbenhmoingay
Xem sổ ảnh thành viên
http://coxuongkhopanviet.com/
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: khám chưa bệnh
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 4 Tháng 7 - 1994
Tuất  Cự Giải  
Trình độ học vấn: đại học
Nghề nghiệp: bác sỹ
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 10th March 2020 - 12:54 AM
Đôi dòng về tôi: Phòng bệnh mỗi ngày - Chia sẻ các phương pháp chữa trị hợp lý nhất cũng như tìm ra các nguyên nhân gây bệnh giúp mọi người biết trước để điều trị kịp thời.
Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội
Điện thoại: 1900 2838
Email: [email protected]

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Nguyên nhân đau lưng phía dưới bên trái

khách hàng đã bao giờ đồng hồ có nhận thấy đau lưng phía dưới bên trái chưa? Đấy là những cơn bĩ cực dai dẳng không dứt. Dẫn tới khá nhiều ngăn cản trong cuộc đời như cuộc sống, hoạt động,.. Vậy nguyên cớ đau lưng phía dưới bên trái do đâu mà ra Hãy cùng đánh giá qua Bài viết dưới đây nhé.

nguyên nhân đau lưng phía dưới bên trái do đâu

Giới thiệu Những nguyên do...Xem tiếp
Các nguyên nhân thoái hóa khớp háng

Thoái hóa khớp háng là trường hợp phần sụn khớp, xương dưới sụn trở nên bào mòn, một vài bộ phận phần mềm (dây chằng, cơ, gân,…) giảm bớt độ đàn hồi, trở thành lỏng lẻo khiến khớp háng chức năng kém linh hoạt hơn. Nguyên do dẫn tới thoái hóa khớp háng thường có liên quan tới trường hợp về lứa tuổi tác, giới tính, tính chất chất lượng công việc, chế độ ăn nhai,…...Xem tiếp
Viêm khớp gối tại trẻ em

Bệnh viêm khớp gối tại con nít bây giờ đã và đang dần trở nên phổ biến, Lý do chín Tại vì trẻ lười đi lại làm cho Những mô cơ, sụn không được tốt. Những dấu hiệu của tiền sử bệnh này khá khó phát hiện do đó cần chú ý kỹ chúng ta mới phát hiện được.

Tìm hiểu về bệnh viêm khớp gối tại trẻ em

nhận định về bệnh viêm khớp gối ở trẻ em

Như chúng ta biết thì khớp gối chính là nơi tiếp giáp của ba...Xem tiếp
Chia sẻ nguyên nhân thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ xảy ra phổ rộng tại người to độ tuổi, nguyên cớ chủ yếu do thời kì lão hóa tự nhiên của xương khớp. Tuy vậy, rất nhiều người không biết cách nhận diện bệnh để dự phòng và chữa trị từ sớm, chỉ đến khi bệnh phát triển nặng mới tiến hành điều trị. Vậy, biểu hiện thoái hóa cột sống cổ là gì? Nên chạy chữa thế nào hiệu quả nhất?

Chia...Xem tiếp
Bệnh lý zona thần kinh có lây hay không

Bệnh Zona thần kinh chỉ diễn ra trên Các người đã từng trở nên thủy đậu với bộc lộ diễn ra Các mảng phát ban sắc màu đỏ có mụn nước nổi dọc theo sự phân bố của dây thần kinh nhận thấy trên cơ thể. Bệnh dẫn tới đau nhức, ngứa rát rất khó chịu. Dù vậy, rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết bệnh Zona có lây không? Trên thực tại, bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm sang...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
Thành viên này chưa có người bạn nào. Hãy trở thành người bạn đầu tiên của thành viên này bằng cách click vào link dưới.
Kết bạn

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):