Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

HI-TECH's Blog

MVB 1.0 xem tiếp phim bỏ dở trong WMP

Đang thưởng thức bộ phim, đoạn video ca nhạc hay hài kịch hấp dẫn bằng trình phát Windows Media Player, bất ngờ bạn buộc phải đóng chương trình và rời khỏi máy tính, đến khi có thời gian xem tiếp bạn cần nhớ lại và kéo thanh trượt để xả đến đoạn bỏ dở. Nếu muốn thoát khỏi cảnh phiền phức này, bạn có thể nhờ đến MyVideoBookmarks 1.0 (MVB 1.0).
Đây là chương trình bổ sung (plug-in) miễn phí tiện dụng cho phép bạn xem tiếp phim ngay lập tức từ chỗ bỏ dở. MVB 1.0 tương thích với các hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista.
Tải về xong, bạn nhắp kép tập tin myvideobookmarks_exe_1.0.exe để cài đặt. Kế tiếp, bạn mở trình phát Windows Media Player và sẽ bắt gặp hộp thoại MyVideoBookmarks settings, chỉ định khoảng thời gian chờ để Windows Media Player bắt đầu hoạt động sau khi bạn mở lại tập tin trước đó ở ô Playback time when resuming, xong nhắp nút OK để kích hoạt plug-in. Sau này, nếu muốn chỉnh lại thời gian chờ, bạn truy xuất trình đơn Tools của WMP rồi chọn Plug-ins/Options, ở hộp thoại Options nhắp thẻ Plug-ins, chọn Background trong khung Category, nhắp MyVideoBookmarks Plugin rồi nhấn nút Properties để mở hộp thoại MyVideoBookmarks settings. MVB 1.0 có khả năng ghi nhớ điểm dừng của từng tập tin riêng biệt, do đó bạn không phải bận tâm khi có người khác dùng Windows Media Player để mở tập tin khác.
Dung lượng: 1.92Mb
Pass giải nén: tuanq82



(Báo Cần Thơ)

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com