Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

hoangphihong83's Blog

Những lời yêu thương cúa 1 người con gái

Nếu nước mắt em làm anh quay trở lại , thì em xin một đời dc khoc để có anh !
Anh có nhớ từ khi vừa gặp gỡ Em rất yêu, em mong ước bên người Em vẫn nói em mong những nụ cười Luôn ngự trị trong chúng mình anh nhé Em vẫn nói tâm hồn em nhỏ bé Đã yêu người thì chỉ một người thôi Sẽ đau nhói khi màn mưa khóc vội Nhưng vững vàng chấp nhận sự chia tay Nếu một mai anh vô tình thức dạyThấy trong lòng không còn nhớ đến em Thì hãy nói duyên tình ta lỗi hẹn Em mỉm cười trao trả sự bình yên!!!!!

Không có lời hứa vĩnh cửu mà chỉ những giây phút ngọt ngào hạnh phúc bên người mình yêu sẽ trường tôn vĩnh cửu mãi theo thời gian khiến em không thể quên anh !

Anh là ai , là ai trong lòng em .Câu hỏi đó đừng dành cho em nhé! Em ngốc lắm tìm đâu ra lời giải , anh là ai em chẳng biết là ai ! Đừng thắc mắc cũng đừng hỏi em nhiều, lòng em đó anh nhìn đi sẽ hiểu , tuổi mộng mơ tâm hồn đây mấy gió , sẽ không ai trạm tối cõi lòng em .Anh là ai Oh là một người quen, bất chợt đến , bất chợt đi ai biết.Dẫu là bạn cũng không hệ thân thiết.Chí thế thôi uh chí thế thôi !

Anh hãy tin rằng không ai và không người nào trên thế gian này có thể yêu anh nhiều như tôi đã yêu anh , đang yêu anh và sẽ còn yêu anh ... tôi chỉ có một ước nguyện thật nhỏ và có lẽ là ko quá khó đối với anh đó là xin hãy nhớ đến tối nhưng khi anh cảm thấy buồn bực , chán nản ,nhưng khi anh gặp khó khăn trong cuộc sống ...tôi kô giám mong muốn được ở trái tim anh nhưng khi anh vui vẻ hạnh phúc , nhưng tôi nguyện ở trong trái tim anh những khi anh buồn anh biết không ?anh ko chỉ là mang đến cho tôi niềm hạnh phúc mà còn mang đến cho tôi những ước mơ ,anh dạy cho tôi biết yêu thương , biết hy vọng chờ đợi ...và đau khổ... anh không chỉ đến bên tôi nhưng khi tôi vui ,những khi tôi buồn mà còn đến bên tôi cả trong những giấc mơ đẹp nhất , những giấc mơ hạnh phúc nhất

Quá khứ trôi qua quá khứ buồn
Nhìn về quá khứ lệ sầu rơi
Chẳng biết ai làm lên quá khứ
Bao nhiêu ngày sống bấy nhiều buồn
Hãy quên đi để làm người mới
Hãy để quá khứ trở về với ngày xưa!!!


Nếu còn hơi thở , em sẽ còn nghĩ đến anh, và em sẽ chị mất anh hoàn toàn khi em lìa cõi đời này ! hãy một lần gõ cửa trai tìm em, anh sẽ thấy một tình yêu nồng nàn em dành trọn cho anh !

Lấy đi tình yêu trong cuộc sống là lấy đi hạnh phúc trong cuộc đời...Bởi vì có tình yêu là có hạnh phúc anh có hiểu không pé iu của em...!!(Cún)

Nếu anh nói em là sao lấp lánh nhưng không trời liệu có sáng không anh ?

Anh bỏ mặc em chốn nơi quê người , lòng em buồn em thất vọng biết bao ! Đôi mắt em đã nhòe ướt lệ , bởi em chẳng thế nào quên được lời anh hứa! Em vẫn nhớ những ngày ngồi nghe anh nói ! Vẫn biết rằng điều đó mãi mãi không bao giờ có thật !Và giờ đây em vẫn như bên đó , cho đến ngày thuyền xưa trở lại ! Dẫu em biết tất cả rất mỏng manh , và giờ đây cũng chẳng còn gì cả .Boi chung mình chia hai ngã , thì xin người cứ để em yêu
Tôi biết mình nên giấu hạnh phúc ở đâu rồi !hay giấu nó ở chính bên trong con người .đa số mọi người đều luôn cố gắng lùng sục hạnh phúc ở khắp nơi và luôn thấy người khắc hạnh phúc hơn mình , bạn thân họ thì chẳng bao giờ họ quan tâm giấu ở đó thì chẳng ai tìm thấy đâu
Em biết tim anh đã có người. Nhưng lòng em vần cứ khôn nguôi Yeu anh xin đành hẹn kiếp khác Yiếp này xin mài cứ đơn phương Co biết ko anh 1 buổi chiều Anh cùng với họ đi phiêu diêu Em đành câm lặng tình câm nín Vẫn mãi cô đơn , vẫnn 1 mình Tôi muốn quên di 1 bóng hình Đã từng in đậm trái tim tôi Mà sao năm tháng trôi đi mãi bóng dáng người xưa vần thấy hoài Nuối tiếc chi em tình đã hết.

Trong tìm anh có muốn vạn người khác , em chỉ là hạt cát phải ko anh ? Không dám trách tình anh phụ bạc, mà trách đời sao vẫn đang cày! Dù mai này sống bất cứ nơi nào trài tìm em cũng luôn hướng về anh ,mặc dù anh đã lãng quên em vào quá khứ , nhưng em xin anh đừng bắt em phải quên anh như anh đã quên , hãy cứ để em đơn phương một cuộc tình anh nhé! Em luôn câu chúc cho anh mãi mãi hạnh phúc bên tình yêu anh đã chọn , chữ đừng như em chỉ mãi đơn phương một cuộc tình ! Rồi ngày mai em sẽ cùng ai sánh bước trên con đường đầy trông gái và thử thách , thiếu đi anh thiếu đi một tình yêu em đã chọn , em sẽ ko còn là em nữa.

Nơi đây mình em với nỗi sầu
Hiện giờ anh đang ở nơi đâu
Im lặng đừng nói anh yêu nhé
Ở đây em cứ đợi cứ chờ
Im lìm trong đêm vắng cô đơn

Nếu cho em một điều ước, em sẽ ước mình là một đôi chim nếu cho em một hy vọng, em sẽ hy vọng đôi chim ấy luôn liền cánh. nếu cho em một niềm tin, em tin rằng em sẽ mãi yêu anh!
Mong manh tình đầu sao dễ vỡ ôm một nỗi buồn đến xót xa nơi đấy anh ơi có còn nhớ giây phút êm đêm ta bên nhau anh hãy trở về bên em nhé mộng dep ta trao hết kiếp này

Tình yêu này sẽ mãi mãi còn xanh !
Hãy vững tin vào ngày mai anh nhé
Và cứ để dòng đời trôi như thế...
Để ngày mai...em lại được yêu anh !!!
Có lẽ em lầm khi em quá tin anh
Những gì đến quá nhanh sẽ ra đi vội vã
Em nhớ những nụ hôn nồng nàn lên môi má
Nhớ ánh mắt nhìn nhớ tất cả anh ơi...

Đêm lạnh lùng em cảm thấy chơi vơi
Khi nghĩ đến đường đời em lẻ bước
Chẳng còn anh trên mọi miền xuôi ngược
Và lời nguyện thề hẹn ước còn đâu...



Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống không phải là cái chết mà là sự lãng quên...! Là khi người thân thiết nhất của bạn rời xa bạn, là khi người thân yêu nhất của bạn từ bỏ tấm chân tình mà bạn dành tặng cho người ấy....để chạy theo những điều hư ảo...! Chỉ đơn giản rằng: họ không hiểu bạn...!! ( em không hối hận vì đã yêu anh anh à...! Và em tin đó sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất đối với em...! anh có nhớ em và yêu em nhiều như em đang yêu anh không...?? )




Cảm ơn anh đã truyền lửa cho em !
Đề tháng ngày em ko trở thăng bằng giá.
Để khổ đau không quật em gục ngã.
Em như cây khô trơ trọi giữa mùa đông.
Sao xác là toac canh trốc rẽ .
Anh lặng lẽ làm mưa bụi nhe!
Sẽ ra sao cuộc đời em anh nhỉ?
Khi không có anh làm điểm tựa tháng ngày????


Niềm hạnh phúc lớn nhất của em là được nhìn thấy những nụ cười trên môi anh. Được cùng anh sẻ chia những giọt nước mắt vui buồn. chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau bởi vì chúng ta luôn nhớ về nhau, chúng ta là những người hạnh phúc nhất... Chúng ta không được quên đi những nỗi đau, nhưng mất mát và cả những cản trở đối với chúng ta từ bất cứ đâu trong cuộc sống. Chỉ cần chúng ta có niềm tin, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Để đến với nhau. để một mai khi đứng trong tột đỉnh của hạnh phúc hay ánh sáng huy hoàng của vinh quang. Chúng ta nghĩ về quá khứ để thấy rằng chúng ta đã cố gắng, cố gắng thật nhiều...!! (Hãy làm như vậy anh nhé...Pe' yêu của em..!)


Tình yêu net có bao ngày rồi mất trao cho tôi chồng chất chỉ là mơ giây phút nào tôi ngớ ngẩn ngu ngơ viết đội chữ vài dòng thơ lạc nhách giây phút nào tôi cười khanh khách nơi cô phòng thanh vắng sắp tàn cành giây phút nào tôi cũng mộng mong manh tình nhân ấm và xây thành mơ ước nhưng đôi phút rồi mơ cũng bước chỉ mình tôi lạc bước ở intenet


Đi rồi, người còn nhớ gì không ?
Hoàng hôn, nắng buông nhẹ trong lòng.
Cồn cào, sóng choài lên bãi nhớ,
Hửng hờ, nhận lại những cơn mong...

Người đi, chắc cũng đã quên rồi ?
Nửa khuya, ai ném ngọc lên trời !
Sông ngân vụt sáng màu mây bạc,
Thuyền trăng, lặng lẽ có kịp trôi ?

Đi rồi, thì cứ bước đi mau !
Trăng rơi, trăng rụng, ánh trăng nhòa...
Ngày mai, trong ánh bình minh sớm,
Biển tự dạt dào, đến ngàn sau...

Anh đã biết bao ngày bên em
Là em đã có bây nhiêu ngày yêu anh
Nhưng anh vẫn ngây thơ không biết tình em
Thầm yêu anh nên tim đâu dã dời
Em đã thấy bao người yêu anh
Tim em đã nhức nhối thinh lặng bên anh
Nhìn anh yêu tuy ngay đây nhưng xa xôi
Vì tim anh đã trót trao ai rồi
Tình yêu giấu kín cho anh đã bao ngày thầm lặng
Nhìn anh không nói lên câu nói chi đây
Lòng xót xa đi bên đời anh
Giờ thấy anh chịu nhiều đắng cay
Mà tim em đây vì yêu anh nên đâu dã dời
Vì anh đã trót yêu ai anh đã vô tình không nhận ra
Tình yêu em đã trao anh bấy lâu nay
Một trái tim bên lề rất đau
Vì biết anh chẳng hề biết đâu
Tình yêu em đã cho anh rồi


Hôm nay trong con mắt của mọi người em là người hạnh phúc nhất .nhưng có ai biết được trong sâu thẳm trái tim em tâm hồn em đang đối diện với một nỗi buồn đau,mà nỗi buồn đau đó chính là anh.nỗi buồn này đáng lẽ ra không đáng có em nghĩ không nổi tại sao chúng mình lại phải xa nhau để rồi phải chia tay mãi mãi chỉ vì giận hờn vu vơ.... nhớ lần đầu tiên chúng mình gặp nhau, em đã đắm chìm trong ánh mắt của anh và có một cái gì đó làm em thức dậy .nó rung động và khẽ cho em biết: đó chính là một nửa còn lại của đời em và đúng thế thật,tình cảm của chúng mình đã đến rất nhanh .nó như một cái vòi rồng cuốn phăng tất cả mọi thứ cản trở con đường em đến với anh rồi đến một buổi sáng,anh đã trao cho em tất cả tình cảm của mình. nhưng rồi cuộc sống tưởng chừng như đơn giản nhưng sao thật phức tạp và luôn mâu thuẫn..... khiến cho chúng ta ko thể ở gần nhau đc. Lúc này đã khuya em vẫn ngồi đây,lật từng trang nhật ký,xem từng vật kỷ niêm và nhớ đến anh.em biết rằng lúc này đây anh cũng chưa ngủ được,không biết trong lòng anh bây giờ đang nghĩ gì về em:căm giận,yêu thương hay oán giận.... anh yêu,có kẻ nào đang yêu lại muốn xa người mình yêu đâu.nhưng đáng nhẽ ra anh phải hiểu cho em trong sự lựa chọn này .và giờ đây nếu nghĩ lại anh cũng đưng lo lắng cho em .em sẽ không bao giờ đơn độc trên bước đường đời bởi vì trong em luôn luôn có hình bóng của anh.em tin tưởng rằng anh sẽ mãi yêu anh.với tình yêu đó em có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong bước đường đời em viết lên dòng thư này tuy đã quá muộn nhưng mong anh hãy hiểu cho lòng em vì con đường hạnh phúc của chúng ta đã rẽ ngang mỗi người một ngả. lẽ ra em và enh mỗi người cố gắng một chút thì ta đã đến bến bờ của hạnh phúc .chuyện đã qua em chỉ mong rằng đây là một kỷ niệm đẹp nhất của mối tình đầu đáng nhớ của một tinh` yêu trong trắng đáng được chân trọng phải không anh .cuối những dòng tâm sự này em chỉ khuyên anh một điều rằng hạnh phúc trong tầm tay mà chúng ta không nâng niu tôn trọng giữ gìn thì sẽ tuột mất mãi mãi.................... Hãy nói nhiều, nói dư hơn là nói ít ! Lời yêu thương trao nhau không biết thế nào là vừa đủ, cho nên quá độ hay bồng bột 1 chút cũng chẳng sao ! Có lời nói thông thường của môi miệng và cũng có lời nói của trái tim, của hơi thở, tuy bí mật và khó hiểu đối với hàng triệu người khác nhưng thật rõ ràng và xác thực đối với 1 đôi kẻ nào đó ! Có lời chân tình và cũng có lời giả dối. Hãy cho nhau những lời ngọt ngào dù đôi khi phải nhận lấy những lời cay đắng. Hãy làm đẹp lòng nhau bằng lời nồng nhiệt, dẫu riêng mình đôi khi chỉ nghe được những lời lạnh nhạt vô tình !!! Tôi đã nói lời yêu anh nhiều hơn gấp bội lúc ban đầu. Anh hãy nói lời yêu tôi nhiều hơn nữa, và đừng sợ như thế là phung phí quá, bởi vì trong tình yêu không có sự hà tiện, không có sự dư thừa, không có sự mệt mỏi và không có sự nhàm chán. Tôi đã nói và đã nghe nhiều lần tiếng yêu thương nhưng lần nào được nghe cũng rung động bàng hoàng như lần thứ nhất. " TOI YÊU ANH ", lời ấy đã được nói hàng triệu lần trên trái đất nhưng chưa bao giờ lặp lại đến 2 lần !!! Và hôm nay, lần đầu tiên tôi nói : " TÔI YÊU ANH " !!!. Lời ấy viết hoa, in bằng kiểu chữ lớn, nổi bật nhất trong những lời hời hợt khác. Tôi không lặp lại, bây giờ vẫn là lần đầu tiên tôi nói " " TÔI YÊU ANH "... Lời ấy không nằm trong tuổi tác của thời gian, lời ấy là lời bất tử,.... “ Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống không phải là cái chết, mà bị lãng quên… bị xem như là hạt bụi sau những hào quang rực rỡ… … là khi người bạn yêu dấu nhất… từ bỏ tấm chân tình của bạn để chạy theo những điều hư ảo… … là khi bạn bày tỏ nỗi niềm sâu kín nhất với một người và bị cười vào mặt… … là khi người thân quá bận rộn với cuộc sống đã không thể an ủi bạn khi bạn cần được nâng đỡ tinh thần… … là dường như không còn ai trên cõi đời quan tâm đến bạn… Cuộc sống vốn đầy ắp những niềm đau, liệu có bao giờ trở nên độ lượng hơn ? Bao giờ mọi người mới quan tâm đến người khác và nhi.n chút thời giờ cho những người đang cần giúp đỡ… Mỗi người chúng ta đều có một vai diễn trên sàn diễn vĩ đại của cuộc đời . Mỗi người chúng ta đều có trách nhiệm với mọi người chung quanh, nói với họ rằng chúng ta yêu mến họ… Nếu bạn không quan tâm đến người khác, bạn sẽ không bị trừng phạt đâu… đơn giản bạn chỉ bị lãng quên, hững hờ… y như bạn đã từng đối với người khác…” Vậy ngay từ hôm nay, chúng ta hãy tập thói quen bày tỏ sự quan tâm đến người khác... Đâu có mất gì khi chúng ta mỉm một nụ cười, siết chặt một bàn tay, thốt lên một lời khích lệ, hoặc chỉ đơn giản nói rằng chúng ta muốn lắng nghe



***Có những nỗi đau không ai biết được. Sự im lặng thiết tưởng sẽ là câu trả lời dể hiểu nhất nhưng không phải thế!! Có lẽ, ai cũng mong muốn có câu trả lời cho tất cả mọi việc .. nhưng nếu không nói được những lời làm người khác vui lòng, chẳng là im lặng sẽ tốt hơn sao? Đừng cố chấp mà hãy chấp nhận.

Có những nổi đau không ai biết được và họ cũng không cần phải biết đến. Xin cho thời gian là vỏ ốc, xin cho tôi được cuộn tròn trong lòng ốc nhỏ -- được yên ngủ tận đáy biển sâu. Xin đừng trách móc hay hờn dỗi, đừng nói xa nói gần, đừng gì hết -- làm ơn!! Hãy để cho giòng đời cứ trôi, cứ như ta có duyên không nợ (hay gì gì đó, lý đó nào cũng được), đừng gieo thêm xót xã cho nhau -- không cần thiết đâu.
Có những nổi đau không ai biết được -- và xin hãy cứ lờ đi nếu vô tình biết đến. Hãy để tôi cười như đang vui, nói như có rất nhiều chuyện để kể, làm việc hay vui chơi như không có ngày mai. Đừng làm tôi thất vọng nhé! Va hay luon vui ve nhe' .Hay tin tuong vao tinh yeu cua toi***


Giờ em như áng mây trôi ngang !
Nguyện cầu cho gió mang em về ?!!
Hòa trong tiếng hát ngân nga,
Cùng bầy chim tung tăng với nắng vàng.
Bài tình ca viết riêng cho em,
Nước mắt anh hòa chung tiếng đàn !
Tình anh vẫn ấm trong tim dù em đã trôi dạt phương xa !

Vì anh nước mắt anh trôi vào tim.
Em cô đơn nơi ấy một mình !
Trong bóng đêm mịt mù, tình yêu cháy sáng soi bóng trái tim.
Một làn hơi ấm về trong giấc mơ !
Ngỡ như em yêu đứng kế bên...
Vòng tay ấm êm ngày nào, mà giờ đây em yêu đã xa.
Anh yêu em nhưng con tim đớn đau !!!
Vì em không còn đây nữa rồi ?!
Nguyện mong thời gian ngừng trôi mãi mãi,
Để em yêu luôn bên anh suốt đời...

YÊU MÀ CHI...
Hôm nay yêu mai nói câu chia tay
Dòng đời là thế chẳng ai hay
Yêu nhau thật nhiều để rồi thương đau
Hỏi ai biết được để mà ngờ
Anh ơi! có thấu chăng lòng này
Em đã một lần lỡ yêu anh
Nhưng anh nào biết anh nào hay
Để cho thời gian giết chết cuộc tình này
Giờ mình em ôm kỷ niệm xa xưa
Có nhớ có mong cũng là thừa
Thôi tình xưa giờ là trang giấy trắng
Chẳng còn gì gọi là chuyện tình yêu
Nêu có thể quay về thời gian trước
Em chắc là cũng chẳng vội vàng yêu
Ít ra em cũng phải tìm hiểu ít nhiều
Về anh đó nhiều điều em chưa biết

Chỉ đến giờ khi tình yêu đã chết
Em mới biết mình đã mãi mãi mất anh
Khi trái tìm em đã dành cho kẻ khác
Em mời bật cười ngốc nghếch quá đi

Trái tim Anh đã thay đổi bất kỳ
Dễ dàng yêu và dễ dàng quên lãng
Và em đã hiểu một điều anh không có
Trái tim yêu chung thuỷ chỉ một ngươi

Cuộc sống khác như những điều tôi nghĩ. Tôi yêu anh nhiều nhưng tất cả chỉ còn trong qúa khứ.Hiện tại anh đã có một cuộc sống riêng .Tôi cầu chúc anh nhiều niềm vui. Ở nơi đó mong anh sống hạnh phúc như tôi đã từng thấy anh hạnh phúc ...

Hãy Là Chính Bạn
Bạn mạnh mẽ khi biết chấp nhận nỗi đau và mỉm cười với nó.
Bạn can đảm khi vượt qua được sự sợ hãi của chính mình và giúp người khác cũng làm được điều đó.

Bạn hạnh phúc khi nhìn thấy một nụ hoa đang hé nở và nguyện cầu nó sẽ tỏa hương thơm ngát.

Bạn đáng yêu khi nỗi bất hạnh không làm bạn mù quáng đến nỗi có thể làm cho người khác cũng cảm thấy bất hạnh.

Bạn sáng suốt khi biết được sự thông thái của bạn là có giới hạn.
Bạn chân thật khi bạn nghĩ rằng mình đã làm nhiều điều ngốc nghếch.

Bạn sống động khi những mong ước tương lai cũng không mang nhiều ý nghĩa hơn những lỗi lầm của ngày hôm qua.

Bạn trưởng thành khi biết được hôm nay bạn là ai chứ không phải ngày mai bạn sẽ là ai.
Bạn tự do khi điều khiển được chính mình và không mong ước sẽ điều khiển người khác.

Bạn đáng được tôn trọng khi bạn tôn trọng người khác.
Bạn rộng lượng khi bạn thể hiện sự duyên dáng đúng với bản chất của chính mình.

Bạn khiêm tốn khi bạn không biết rằng mình khiêm tốn là như thế nào.

Bạn chín chắn khi nhận ra được bản chất thật của những người xung quanh và đối xử với họ theo đúng những gì bạn nhận ra.

Bạn nhân từ khi tha thứ lỗi lầm cho người khác nhưng lại không thể tha thứ cho chính mình khi phạm những lỗi đó.

Bạn xinh đẹp khi bạn không cần một chiếc gương nói lên điều đó.
Bạn giàu có khi bạn không bao giờ đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn cần.

Bạn là chính bạn khi bạn chấp nhận sống yên bình với những đổi thay, một khi bạn không còn được như hiện nay.




Những giọt nước mắt sẽ không rơi một cách vô nghĩa, trong cuộc đời không gì là vô nghĩa, cũng như không gì là mãi mãi. Hợp rồi tan,tan rồi hợp đó là điều rất tự nhiên, tự nhiên như chính sự tồn tại của em trên cõi đời này, tự nhiên như sự gặp gỡ của hai ta để rồi em yêu anh...
Em đã luôn mơ giấc mơ thật đẹp những giấc mơ mà em khao khát những giấc mơ mà trong đó anh đến bên em như vốn dĩ, và yêu em nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận trong mơ em là người hạnh phúc, giá như giấc mơ có thể kéo dài mãi mãi, giá như em cứ ngủ một giấc dài vô tận và mơ về anh... có lẻ lại tốt hơn! em không phải cảm thấy chơi vơi, không phải cảm thấy hụt hẫng, mất phương hướng mỗi khi tỉnh giấc...

Dù anh thế nào đi nữa, dù anh không còn yêu em. Nhưng tình cảm của em luôn hướng về anh, nó vẫn luôn chân thành và nồng nhiệt. Anh có biết tâm trạng của em lúc này không?. Ngồi một mình và nhớ về anh trong sự cô đơn mòn mỏi. Một mong ước nhỏ nhoi bây giờ của Em là được bên anh lúc này để có thể hét lên "Em Yêu Anh!","Em Yêu Anh!" hàng trăm hàng ngàn lần và trao cho anh nụ hôn nóng hổi chân thành để mọi người cùng biết cùng sẻ chia cho tình cảm của Em dành cho Anh! .

Em viết cho riêng anh _người trong trái tim em ..
Em muốn nói với anh rằng ...
Em nhớ anh nhiều lắm, nhớ anh ngay cả khi bên anh
Em luôn mong anh hạnh phúc !! Mong anh luôn vui vẻ và măy mắn ....
Chúc anh luôn làm tốt mọi việc và vững tin trong cuộc sống !!
Em luôn mong anh có hạnh phúc thật sự !!
Nếu như tình cảm này sẽ ko có tương lai ..
Em ko biết mình sẽ ra sao .. Bởi vì Em yêu Anh .. rất yêu Anh !!!
Anh đã hiểu hết được tình cảm của em dành cho anh ? ....!

Tháng năm có thể làm phai mờ những kỷ niệm nhưng em có thể khẳng đinh rằng những kỷ niệm về anh sẽ mãi là những báu vật trong trái tim em . Em sẽ luôn bảo vệ và giữ gìn nó ,
Bóng dáng của anh đã , đang , và sẽ mãi mãi trong trái tim em ,,,mãi mãi ko bao giờ mất đi .. mãi mãi ko bao giờ phai mờ ...
Tình yêu có thể chứa đựng nhiều yêu thương và cả những đau khổ nhưng em không bao giờ hối hận vì đã dành tình yêu của em cho anh.

Có mấy ai yêu sẽ yêu nhau trọn đời, có mấy ai mang con tim chân thành, cứ cuốn xô nhau qua bao nhiêu ân tình thêu kết trên vành môi.....có mấy ai yêu sẽ yên vui êm đềm, có mấy ai yêu sẽ không than không phiền, chỉ biết em mang trong tim hình bóng anh trọn đời...

Nuối tiếc vì mình không yêu thật sự. Tiếc vì mình không thể biến tình cảm trong tim thành tình yêu thật sự để có thể giữ anh lại. Tiếc vì mình đã đánh mất quá nhiều thời gian để làm mình có khả năng ngang hàng với những người con gai khác... Tiếc nhiều lắm. Nhưng có một điều em băn khoăn họ có đủ can đảm hi sinh không? Vì khi yêu mình phải hi sinh rất lớn ...

Chúc Anh Luôn Hạnh Phúc Với Con Đường Mình Lựa Chọn..

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com