Arsenal: 16 triệu ư? Hãy đợi đấy! Arsenal đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Chelsea trong việc đưa ra mức giá đối với hậu vệ trái đội tuyển Anh và CLB Arsenal, Ashley Cole với mức giá 16 triệu bảng. Cole đã từng là nhân vật chính trong scandal tiếp xúc bí mật với Chelsea mà cụ thể là với giám đốc điều hành của The Blues, Peter Kenyon cách đây hơn một năm và cả hai bên đều đã bị FA phạt nặng. Kể từ đó đến nay Chelsea chưa có lúc nào không nguôi ngoai nhớ về Cole nhưng hậu vệ này hiện vẫn còn đang khoác áo “The Gunners”.
Tuy nhiên, việc hậu vệ trái đội tuyển Anh chuyển đến khoác áo The Blues trong mùa hè năm nay chỉ là chuyện một sớm một chiều nhất là họ đã bán đi hậu vệ trái Del Horno cho Valencia. Một khi Cole đã không còn thiết tha với Arsenal thì Wenger cũng chẳng giữ lại “cái xác” tại Emirates làm gì trong khi “hồn” thì lại ở tận Stamford Bridge.
Vấn đề chỉ còn là giá cả mà thôi, với 16 triệu bảng, Chelsea đã bị đội bóng cùng thành phố từ chối thẳng thừng, nhưng với một đội bóng lắm tiền nhiều của như Chelsea và một ông chủ chịu chơi như Abramovic thì họ dám chơi đến cùng để đạt được mục đích của mình.
RK