Kính hiển vi quang học's Blog

 
Có giá thành không quá cao so với các loại máy công nghệ, lại nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình, kính lúp cầm tay thực sự là một thiết bị tuyệt hảo dành cho những ai thích tìm tòi, mày mò và nghiên cứu.
Sự phát hành của công nghệ đã kéo theo nhiều loại kính lúp khác ra đời như kính lúp để bàn,… Song, so về tính tiện dụng thì kính lúp cầm tay xứng đáng chiếm vị trí số 1.
nhưng, để mang tính tiện khi thực hiện công việc, bạn cũng cần chú ý đến một số điều sau.
 Kính lúp cầm tay

Các để ý khi chọn mua kính lúp cầm tay

Chọn kính lúp theo kiểu dáng, thiết kế

Có rất nhiều ngành nghề, công việc đặc thù cần tới sự trợ giúp của kính lúp. Không chỉ vậy, kính lúp cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc đọc sách, quan sát thiên nhiên. Tùy vào ngành nghề, nhu cầu áp dụng để chọn kiểu dáng, thiết kế của kính lúp hà nội phù hợp nhất. Ví dụ, với một người thợ sửa chữa điện tử, thường xuyên phải tiếp xúc với các chi tiết, linh kiện siêu nhỏ mà mắt người khó để quan sát và lắp ráp đúng nhất. Trong trường hợp này, kính lúp không thể thiếu và sẽ giúp thợ sữa chửa điện tử thực hiện công việc chóng vánh hơn, đúng đắn hơn. Tất nhiên, khi 2 tay người thợ phải cầm các khí cụ sửa chữa khác, thì 1 chiếc kính lúp đeo mắt có đèn là sự lựa chọn tối ưu. Hay khi người già dùng kính lúp để đọc sách, Bởi vì chỉ cần 1 tay lật trang sách nên 1 chiếc kính lúp cầm tay có đèn sẽ không khó, ngăn nắp và dễ áp dụng hơn hẳn. Trong thẩm mỹ, kính lúp quan trọng kế có chân và kèm với đèn. Với thiết kế đa dạng của kính lúp bây giờ, mỗi công việc, ngành nghề sẽ có 1 sản phẩm riêng thích hợp.

Kính lúp cầm tay có tính tiện lợi và đơn giản mang mọi lúc mọi nơi

Chọn độ phóng đại của kính lúp

Không chỉ nhiều chủng loại về thiết kế, độ phóng đại của kính lúp cũng rất phong phú. Kính lúp có độ phóng đại nhỏ như 2x, 3x đến 10x. Kính lúp có độ phóng đại trung bình như 30x đến 60x. Và có cả những mặt hàng kính lúp cầm tay có độ phóng đại lên tới 100x, 200x. Dùng để đọc sách chỉ cần kính lúp có độ phóng đại 2x, 3x. Muốn dùng kính lúp để sửa chữa điện tử, hàn mạch lựa chọn kính có độ phóng đại từ 3x đến 4x. Áp dụng để soi mẫu vải, đá quý,… Những vật có định dạng bằng mắt thường áp dụng kính lúp từ 5x đến 10x. Mỗi trang bị đồ công nghệ được sản xuất ra có chức năng của riêng nó, đừng cố sử dụng các sản phẩm không phù hợp sẽ gây hại cho mắt, đem lại hiệu quả áp dụng không cao.Bạn có thể tham khảo mua tại cơ sở Kính lúp cầm tay chống tĩnh điện ESD có đèn - STECH
Xem chi tiết hơn về chúng tôi tại http://kinhhienvi.org/
Kính lúp càng lớn, tài năng quan sát càng cao. Nhưng mà, nếu công việc của bạn chẳng cần quan sát gì nhiều và thông tin cụ thể, chẳng hạn như học sinh chỉ cần dùng vật tư để vận dụng cho bài tập hay người ta thường dùng kính lúp để đọc sách thì kính lúp cầm tay sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều.

 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Kính hiển vi quang học
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com