Kính hiển vi quang học's Blog

   Trong: kinh hien vi
 
 Kính hiển vi sinh dành cho mục đích dạy học là loại kính phục vụ tốt cho mục đích học tập, giảng dạy hoặc các nhu cầu quan sát thông thường, kính có thiết kế chắc chắn, dễ dàng thao tác và sử dụng, có nhiều vật kính để chuyển đổi mức độ phóng đại khác nhau. 
 
Kính hiển vi trong giáo dục
Các loại kính hiển vi giáo dục phổ biến
- Kính hiển vi dùng trong giáo dục loại không khó 1 mắt cho học sinh, sinh viên dễ sử dụng. Thường dùng để phóng đại các vật nhỏ trên lam kính, có thể phóng đại thấp và cao lên tới 1000x
- Kính hiển vi dùng trong giáo dục loại 2 mắt cũng là họ hàng của kính hiển vi 1 mắt tuy vậy có 2 thị kính, được trang bị hoàn toàn chức năng thích hợp cho phòng thí nghiệm giáo dục. Kính hiển vi soi nổi dùng quan sát bề mặt vật thể. Loại kính này Vì có cấu tạo tinh vi hơn nên giá thành cũng cao hơn loại kính 1 mắt.
- Kính hiển vi soi nổi giáo dục kết hợp hệ quang học xuất sắc và chất lượng chiếu sáng với sự dễ dàng và thoải mái khi áp dụng trong thời gian dài. Loại kính này được thiết kế vững bền, không cần bảo dưỡng, được thi công để làm việc trong môi trường giáo dục và hệ quang học không chì, thân máy làm từ vật liệu được sửu dụng lại thỏa mãn các đòi hỏi về thân thiện với môi trường, loại kính hiển vi này chủ yếu được dùng trong trung học.
Điểm chung của các loại kính hiển vi giáo dục là được sử dụng các vật kính chuẩn DIN, có cấu tạo phần khung bằng kim loại. Có một số kính có tụ quang với màn chắn sáng để điều khiển độ phân giải, độ tương phản và độ sâu trường quan sát.
>Xem thêm sản phẩm khác tại 
http://kinhhienvi.org/
 
Kính hiển vi soi nổi
tác dụng của kính hiển vi giáo dục
Dù có nhiều loại kính hiển vi giáo dục, nhưng mục đích chính của chúng đó là có thể giúp người học phân tích dễ dàng các vật thể không thể nhìn thấy rõ cấu tạo. Đây là loại công cụ quang học bổ trợ cho mắt , làm tăng góc trông ảnh của những vật rất nhỏ, với độ bội giác lớn hơn rất nhiều so với độ bội giác của kính lúp. Thường được một số trường thiết bị cho quá trình giảng dạy, học tập, đặc biệt là trong nghiên cứu thí nghiệm thực tế để học sinh được thực hành quan sát.
Sự ra đời của kính hiển vi giáo dục đã góp phần không nhỏ vào quá trình giảng dạy, nghiên cứu cũng như nâng cao thêm một tầm mới đối với sự sản xuất của khoa học công nghệ trong đời sống thực nghiệm. 
Đó là những thông tin cần thiết về kính hiển vi giáo dục mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn, các bạn có thể chọn mua Kính hiển vi giáo dục đào tạo chất lượng cao - STECH

 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Kính hiển vi quang học
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com