( ¯`·.º( ¯`·.º ALI º.·´¯)º.·´¯)

==> ^0^ t8m ^0^<==

nothing gonna change my lur 4 u

không có tình yêu vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cữu của tình yêu




điều duy nhất e có thể làm cho a là
tránh xa a ra
nhường cho a quyền lựa chọn một tình yêu
mà e biết
đó không phải là e
và chưa bao giờ là e


YOU ARE MY EVERYTHING
ox a`h bx thuong ox nhiu` lam' do', bik chua
luc naøo bx cung nho ox het a'h  , ox cung nho' bx nua~, right?
bx chi? muon xg tham ox thoi^  but mumy hem co' cho bx di ne`

Noel sap' toi' goi`, o tren na`y lanh lam' do' !!!
 so I wanna wish you a merry x'mas 
sata will come to you, and give you many present, hehe ^^
 X'mas coming  lalala

I'M HERE WITH YOU
I'M HERE FOR YOU
SO YOU WILL NOT GET COLD
HUG ME .I 'LL HUG YOU
ALL I WANT FOR X'MAS IS YOU


hello happy day
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image

 
Đây là một câu chuyện lưu truyền trên mạng BBS của Đài Loan, sau tác giả giấu tên bán bản quyền cho nhạc sĩ Vũ Tuyền năm 2003. Truyện do nhà văn Trang Hạ dịch.

Thành phố nhỏ yên tĩnh và xinh đẹp, hai người yêu đắm say, mỗi bình minh đều đến bờ biển ngắm mặt trời mọc, và mỗi chiều đi tiễn bóng tà dương ở bãi cát. Dường như những ai đã gặp đôi tình nhân đều nhìn theo với ánh mắt ngưỡng mộ.
Một ngày, sau vụ đâm xe, cô gái trọng thương im lìm nằm lại trên chiếc giường bệnh viện, mấy ngày đêm không tỉnh lại.
Buổi sáng, chàng trai ngồi bên giường tuyệt vọng gọi tên người yêu đang vô tri vô giác; đêm xuống, chàng trai tới quỳ trong giáo đường nhỏ của thành phố, ngước lên thượng đế cầu xin, mắt không còn lệ để khóc than.
Một tháng trôi qua, người con gái vẫn im lìm, người con trai đã tan nát trái tim từ lâu, nhưng anh vẫn cố gắng và cầu xin hy vọng. Cũng có một ngày, thượng đế động lòng.
Thượng đế cho chàng trai đang gắng gượng một cơ hội. Ngài hỏi: "Con có bằng lòng dùng sinh mệnh của con để đánh đổi không?". Chàng trai không chần chừ vội đáp: "Con bằng lòng!".
Thượng đế nói: "Ta có thể cho người con yêu tỉnh dậy, nhưng con phải đánh đổi ba năm hoá chuồn chuồn, con bằng lòng không?". Không chần chừ chàng trai vội đáp: "Con bằng lòng!".
oOo

Buổi sáng, cánh chuồn rời Thượng đế bay vội vã tới bệnh viện, như mọi buổi sáng. Và cô gái đã tỉnh dậy!
Chuồn chuồn không phải người, chuồn chuồn không nghe thấy người yêu đang nói gì với vị bác sĩ đứng bên giường.
Khi người con gái rời bệnh viện, cô rất buồn bã. Cô gái đi khắp nơi hỏi về người cô yêu, không ai biết anh ấy đã bỏ đi đâu.
Cô ấy đi tìm rất lâu, khi cánh chuồn kia không bao giờ rời cô, luôn bay lượn bên người yêu, chỉ có điều chuồn chuồn không phải là người, chuồn chuồn không biết nói. Và cánh chuồn là người yêu ở trước mắt người yêu nhưng không được nhận ra.
oOo
oOo

Ba năm của Thượng đế sắp chấm dứt. Trong ngày cuối, người yêu ngày xưa của chuồn chuồn bước đến trong lễ thành hôn với chàng bác sĩ.
Cánh chuồn chuồn lặng lẽ bay vào trong nhà thờ, đậu lên vai người mà anh yêu, chàng biết người con gái anh yêu đang quỳ trước Thượng đế và nói: "Con bằng lòng!". Chàng thấy người bác sĩ **********g chiếc nhẫn vào tay người con gái. Họ hôn nhau say đắm ngọt ngào. Chuồn chuồn để rơi xuống đất một hạt lệ đau đớn.
Thượng đế hỏi: "Con đã hối hận rồi sao?". Chuồn chuồn gạt hạt lệ nói: "Con không!"
Thượng đế hài lòng nói: "Nếu vậy, từ ngày mai con có thể trở thành người được rồi!".
Chuồn chuồn soi vào hạt nước mắt nhỏ, chàng lắc đầu đáp: "Hãy để con cứ làm chuồn chuồn suốt đời..."
oOo

Yêu một người không phải là nhất định phải có được họ. Nhưng đã có được một người rồi thì hãy cố yêu lấy họ. "Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em không ?"
Và nếu bạn đọc được bài dịch này, chứng tỏ đang có một người nào đó yêu bạn, hoặc bởi vì bạn đang yêu quý một ai đó ở bên.

"Chúng ta còn lại gì ? chỉ rớt lại hai giọt nước mắt đã hoá thành băng!"
- Trang Hạ -

anh2.net

« Các bài cũ hơn · ( ¯`·.º( ¯`·.º ALI º.·´¯)º.·´¯) · Các bài mới hơn »

Bình luận

ali
Oct 6 2006, 04:17 PM
Bình luận #1


ali
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 6-July 06
Đến từ: full house
Thành viên: 10,448



từ hồi up bài này giờ mới đọc thấy hay ghê ^^ Yêu một người không phải là nhất định phải có được họ. Nhưng đã có được một người rồi thì hãy cố yêu lấy họ. "Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em không ?"
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

ali
Nghề nghiệp: student
Sinh nhật: : 12 Tháng 4 - 1989
Nơi ở: full house
Yahoo: proudofyou_ali33  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
ko co' tinh` yeu^ vinh~ cuu~ chi? co' nhung~ giay^ phut vinh~ cuu~ cua? tinh` yeu^

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31



Bình luận mới
UttermDep trong bye bye
Guest_shinichi_* trong lãng mạn
ali trong chuyện tình yêu
ali trong Anh Yêu Em
Guest_Shinichi_* trong Anh Yêu Em
Guest trong for you
Rubi_vn trong hết yêu
Guest_star_* trong foci rẻ mà đẹp
ali trong foci rẻ mà đẹp
ma_congnghe trong foci rẻ mà đẹp

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com