Ngày 11 lại đến rồi.Tháng này mình thấy nhanh ghê.Chắc có lẽ thời gian cuối năm thời gian cuối năm trôi wa nhanh.Tuần vừa rồi ko gặp ngày nào hết.Trời.Bình thường gặp 2 lần mà lần này ko gặp ngày nào hết.Nhớ ui là nhớ.Cứ mong thời gian trôi nhanh để gặp hunni.Sau bao ngày chờ đợi thì ngày này cũng đến.Ngày 11 của tháng thứ 19 rồi cơ đấy. Đến rồi nó lai đi.Nhưng đi rồi nó lại đến.Quy luật mà.
Ngày này thích nhất là ở bên cạnh hunni(bình thường cũng được nhưng tại vì ngày này mang ý nghĩa đặc biệt mờ),tiếp theo là được ăn những món mà bình thường đã ngon ngày này còn ngon hơn.hì hì. ,tiếp nữa là được tặng hoa hồng.hì hì.Sao ngày này của chúng ta mà có mình a được ưu ái nhỉ.^_^
Hunni hỏi mình thấy vào sớm về sớm và vào muộn về muộn cái nào lâu hơn.Cái nào cũng nhanh hết.Chỉ vào sớm về muộn là thấy được được àh.
Lại phải đợi thêm một tháng nữa ngày 11 mới đến.......
Ngày 11 này nhằm ngày bình thường nên mình cứ tưởng là ngày chủ nhật.Hi.
Trời ko muốn hunni về chút nào.Muốn đi cùng hunni luôn.
Nhưng ko sao,cuối tuần này là được về nhà cùng hunni rồi,Vui wa'.
Được về nhà đã vui,về cùng hunni càng vui hơn nữa.
Iu và nhớ hunni nhìu nhìu.
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com