Letinh8826@gmail.com's Blog

 

 

Profile công ty vô cùng quan trọng trong thời đại kinh tế hiện giờ . Profile bộc lộ năng lực, lĩnh vực và các dự án đã làm trong quá khứ của một công ty nhằm thuyết phục đối tác hợp tác, đấu thầu,… Để có thể gây ấn tượng mạnh với người khác, các chuyên gia, khách hàng, bạn cần phải thiết kế profile công ty thật chuyên nghiệp.

Tham khảo dịch vụ: http://memilus.com.vn/dich-vu-thiet-ke-profile-cong-ty/

 

Thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp sẽ tạo dấu ấn đậm nét cho khách hàng

Để đạt được mục đích, bạn có thể quan tâm đến các công ty thiết kế. Tuy vậy, bạn cũng có thể tự mình thiết kế theo các hướng dẫn dưới đây:

Cách thiết kế Profile công ty

Về cấu trúc

Cấu trúc profile công ty gồm 3 phần chính

Phần 1: là phần công ty tự giới thiệu về mình đó là lời ngỏ, giới thiệu về công ty, góc nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lịch sự xuất hiện , năng lực nhân sự, tài chính, sơ đồ tổ chức… có thể chiếm khoảng từ 3 đến trang những cái này tuỳ vào từng công ty để thiết kế .

 

Bên trong một Profile công ty chuyên nghiệp

Phần 2: Giới thiệu về ngành nghề hoạt động của mình, năng lực máy móc, trang thiết bị , nhà xưởng…

Phần 3: Giới thiệu nhà cửa , dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện, logo hoặc danh sách khách hàng tiêu biểu, giấy chứng nhận, bằng khen (nếu có)… có thể thêm những hoạt động khác của công ty hoặc lời nhận xét của khách hàng làm tăng tính thuyết phục đối với profile.

Về kỹ thuật

Hình ảnh dùng để thiết kế profile công ty nên được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, hoặt ít ra cũng nên chụp bằng máy ảnh, không nên áp dụng hình ảnh lấy từ trên mạng internet, di động Vì chất lượng kém. Những hình ảnh sẽ được chuyển về cách thức CMYK thay Bởi GRB.

Khi thiết kế chu đáo đến canh lề khi in ra đóng xén không bị phạm vào lề mất hình, mất chữ hoặc bố cục không đẹp. Font chữ nên chỉ sử dụng 1 – 2 loại font, chúng ta có thể thay đổi bằng kích thước lớn nhỏ, đậm hay nghiêng, màu sắc phát hành sự uyển chuyển. Nội dung profile nên ngăn nắp , xúc tích nêu rõ vấn đề không nên dài dòng làm mất sự tập trung của người theo dõi porifle, không gây tuyệt hảo .

Về kỹ thuật in

Đối với việc in ấn thành phẩm không ké phần cần thiết Do vậy đối với việc in ấn chúng ta nên lựa chọn cho mình công ty chuyên về thiết kế profile và in ấn luôn. Giấy in profile thường là in trên giấy couché định lượng 200 bìa có thể cán màng mờ giấy định lượng C250, đóng kim.

Song, nếu bạn không hài lòng với những cách trên hoặc công ty không có nhiều thời gian thì hãy tìm đến các công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Các công ty này sẽ thực hiện theo ý bạn từ cách lên ý tưởng, thiết kế và in ấn.

Website: http://memilus.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com