Letinh8826@gmail.com's Blog

 

 

 

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, Website là một công cụ cần thiết trong việc Marketing, bán hàng và hàng tá phần mềm khác. Hầu hết tất cả các công ty trên thế giới đều có riêng cho mình một trang web chính thức nhờ các dịch vụ thiết kế Website uy tín. Hiển nhiên, có một số công ty vẫn muốn tự mình làm ra website theo kiểu “cây nhà lá vườn” hơn. Vậy, nếu nằm trong số những công ty đó, bạn sẽ thiết kế Website chuyên nghiệp như thế nào?

Tham khảo dịch vụ: http://memilus.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep/

hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp

Khởi tạo website

Bước trước tiên , bạn cần điền trọn vẹn thông tin về công ty để khởi tạo webiste công ty, sau đó chọn giao diện website và bắt đầu chỉnh sửa website theo ý của mình.

Favicon

Favicon là biểu tượng nhỏ đại diện cho website của bạn hiển thị trên thanh trình duyệt. Favicon biểu hiện sự chuyên nghiệp của website công ty và tạo sự phân biệt khi người dùng mở nhiều tab cùng một lúc.

 

Để thiết kế Website chuyên nghiệp, bạn cần có biểu tượng nhỏ như trên hình ảnh

Sau khi khởi tạo website và có sẵn một Favicon riêng, bạn có thể thực hiện các bước sau để thay đổi Favicon:

Trong trang quản trị website, bạn vào Giao diện >> Thiết lập giao diện >> Đầu trang và Logo.

Click vào Favicon, chọn File ảnh Favicon tải lên từ máy tính.

Nhấn cập nhật để kết thúc .

Logo

Đối với mỗi doanh nghiệp, khi tạo website công ty, thương hiệu là điều hết sức cần thiết trong việc khẳng định chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Bạn có thể tự thiết kế Logo riêng sau đó upload ảnh logo trong phần Đầu trang và Logo.

Slogan

Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một công ty. Siêu Web trợ giúp người dùng tác dụng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể dễ dàng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình.

Các trang chức năng căn bản

Trang chủ

Trang chủ được coi là bộ mặt của website công ty, nơi tập trung một cách tổng quát các nội dung của trang. Siêu Web cung cấp rất nhiều mẫu giao diện có trang chủ đẹp để tạo website công ty, bạn chỉ cần đi đến kho giao diện và lựa chọn.

 

Trang chủ của một Website

Trang giới thiệu

Để có trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng khi tạo website công ty, bạn chỉ cần click vào trang “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra khung chỉnh sửa nội dung giới thiệu và sửa nội dung theo ý muốn.

Trang tin tức

Khi tạo website công ty, bạn hãy thêm trang tin tức cho website để chia sẻ thông tin về công ty hay dịch vụ tới khách hàng.

Trang liên hệ

Siêu Web trợ giúp bạn tạo danh mục “Liên hệ” cho website công ty thuận lợi và thuận lợi, qua đó, khách hàng dễ dàng liên lạc bàn bạc với bạn thông qua shop Hòm thư , số điện thoại hay shop mà bạn cung cấp.

Trên đây là các bước tạo Website chuyên nghiệp một cách không khó. Hiển nhiên , để có được một Website toàn vẹn tính năng và chuyên nghiệp hơn và có thể sửa lỗi khi quan trọng, bạn cần phải có những kiến thức chuyên ngành. Vì vậy, hãy lựa chọn một công ty thiết kế chuyên nghiệp để có phù hợp với lĩnh vực bán buôn của mình.

Website: http://memilus.com.vn


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com