locnhotxeoto's Blog

 
Bộ lọc Mann là một trong những thiết bị thường được áp dụng trong các xe ô tô Mercedes và các dòng xe khác. Bộ lọc này được tạo ra Do Mann – Hummel, một Tập đoàn đa quốc gia nhiều người biết đến trên thế giới về phát hành, phát hành và cung cấp những cụm chi tiết cho ngành công nghiệp như: hệ thống nạp khí, bộ lọc,…Đặc biệt, bộ lọc này rất hợp với các dòng xe Đức sản xuất .

áp dụng bộ lọc Mann để lọc không khí là sự lựa chọn của nhiều dân chơi xe hơi. Hiển nhiên , chất lượng của dòng bộ lọc này vẫn còn là một dấu hỏi của nhiều người. Vậy, chất lượng của vật tư này như thế nào?

Dùng máy lọc Mann lọc không khí có tốt không?

Để cho mọi thứ được rõ ràng hơn trước khi đi tới phần kinh nghiệm chúng ta hãy khảo qua những lợi ích mà máy lọc không khí mang lại nhé.
Lợi ích thứ nhất diệt vi khuẩn vi rút H5N1 đến 100% với cách hoạt động giúp phát ra các ion mang điện tích tác động trực tiếp vào cấu trúc protein của vi khuẩn, vi rút làm tiêu tan môi trường sống tác nhân gây bệnh của chúng.
Tham khảo thêm tại : http://phutungoto-vietnam.vn/loc-mann-filter
 
Lọc Mann
Lợi ích thứ hai với khả năng lọc bụi đến 0,3 micromet một loại bụi gây hại đến tim và não người với hệ thống màng lọc trong máy lọc không khí sẽ chặn đứng điều đó.
Lợi ích thứ ba chắc hẳn gia đình nào cũng quan tâm đó là bản lĩnh khử mùi hôi cứng đầu như thuốc lá, hay mùi đồ ăn và khói bụi độc hại. Với công nghệ phát tán ion sẽ giúp không khí trong phòng được khử sạch và trong lành.
Lợi ích thứ tư giúp loại bỏ các loại nấm mốc gây dị ứng công nghệ Plasmacluster ion sẽ được phát ra sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử gây ra nguyên nguy nan đó.
 
Lọc gió Mann giúp không khí bên trong xe được lọc sạch hơn
Lợi ích thứ năm đó chính là chức năng bắt muỗi bằng ánh sáng UV nhờ luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, từ đó lượng lớn muỗi sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.
Lợi ích thứ sáu của máy lọc không khí cung ứng độ ẩm làm đẹp cho da một cách tốt nhất. Dường như với khả năng tự động sản xuất hơi nước thông qua bộ lọc ẩm giúp cho đôi mắt và cổ họng không bao giờ bị khô.
Như vậy chúng ta thấy rằng với 6 lợi ích được đề cập trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp chúng ta hiểu hơn về công dụng của máy lọc không khí. Ngay sau đây phần bên dưới chúng tôi sẽ đề cập đến những kinh nghiệm giúp người dùng nhận biết đâu là một chiếc máy lọc không khí tốt.
Bộ lọc Mann có xuất xứ từ Đức nên chất lượng luôn được bảo đảm và đặc biệt, độ bền của mặt hàng cũng rất cao. Bởi vì vậy, khi áp dụng bộ lọc này, không khí bên trong xe chẳng những được lọc tốt mà nó còn tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả người lái và người ngồi bên trong xe. Chắc chắn, đây chính là bộ lọc tốt nhất dành cho xe hơi nhà bạn.
Website : http://phutungoto-vietnam.vn
 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

locnhotxeoto
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com