phantienlong.very.to

Thông tin cá nhân

longnhatvu
Họ tên: Phan Tiến Long
Sinh nhật: 17 Tháng 3 - 1986
Nơi ở: Tôi hiện đang sống ở đảu Phú Quốc - Kiên Giang
Yahoo: longnhatvu  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Các bạn hãy làm quen với mình nhé! Biết đâu ta sẽ trở thành bạn thân với nhau thì sao nhỉ !Các bài viết vào Saturday 26th August 2006

 
moi nghe co ve khong tin phai khong nhung la su that thay ,ban khong can phai lam gi nhieu ca , ban chi can doc Quan cao thoi la da kiem duoc tin roi. moi khi ban len mang thi ban danh ra 5 den 10 phut de doc quan cao ,khi ban tich luy duoc 50usd la ban co the rut tien ra thoi rat don gian ma phai khong hay lem theo toi de cung kiem tien nhe!

: Hướng dẫn đăng ký


Bước 1>HAY NHAP VAO DAY DE DANG KY TAI KHOAN MOI:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=219142

Trên màn hình sẽ hiện ra một ô, yêu cầu nhập địa chỉ email. Điền email của bạn vào để nhận thư đăng ký từ công ty GSO-Media (Nếu sau khi bạn nhập email mà màn hình lại hiện ra 1 ô nữa thì hãy điền con số bên phải của ô đó vào, nếu không thì thôi).
Bây giờ trong email của bạn đã có 1 bức thư của công ty GSO-Media gởi đến (có thể bức thư này nằm trong mục Bulk mail (yahoo) hoặc Junk mail) hãy đọc bức thư đó và click vào đường dẫn để bắt đầu đăng ký.
Bước 2> Các mục bắt buộc (đánh dấu *):
Tên truy cập: Chỉ gồm các chữ cái tiếng Anh và chữ số, không dài quá 30 ký tự. Bạn có thể chọn: ký tự chữ trong Bảng chữ cái từ a-z; kỹ tự số từ 0-9 hoặc kết hợp cả chữ và số. Các ký tự phải được viết liên tục. Lưu ý không dùng các dấu gạch nối hay gạch dưới.
Họ: Điền họ của bạn vào (Không quá 20 ký tự)
Tên: Điền tên của bạn vào (Không quá 20 ký tự)
Địa chỉ: Theo đường bưu điện nơi Bạn sống (Không quá 254 ký tự)
Quốc gia: Chọn quốc gia Bạn đang sinh sống.
Ngày sinh: Chọn theo thứ tự: Ngày - Tháng - Năm.
Mã số người giới thiệu: Cung cấp chính xác phần số của mã số của người giới thiệu bạn (BAN DIEN LA:219142)

Bước 3> Đọc kỹ bản Cam kết thành viên ở phía dưới mẫu đăng ký, và nếu không có thắc mắc gì, nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ Tôi đã đọc kỹ cam kết thành viên.
Bước 4> Kiểm tra lại xem Bạn đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào những mục bắt buộc chưa. Sau đó, nhấp chuột vào ô chữ Đăng ký ở cuối trang.
Trên màn hình sẽ hiện ra mẫu mà bạn vừa đăng ký. Hãy kiểm tra lại các thông tin và nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên cạnh dòng chữ Tôi muốn nhận thư quảng cáo từ GSO-Media để có thêm thu nhập nếu Bạn muốn GSO-Media gửi thư quảng cáo cho Bạn.
Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đăng ký thành công!
Lưu ý là phải hết sức chính xác đấy nhé nếu không bạn không thể sửa lại được đâu.
Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media!!!

: Hướng dẫn sử dụng và các cách kiếm tiền

I > Hướng dẫn sử dụng
Hệ thống đã tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Công ty GSO-Media, đồng thời gửi thư thông báo Tên và Mật khẩu truy cập về địa chỉ E-mail của Bạn.
Hãy đọc bức thư của công ty đã gởi vào trong mail của bạn, vậy là bạn đã có thể sử dụng Tên và Mật khẩu để truy cập và hãy truy cập càng sớm càng tốt để:
Vào Hồ sơ cá nhân và sửa đổi hồ sơ nếu phát hiện có sai sót (lần đầu tiên bạn truy cập sẽ có nhiều thông tin cần sửa đổi hoặc thêm vào và bạn nên thay đổi mật khẩu theo ý bạn cho dễ nhớ).
Vào mục Tham khảo ý kiến để điền nốt những thông tin còn trống.
Vào mục Mạng lưới GSO Để xem sơ đồ mạng lưới của bạn.
Để biết thông tin về tài khoản, Bạn hãy vào mục Tài khoản. Và nếu như khi nào bạn đạt được số tiền quy định rút (50$) của công ty thì bạn có thể gởi yêu cầu rút tiền. Trong vòng 30 ngày tính từ ngày yêu cầu rút tiền của bạn, bạn sẽ nhận được tiền (có thể là thẻ tín dụng hoặc tiền mặt tùy bạn chọn trong phần yêu cầu rút tiền) qua đường bưu điện (công ty gởi theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký).
Để đọc thư nhận tiền bạn hãy click vào mục Hộp thư. Nếu có thư thì bạn sẽ thấy giá trị của bức thư đó khi bạn đọc (phía bên phảI).
Click vào thư và đọc nó thật kỹ, lúc đó bạn sẽ thấy ở cuối thư có dòng "click vào đây để xác nhận đã đọc quảng cáo chi tiết" bạn hãy click vào chữ "vào đây" sẽ hiện ra 1 trang web khác, đầu trang web đó báo là bạn sẽ nhận được tiền sau 1 khoản thời gian nào đó (có số giây đếm ngược cho bạn biết khi nào thì kết thúc), sau khoản thời gian quy định đó tài khoản của bạn sẽ tăng lên số tiền bằng giá trị bức thư bạn đọc (chú ý: bạn không được tắt trang web này trước khi nó đếm hết thời gian, nếu không bạn sẽ không có tiền từ bức thư bạn đang đọc). Sau khi trang web báo là tài khoản của bạn đã nhận được tiền từ bức thư thì bạn có thể tắt được rồi.
Ngoài ra còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác nữa, toàn là tiếng Việt bạn có thể đọc và tìm hiểu dễ dàng.
Khi bạn không làm gì với trang web nữa thì nhớ nhấn LOG OUT nhé.


II> Các cách kiếm tiền.
1. Đọc thư quảng cáo
Hoặc là bạn vào mục hộp thư và đọc như đã nói trên phần hướng dẫn sử dụng, hoặc là nhận thư công ty gởi vào mail (có thể thư trong phần Bulk mail hoặc Junk mail) rồi mở lên và đọc tương tự phần hướng dẫn sử dụng.
2. Giới thiệu thành viên
Như đã nói (trên phần I:Giới Thiệu) nếu bạn chỉ đọc thư quảng cáo thì phải rất lâu bạn mớI có đủ 50$ để yêu cầu rút tiền. Vì vậy việc giới thiệu thành viên trong mạng lưới mới đem đến thu nhập cho bạn nhanh chóng.
Quy định như sau: Nếu bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ hưởng được 10% hoa hồng từ việc đọc quảng cáo của người đó (ví dụ người đó đọc bức thư trị giá 2 cent thì bạn được 0.2 cent) và người này được gọi là thành viên cấp 1 trong mạng lướI của bạn. Tương tự nếu người mà bạn giới thiệu này lại giới thiệu được 1 người khác nữa thì người tiếp theo đó được gọi là thành viên cấp 2 trong mạng lưới của bạn. Và mức hoa hồng theo mạng lưới mà bạn đươc hưởng là : cấp I: 10% == cấp II: 5% == cấp III: 5% == cấp IV: 5% == cấp V: 5% == cấp VI: 5% == cấp VII: 3% == cấp VIII: 2% (Chỉ có 8 cấp thôi).
Như vậy nếu như bạn giới thiệu được http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=219142

Người và mỗI người trong 4 người đó lại giới thiệu được 4 người nữa, cứ như thế đến hết 8 cấp, thì chỉ cần mỗi người trong mạng lưới của bạn đọc 1 bức thư 2 cent là bạn đã có 50$ để rút tiền rồi, đúng không?
Nhưng thực tế thì khác (hihi) bởi vì bạn sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 ngườI, và tương tự như thế người mà bạn giới thiệu được, cũng sẽ không dễ dàng gì để giới thiệu được 1 người khác nữa.
Nhưng nếu như bạn thật sự thành lập được 1 mạng lưới tuyệt vời như toi nói vậy (hoặc biết đâu là hơn nữa thì sao) thì bạn sẽ chẳng cần làm gì ngoài việc ngồi rung đùi và gởi vài lệnh rút tiền trong 1 tháng, tức là thu nhập mỗI tháng của bạn trên 50$ thậm chí là 500$ nữa kìa (haha). Vì vậy chỉ cần bạn cố gắng, tôi nghĩ sẽ được thôi. Bạn hãy nói việc này đến 1000 người khác (hoặc 1 vạn người hoặc nhiều hơn và dĩ nhiên đừng quên giới thiệu với bạn bè của bạn, vì bạn bè thì dễ nói và dễ dàng có ăn nhất) biết đâu trong số những người bạn nói đó, sẽ có 100 người đồng ý đăng ký (vậy là bạn có 100 thành viên cấp I) và trong 100 người đó biết đâu sẽ có 4 người mà bạn muốn (đó là những người muốn thành lập mạng luới giống như bạn và như tôi)
Còn nếu bạn không thích hoặc không giới thiệu được người khác đăng ký thì cũng không sao, bạn cứ đọc thư quảng cáo 1 mình, toi nghĩ chắc là chưa đến 1 năm bạn vẫn có thể có được 50$ để gởi lệnh rút tiền. Vì khi nào bạn lên mạng bạn chỉ cần bỏ 5 hoặc 10 phút đọc quảng cáo là được, như thế cũng giống như là bạn được sử dụng internet miễn phí vậy (hihi). (nhưng nếu quá lâu mà bạn vẫn không mở tài khoản thì bạn sẽ bị mất hết tiền trong đó đấy).

Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ Gso-media, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=219142longnhatvu
(ban hay thay những số sau thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác)

Để giới thiệu cho nhiều người cùng tham gia thì cách hiệu quả nhất là vào các trang web lớn, các diễn đàn, các trang rao vặt.. nói chung trang nào cũng được, miễn bạn có giới thiệu là người ta biết.Giới thiệu càng nhiều càng tốt, vì nhưng vậy các thông tin giới thiệu của bạn sẽ có mặt rất nhiều trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo..

Về mặt nội dung để giới thiệu, bạn có thể tự soạn riêng hoặc copy các bài viết của tôi rồi thay đổi cho phù hợp với bạn là được

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30

(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Tỷ giá

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com