luyenthiieltsodautot's Blog

 

Ở mùa hai, chương trình 8 IELTS đổi tên thành IELTS Face-off, ghi hình trên khắp Việt Nam, tạo nhiều cơ hội cho người đang luyện thi. 

Lên sóng VTV7 cách đây một năm, talkshow tiếng Anh 8 IELTS gây ấn tượng với khán giả khi trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho những người luyện thi IELTS. Phiên bản mới của mùa hai sẽ trở lại từ cuối tháng 9.

Ở mùa thứ hai, 8 IELTS có tên gọi mới là IELTS Face-off. Chia sẻ về tên gọi này, nhà sản xuất Lê Thắng cho biết: “Hành trình cuộc đời luôn có những khó khăn, và kỳ thi IELTS cũng là một trong vô vàn những thử thách bạn sẽ phải đối mặt. Face-off còn là thái độ sống tích cực mà chương trình kỳ vọng mang đến cho khán giả trẻ”.

Vẫn lấy talkshow làm trung tâm chương trình, 8 IELTS tiếp tục mời những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, cùng họ trò chuyện về chủ đề là trọng tâm của các bài thi nói IELTS. Khách mời sẽ khiến khán giả bất ngờ về khả năng nói tiếng Anh thuần thục. Không chỉ chia sẻ, thảo luận những câu chuyện riêng, họ phải trải qua nhiều thử thách vừa vui vừa kịch tính.

chinh-phuc-diem-cao-ielts-qua-chuong-trinh-truyen-hinh

Khánh Vy - nữ sinh nổi tiếng nhờ video nói bảy thứ tiếng sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò dẫn chương trình. 

Một điểm mới là 8 IELTS mùa hai không chỉ gói gọn trong trường quay mà sẽ đa dạng hơn về các địa điểm ghi hình trên khắp Việt Nam. Chương trình tạo điều kiện kết nối với khán giả đang học và luyện thi IELTS, rút ngắn khoảng cách của khán giả nông thôn và thành thị, trao cơ hội học tập và tiếp cận kiến thức cho khán giả cả nước. IELTS On the Go là tên của chuyên mục mới này.

Nguồn luyện thi hữu ích

Không chỉ có mục đích giải trí, chương trình liên tục được khán giả cập nhật những bài tập và kinh nghiệm học thi IELTS lên kênh Facebook. Kênh Youtube của chương trình đã giành được Silver Button - nút bạc từ Youtube cho những kênh đạt 100.000 người đăng ký theo dõi. 

Ở mùa hai, 8 IELTS còn xuất hiện trên hạ tầng Zalo Me và Instagram. Đây là cách để chương trình đến gần hơn với khán giả ngay cả ở những nơi mà Internet còn hạn chế kết nối với 2G hoặc GPRS.

Website chính thức sẽ lần đầu tiên ra mắt song song với chương trình. Khán giả có thể tìm xem lại các phần, hình ảnh hậu trường, theo dõi bài học mở rộng không thể chuyển tải hết trên truyền hình do thời lượng hạn chế. Khán giả có thể tải bài tập để luyện ở nhà và tham gia thảo luận nhóm.

Ngoài ra, để chứng minh việc tự học là hoàn toàn có thể, một nhân vật đồng hành được lựa chọn để cùng luyện IELTS với chương trình trong suốt mùa phát sóng. Bạn trẻ này sẽ được tài trợ thi IELTS ở cuối mùa để chứng minh hiệu quả tự học. Những chuyên gia IELTS hàng đầu từ Hội đồng Anh sẽ chia sẻ bí kíp bỏ túi, mẹo giải tỏa căng thẳng để thí sinh dễ dàng đối mặt với kỳ thi IELTS.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

luyenthiieltsodautot
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com