Maximarkmarketing Blog

 

Đến với Gameshow Rượt đuổi vàng, khách hàng sẽ có cơ hội thử sức mình qua 12 trạm thi đầy kịch tính, đòi hỏi các thành viên trong mỗi đội tham gia phải đoàn kết kèm theo sự quyết tâm để mang về giải thưởng có giá trị cao nhất.
Nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Maximark trong thời gian qua, từ ngày8/8/2013 đến ngày 6/9/2013 khi khách hàng đến tham quan mua sắm tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Maximark Ba Tháng Hai và (TTTM) Maximark Cộng Hòa, khách hàng sẽ nhận ngay suấtđăng ký tham gia Gameshow “Rượt đuổi vàng”.


Rượt đuổi vàng
Gameshow thuộc bản quyền Công ty CP ĐT An Phong – Hệ thống Maximark tổ chức, nhằm tạo cho khách hàng có một sân chơi vô cùng ý nghĩa và cũng là dịp các gia đình, người thân, bạn bè có cơ hội gần gủi và hiểu nhau hơn. Niềm vui sẽ trọn vẹn hơn cho đội chiến thắng với giải thưởng lên đến 06 lượng vàng, cùng với hàng trăm phần quà dành tặng cho những đội tham gia. Một Gameshow đòi hỏi các đội chơi phải đoàn kết, năng động, và đầy sáng tạo, các thành viên phải hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành các trò chơi một cách nhanh nhất. Với thông điệp “Khám phá sự hoàn hảo”, Công ty CP ĐT An Phong – Hệ thống Maximark không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng sự bất ngờ thú vị của trò chơi mà còn là lời cầu chúc may mắn đến với tất cả mọi người. Người chơi ở đây không hẳn là những người thân trong gia đình hay là bạn bè, mà Maximark còn tạo cơ hội cho tất cả mọi người không đủ thành viên sẽ ghép lại với nhau thành một đội. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực cho BTC chúng tôi làm việc nhiều hơn nữa nhằm tạo ra những Gameshow thú vị không chỉ là ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành nhằm đem lại niềm vui cho khách hàng.
Tiến trình của Gameshow:  Mỗi đội tham gia Gameshow sẽ có 4 người, các đội chơi sẽ trãi qua 12 trạm chơi trong địa phận TP.HCM với tổng trị giá giải thưởng lên tới 410.000.000đ. Vì số lượng các đội chơi có giới hạn, nên BTC chúng tôi sẽ ưu tiên cho những đội đăng ký sớm nhất .
Điều đặc biệt củaGameshow “ Rượt đuổi vàng” là thể hiện tinh thần đồng đội, tính tương trợ cùng nhau vượt thử thách từ các trò chơi, mật thư câu hỏi mang lại, để đến được trạm chơi tiếp theo, các đội chơi phải giải được mật thư mà BTC đưa ra và đáp án của mật thư cũng chính là điểm đến của trạm sau. Sự bí mật mang yếu tố bất ngờ là một phần quan trọng và là yếu tố hấp dẫn của “ Rượt đuổi vàng”


Thể lệ Gameshow:
-Với hóa đơn 500.000đ trở lên sẽ được nhận 01 suất tham giaGameshow.
-Với hóa đơn 1.000.000đ trở lên sẽ được nhận 02 suất tham giaGameshow.
-Với hóa đơn 1.500.000đ trở lên sẽ được nhận 03 suất tham giaGameshow.
-Với hóa đơn 2.000.000đ trở lên sẽ được nhận 04 suất tham giaGameshow.
Một xuất tham giaGameshow chỉ dành cho 01 người.
Khách hàng tham gia chương trình Gameshow “Rượt đuổi vàng” theo đội 04 người/đội. Giải thưởng có giá trị như sau:
-Giải  I: 6 lượng vàng 9999
-Giải  II: 3 lượng vàng 9999
-Giải  II: 1 lượng vàng 9999
-Giải khuyến khích: hàng trăm  giải khuyến khích có giá trị. 

Nguồn – Phòng Maketing – Công ty CP ĐT An Phong – Hệ thống  Maximark

http://maximark.vn/trang-chu


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

maximark
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com