maylanhtrungtamdaikin's Blog

 

Lúc lắp cục nóng ngoài nhà nếu như lắp cao hơn cục lạnh trong nhà thì phải tiêu dùng bẫy dầu để đảm bảo dầu được hồi về lốc máy.

Đường ống thoát nước hạn chế đi quá dài hoặc gấp khúc, dễ gây chẩn đoán bệnh trào ngược chảy nước ở trong phòng. không nên cắm đường nước thải xuống cống vì mùi thối ở cống sẽ theo đường ống nước bay vào vào trong phòng.

Ở các nơi lưới điện ko chất lượng hay bị sụt điện áp thì nên chọn mẫu máy điều hòa biến tần inverter vì chiếc này không cần mẫu khởi động ban đầu lớn. nếu như lắp đúng cách công suất sẽ giảm được điện năng tiêu thụ rất lớn khoảng 40% .Cục treo trong nhà nên lắp hướng gió thổi dọc theo nhà.

Lắp điều hòa sai phương pháp có thể dẫn tới trường hợp rỉ sét, chạy sai chức năng, làm cho rò rỉ nước, dò gas, giảm thời gian dùng của cái điều hoà, gây tổn thất cho người tiêu dùng về tiền bạc và thời gian.

Cần tránh lắp dưới những tán cây mang nguy cơ rụng lá. Lúc lắp cục nóng điều hòa cần chú ý đặt ở vị trí hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp; hạn chế đối kháng gió với các trang bị điện tử khác, đặc biệt là cục nóng điều hòa khác. Cục treo ở ngoài nhà cần phải chọn vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời, đặc biệt chọn vị trí để gió nóng thổi ra không bị vật cản phía trước che chắn. Ví như lắp cục ngoài nhà ở vị trí không hợp lý như ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp máy lạnh daikin 1 HP hoặc có vật cản che phía trước sẽ ảnh hưởng rất to tới hiệu suất của máy và tiêu tốn điện năng.

Lúc treo cục nóng của máy lạnh trên tường hạn chế treo ở giữa bức tường vì vị trí này dễ gây cùng hưởng sở hữu phòng gây tiếng ồn. Nên treo vào phía cạnh bức tường, giá treo phải treo vào cột bê tông chịu lực, để bảo đảm vững chắc và chống rung. Thường xuyên bảo trì, vệ sinh cục nóng để giúp tản nhiệt, máy sẽ chạy khỏe, tiết kiệm điện, nhất là không bị cháy.

Cục treo trong nhà nên lắp hướng gió thổi dọc theo nhà, ko nên treo để gió thổi ngang giữa phòng hoặc góc phòng sẽ làm không khí trong phòng không đồng đều và hạn chế lắp trên cửa ra vào, cửa sổ. những vị trí này ko khí chênh lệch cao, không khí nóng bên ngoài lọt vào gặp ko khí lạnh trực tiếp của điều hòa nhiệt độ sẽ ngưng tụ, gây bắt bệnh đổ mồ hôi và nhỏ nước ở cửa gió.

>> Xem chi tiết các thông tin tại website: http://dienmayanhnhi.com.vn/


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

maylanhtrungtamdaikin
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com