http://www.lovekiss.good.to


CHAT CHIT & TÁN GẪU

GÓC ÂM NHẠC

THÔNG TIN - THỊ TRƯỜNG

DOWNLOAD GAME OFFLINE


4 Trang  1 2 3 > » 

   Trong: Cuộc Sống
 

1.Trên thế gian này có ít nhất 2 người yêu bạn tới mức sẵn sàng xả thân vì bạn.
2.Bạn có thể bị hàng triệu người ghét nhưng mỗi người trên thế gian được ít nhất 15 người khác yêu thương.
3.Một nụ cười có thể làm cho bất kỳ ai kể cả người không ưa bạn cũng cảm thấy dễ chịu hơn.
4.Mỗi tối có ít nhất một người nhớ đến bạn trước khi họ đi ngủ.
5.Đối với ít nhất một người bạn là cả thế giới.
6.Sẽ có ai đó ráng sống chỉ vì mình bạn mà thôi.
7.Có 1 ai đó yêu bạn cho dù bạn không ngờ tới sự tồn tại của người đó.
8.Khi bạn nghĩ rằng cả thế giới quay lưng với bạn thì có lẽ bạn đã quay lưng với thế giới.
9.Nếu bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội để đạt được điều mình mong muốn thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có nó, nhưng nếu bạn tin vào chính mình thì bạn sẽ đạt được nó.
10.Hãy chỉ nên nhớ trong đầu những khái niệm tốt về người khác và quên đi những điều thất thố người khác gây ra cho bạn.
11.Hãy chân thành cho những người khác biết suy nghĩ của bạn về họ, những người đó sẽ dễ dàng cảm thông với bạn hơn.
12.Nếu bạn có những người bạn tuyệt vời đừng chần chờ nói cho họ biết điều đó.

   Trong: Cuộc Sống
 
Tất cả chuyển sang http://viettridance.com rồi nhá

   Trong: Cuộc Sống
 
user posted image

Chúc anh Thiện hâm 1 sinh nhật vui vẻ nhá tongue.gif
Chúc anh thêm tuổi mới ( chuẩn bị chuối ) học tốt hơn này , đẹp zai hơn này (để kòn đi lừa gái chứ angry.gif ) , khỏe mạnh này và kấm dc bắt nạt kon em kực kì dễ thương này nữa ( hị ... nói xong kâu này ngượng hết kả mồm )
Xong màn chúc tụng . chuyển fần tiếp theo angel.gif ( ẹc ... nói fần cho nó oai chứ thực ra đã nghĩ ra êk gì đâu ...hề hề grumpy.gif ..... thôi thì kó gì lói nấy , ek biet ló thuộc fần nào hot.gif

À ... đúng òi ... tặng quà , tặng quà nào ^o^
Bánh ga-tô này love.gif kiss2.gif

user posted image


QUà này ...... tèn tén ten smile136.gif

user posted image

user posted image

HAPPY B-DAY 2 ANH ZAI ^o^

   Trong: Cuộc Sống
 
Hĩ hĩ ... ra là kái này à ... cuối cùng e cũng mò ra ... đỉnh ế 21.gif
Bài đầu tiên để e nói về khổ chủ nhá ... tức nà chủ kủa kái kủa khỉ này này 4.gif
Em cũng êk nhớ lắm.... à à ... quen anh zai qua bien19, hồi đấy e hay gọi anh là Thiện hâm => anh rất là ức chế Embarrassed.gif ... thì đúng thế thật mờ ... em nghe thiện hấm thấy hay hơn Thiện fê í \:d/ ... hĩ hĩ
Sau 1 thời gian hay nói chuyện vs anh zai fết ( à đâu thực ra là khoảng thời gian em bị anh bắt nạt suốt ... hic ức chế 20.gif ) , em có 1 số nhận xét về kon bác Lương như sau ( may ko nhầm bác "Phê" 4.gif )
- Nhìn mặt mũi thì cũng sáng sủa, đẹp zai ( ặc ặc ... thế mí anh là nói xong kâu này em fải tự xử .. hic 21.gif ) .... rất muốn đấm ... khà khà laugh.gif
- Tính tình thì ..... chẹp chẹp ..... kái tội hay bắt nạt em là ko thể bỏ qua ( giang hồ nó khinh mất grumpy.gif ) .... Tuy nhiên thì cũng tốt bụng, dễ chơi, hok kiêu căng, hok đú đởn ( mịe ... ghét nhất bọn kon trai đú đởn ... nhìn fát ói grumpy.gif ) À à ... kòn 1 tội nữa. vụ này bức xúc .... kái vụ anh dạy em làm dấu hỏi ngược ế ... tức ... ( mà sao mình "kém thông minh" (ko dùng "ngu" 4.gif ) thế nhỉ ... hic ... lớn òi kòn bị trẻ kon nó lừa .... 20.gif )
- Vấn đề nữa là vẫn nợ em 1 buổi " oánh chén " nhá love.gif .... hĩ hĩ .... xem hôm nào tiến hành kái nhể smile136.gif
Thôi, bài đầu tiên "thử" thế thôi đã hot.gif .... hehehe .... chúc anh zai luôn luôn zui zẻ nhá ... nhaymat.gif


ஜ๑¤ºღ Chielovely ღº¤๑ஜ

   Trong: Cuộc Sống
 
1- Nếu cậu phóng xe đến nhà tôi rồi bấm còi “pim pim” thì cậu sẽ phải đi chơi tối hôm đó một mình. Tốt hơn hết là xuống xe bấm chuông.

2- Không được phép chạm vào con gái tôi trước mặt bố nó. Liếc thì được nhưng trong trường hợp ánh mắt cậu chạy xuống phía dưới cổ nó thì cậu sẽ biết tay tôi. Nếu cậu không làm chủ được mắt và tay mình, tôi và nắm đấm của tôi sẽ giúp cậu làm việc đó.

3- Cậu mặc quần xệ xuống, đến độ người ta nghĩ nó sắp tụt ra khỏi người cậu đến nơi. Nếu cậu đồng ý, tôi sẽ ghìm nó vào người cậu bằng cách dập ghim sau đó dán tem vào đó nếu cậu định mạng con gái tôi ra đường.

4- Cậu đã nghe nói tới tình dục không an toàn? Nghĩa là nếu cậu định quan hệ với ai đó mà không có một thứ ba-ri-e chắn ở giữa thì cậu sẽ chết. Trong trường hợp con gái tôi, chính tôi sẽ là cái ba-ri-e đó. Nếu cậu định gì gì đó, tôi sẽ giết chết cậu.

5- Thứ duy nhất tôi muốn cậu nói là một lời hứa sẽ mang con gái tôi về nhà nguyên vẹn. Và thông tin duy nhất tôi nói với cậu về chủ đề này là “sớm”.

6- Nếu con tôi phật lòng về cậu, cậu sẽ chỉ được hẹn với một mình nó mà thôi. Nếu cậu làm nó khóc, tôi sẽ làm cho cậu phải khóc.

7- Đừng có thở dài hay tỏ ra suốt ruột mỗi khi phải đợi cả tiếng đồng hồ để con tôi xuất hiện. Nếu cậu muốn đến rạp chiếu phim đúng giờ thì nên đi một mình. Con tôi đang phải trang điểm, công việc tốn nhiều thời gian hơn cả việc vẽ bức Mona Lisa. Thay vì đứng đó nhìn đồng hồ, tại sao cậu không làm việc gì đó có ích, như lắp hộ tôi cái máy bơm nước chẳng hạn.

8-Những chỗ sau đây không thích hợp để mang con gái tôi đến: những nơi có giường, ghế sa lông hay bất kể thứ gì mềm hơn ghế gỗ, những nơi nằm ngoài tầm mắt của bố mẹ, công an và cả nữ tu sĩ, những chỗ nhảy nhót, cầm tay hôn hít, những chỗ có nhiệt độ ấm áp đến độ con tôi phải mặc quần soóc và áo may ô. Cấm không được ngồi xem bộ phim quá lãng mạn. Xem bóng đá thì được. Mà xem TV ở nhà cùng bố mẹ thì càng tốt.

9- Đừng bao giờ nói dối tôi. Trông tôi có thể già yếu, bụng phệ, mắt kém. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra với con gái tôi , tôi đều biết hết. Tôi là chúa tàn nhẫn trong vũ trụ của cậu. Nếu tôi hỏi cậu vừa đi đâu, với ai thì cậu chỉ có một cơ hội để nói một sự thật mà thôi. Toàn bộ sự thật và không khác gì ngoài sự thật. Tôi vẫn còn khẩu súng trường, một cái xẻng và 100m2 vườn đằng sau nhà. Chớ coi thường.

10- Cuối cùng, nếu như một ngày đẹp trời nào đó, tôi mời cậu uống rượu thì điều đó không có nghĩa là các quy định của tôi đã được dỡ bỏ. Đơn giản, đó chỉ là vì tôi muốn con gái tôi vui vẻ một chút, hay cũng có thể ngày hôm đó tôi vừa trúng xổ số. Chớ vội mừng!


4 Trang  1 2 3 > »  
LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ADMIN NÈ ^^!
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image

PHẦN MỀM HAY

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

TUYỂN TẬP THƠ - TRUYỆN TÌNH YÊU

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com