http://www.lovekiss.good.to


CHAT CHIT & TÁN GẪU

GÓC ÂM NHẠC

THÔNG TIN - THỊ TRƯỜNG

DOWNLOAD GAME OFFLINE


7 Trang  1 2 3 > » 

   Trong: Bói 8X-9X
 
Bạn là người chung thủy, mong muốn có một tình yêu lâu bền hay ưu mạo hiểm, luôn thích tìm tòi những cảm giác lạ bên người mới. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mình.

1. Khi yêu, bạn có nghĩ đến việc sẽ sống đến già với người ấy không?

a. Có (cộng 1 điểm)
b. Không (trừ 1 điểm)

2. Bạn có thích đặt lợi ích bản thân lên trên tất cả mọi việc không?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (cộng 1 điểm)

3. Tình yêu hiện tại có làm bạn hài lòng?

a. Có (cộng 1 điểm)
b. Không (trừ 1 điểm)

4. Khi tình cờ nhìn thấy một người đẹp trai, bạn có thích nhìn theo không?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (cộng 1 điểm)

5. Bạn có thường xuyên khen nức nở một ai đó giỏi kiếm tiền hơn người yêu của bạn?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (cộng 1 điểm)

6. Nếu có người thứ ba theo đuổi, bạn có kể lại cho người yêu mình nghe không?

a. Có (cộng 1 điểm)
b. Không (trừ 1 điểm)

7. Bạn có thấy tình yêu hiện tại của mình đang trục trặc?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (trừ 1 điểm)

8. Có khi nào bạn nghi ngờ anh ấy sẽ phản bội mình?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (cộng 1 điểm)

9. Người yêu của bạn có phải là người hài hước và lãng mạn?

a. Có (trừ 1điểm)
b. Không (trừ 1 điểm)

10. Có khi nào ở bên người đó mà bạn vẫn thấy mình cô độc?

a. Có (trừ 1 điểm)
b. Không (cộng 1 điểm)

Kết quả đây:

Từ -10 đến -1 điểm: Bạn là người có tính đa nghi. Bạn ít khi tin tưởng vào người khác. Bạn thích sự thay đổi và ưa mạo hiểm. Bạn có khả năng yêu nhiều người một lúc.

0 điểm: Bạn thuộc tuýp người yêu một cách duy lý. Bạn chung thuỷ với tình yêu khi đối tượng cũng chung thuỷ với bạn. Nhưng nếu bị phản bội một lần, bạn sẽ có cách trả thù là đi tìm người yêu khác ngay.

Từ 1 đến 10 điểm: Bạn là người luôn tin tưởng vào tình yêu mà mình đã lựa chọn. Bạn sống tình cảm, nội tâm và rất khó để thay đổi tình yêu của mình. Nếu đối phương có thay lòng đổi dạ thì bạn cũng không dễ dàng đến được với tình yêu khác.


   Trong: Bói 8X-9X
 
Hãy trả lời 6 câu trắc nghiệm sau, bạn sẽ biết mình tốn bao nhiêu thời gian để chữa lành vết thương tình yêu.

1. Khi anh nói mình chia tay đi em, bạn sẽ phản ứng:
a. Òa khóc nức nở và mắng chửi anh thậm tệ vì đã phụ bạc (10 điểm).
b. Im lặng, nhưng thấy miệng đắng ngắt và nước mắt cứ rơi (15 điểm).
c. Giận giữ và phủ nhận lời chia tay của anh ngay (5 điểm).

2- Sau khi tình yêu tan vỡ, những kỷ vật minh chứng cho tình yêu của hai người được bạn:
a. Cất trong một chiếc hộp và nhét sâu vào đáy tủ, khoá lại (5 điểm).
b. Quẳng ngay vào sọt rác (15 điểm).
c. Vẫn giữ bên cạnh, khi nào buồn lại lấy ra xem cho đỡ nhớ (10 điểm).

3- Hai người đã chia tay hơn một tháng, bạn nghe anh nói đang cưa cẩm một cô nào đó, bạn sẽ:
a. Gọi cho cô ấy và kể chuyện trước đây của hai người (15 điểm).
b. Bạn cảm thấy khá buồn, nhưng rồi thôi, chuyện đã qua rồi (5 điểm).
c. Bạn vội đi tìm một kẻ thế thân cho mối tình cũ (10 điểm).

4- Cho bạn 3 giây để trả lời câu hỏi sau, nếu có thể quay lại với người yêu cũ, bạn sẽ:
a. Đồng ý ngay lập tức. Dù sao anh ta vẫn còn những ưu điểm (15 điểm).
b. Không bao giờ, chén nước đổ đi làm sao hốt lại cho đầy (10 điểm).
c. Liệu có thể cho thêm 3 giây nữa để suy nghĩ hay không (5 điểm)?

5- Dạo này bạn thường giải trí, tiêu khiển bằng cách nào?
a. Xem phim tình cảm, chia ly, khóc một trận tơi tả cho thỏa (5 điểm).
b. Đi ra ngoài ăn uống, xem ca nhạc, kịch nói với bạn bè (15 điểm).
c. Vùi đầu vào việc chat, làm quen trên mạng (10 điểm).

6. Khi vừa chia tay với anh ấy, bạn lập tức yêu cầu bạn bè:
a. Không bao giờ được nhắc đến tên hay bất cứ việc gì liên quan đến anh ấy ngay trước mặt bạn (15 điểm).
b. Hãy rủ hoặc đi chơi với bạn bè thường xuyên (5 điểm).
c. Không ai được đến nhà, hoặc gọi điện quấy rầy. Bạn muốn được yên tĩnh trong suốt thời gian đau khổ (10 điểm).

Kết quả:

- 30 điểm: Bạn mất khoảng 2 tuần để hồi phục trái tim. Bạn khóc, giận dữ và đau khổ. Ai cũng tưởng bạn sẽ không thể quên được người yêu cũ. Nhưng trên thực tế, tình yêu ấy chỉ còn là sự nuối tiếc vì cảm giác vừa đánh mất một thứ gì đó. Theo thời gian, bạn sẽ quên thôi. Cũng có thể bạn không yêu anh ta mấy.

- Từ 35 đến 70 điểm: 2 đến 4 tháng là thời gian cho bạn quên đi mối tình cũ. Bạn thật sự yêu hết mình, vì thế bạn không hề ân hận khi tình yêu tan vỡ. Cảm giác của bạn chỉ là sự nuối tiếc. Bạn đau khổ vì những kỷ niệm vẫn còn hằn sâu trong tim. Đừng tự gặm nhấm nỗi đau, hãy đến với bạn bè, tập trung làm việc, bạn sẽ thấy thời gian 2-4 tháng nhanh chóng rút ngắn lại.

- Từ 75 điểm trở lên: Thật khó khăn cho riêng bạn. Chàng đã ra đi và tung tăng với mối tình mới từ lâu, nhưng bạn vẫn không thể quên. Bạn không khóc, không giận dữ, nhưng tình yêu tan vỡ như một vết thương không bao giờ kín miệng. Bạn tự trách mình, trách chàng. Vì thế, bạn lại càng không thể quên và tuyệt giao với mọi người. Bạn ơi, đừng vì một canh cây mà bỏ quên cả khu rừng. Nhiều điều đẹp đẽ đang chờ bạn phía trước.

   Trong: Bói 8X-9X
 
Bạn tự hỏi mình có thật sự chung thủy không? Người ấy có bao giờ lừa dối? Tất cả đều thể hiện qua ngày sinh của bạn. Hãy đọc để biết xem mình và cả người ấy chung thuỷ đến mức nào.

Bạch dương (21/3-20/4)
Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính

Nữ sinh cung Bạch dương

Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian.

Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.

Nam sinh cung Bạch dương

Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng.

Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.

Kim ngưu (21/4-20/5)
Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả

Nữ sinh cung Kim ngưu

Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay.

Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù nó có không như bạn mong muốn.

Nam sinh cung Kim ngưu

Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.

Cung song tử (21/5-20/6)
Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá

Nữ sinh cung Song tử

Được cai trị bởi sao thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Nam sinh cung Song tử

Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nào đó).

Cự giải (21/6-22/7)
Che chở, lãng mạn và yêu gia đình

Nữ sinh cung Cự giải

Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò làm mẹ. Do đó với bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu.

Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.

Nam sinh cung Cự giải

Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình.

Vì vậy muốn yêu bạn thì tốt nhất người ấy phải thể hiện tình cảm của họ với bạn. Một khi bạn cảm nhận được tình cảm của người yêu mình, người ấy sẽ là tất cả với bạn. Thật tuyệt vời nếu người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn khi người ấy muốn thoát khỏi bạn.

Sư tử (23/7-22/8)
Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội

Nữ sinh cung Sư tử

Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó.

Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.

Nam sinh cung Sư tử

Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn. Song bạn cũng rất dễ đi ngoại tình. Vì vậy cách tốt nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người ấy phải luôn tạo cho bạn cảm giác có trách nhiệm và vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Xử nữ (23/8-22/9)
Khéo léo, tận tuỵ, thông minh song lại rất cầu kỳ

Nữ sinh cung Xử nữ

Tình yêu và sự thuỷ chung với bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Với bạn việc có những mối quan hệ nông cạn trước khi có được một mối tình thật sự là điều rất bình thường.

Nam sinh cung Xử nữ

Bạn có thể cười nói với người phụ nữ này, song cũng có thể làm điều tương tự với người phụ nữ khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi

Thiên bình (23/9-22/10)
Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ

Nữ sinh cung Thiên bình

Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp.

Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.

Nam sinh cung Thiên Bình

Bạn luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Do vậy hậu quả xấu nhất là bạn làm cả vợ và người tình của mình thất vọng.

Thần nông (23/10-22/11)
Sâu sắc, quyết đoán và đam mê

Nữ sinh cung Thần nông

Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ rất nhiều. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn. Khi bạn trở thành một Thần nông xấu, liệu bạn có còn là người thuỷ chung với những bí mật và những cử chỉ quyến rũ của mình?

Nam sinh cung Thần Nông

Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ.

Đôi khi bạn cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó bạn chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.

Nhân Mã (23/11-22/12)
Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm

Nữ sinh cung Nhân Mã

Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.

Nam sinh cung Nhân Mã

Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.

Ma kết (23/12-20/1)
Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm

Nữ sinh cung Ma kết

Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

Nam sinh cung Ma kết

Bạn thực tiễn với cuộc sống. Bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con.

Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.

Bảo bình (21/1-19/2)
Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng
Nữ sinh cung Bảo bình

Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.

Nam sinh cung Bảo bình

Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.

Song ngư (20/2-20/3)

Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng
Nữ sinh cung Song ngư

Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc không bao giờ chỉ đạo được con tim bởi bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.

Nam sinh cung Song ngư

Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục

   Trong: Bói 8X-9X
 
Mỗi người đều có những hành vi, cử chỉ đặc trưng, cả cách cười cũng vậy. Bạn có muốn khám phá xem đằng sau mỗi kiểu cười là một cá tính như thế nào không? Bạn làm bài trắc nghiệm sau đây để biết về điều đó nhé.

Lấy ngón tay út đặt lên môi khi cười: Bạn là người thích được chú ý.

Thường lấy tay che miệng: Bạn không tự tin lắm, hay xấu hổ, thích ở trong bóng tối hơn ra nơi đông người. Bạn không nên phân tích từng chi tiết hành vi nhỏ và đừng quá nghiêm khắc với bản thân thế.

Hay ngửa cổ: Bạn dễ tin. Về bản chất, bạn là người rộng rãi, đôi khi làm những việc không ai ngờ, theo cảm tính. Có lẽ bạn nên dựa vào lý trí hơn một chút.

Tay chạm mặt hay vuốt đầu: Bạn là người hay mơ mộng. Điều này không có gì xấu, nhưng bạn có nên cố gắng mọi cách để thực hiện các mong muốn của mình cho dù nó vượt ngoài khả năng? Bạn cần tỉnh táo và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.

Nhăn mũi: Bạn dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc, là người đầy xúc cảm, và có thể hơi nhõng nhẽo. Tâm trạng bạn dễ thay đổi theo hoàn cảnh và người khác. Điều đó không có lợi cho bạn và dễ làm mọi người không vui.

Cười to, miệng mở lớn: Bạn thuộc mẫu người có cá tính, linh hoạt. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút sẽ hay hơn.

Cười thầm, đầu cúi: Bạn là người có trái tim nhân hậu, quen thay đổi cho hợp với hoàn cảnh. Cảm xúc và hành vi của bạn bao giờ cũng được kiểm soát.

Chống tay lên cằm: Tính cách của bạn vẫn giữ được nét trẻ trung ngày nào, dù tuổi tác có nhiều thêm. Có lẽ vì vậy mà bạn thường làm mọi việc không phải suy nghĩ lâu.

Nheo mắt khi cười: Đó là dấu hiệu của một sự cân bằng, tự tin vào bản thân. Bạn có trí tuệ nổi trội, là người làm nên chuyện và kiên định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn nên nhìn mình từ nhiều phía để thấy rõ bản thân hơn.

Cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế khác: Bạn thuộc kiểu người chỉ biết đến mình. Bạn luôn làm những gì mình thích và các thứ có lợi cho bạn. Có lẽ những người xung quanh bạn không thích như thế.   Trong: Bói 8X-9X
 
user posted imageuser posted image

Bạn tự thấy mình cũng "không đến nỗi nào". Thế mà, trong khi đám bạn cùng lứa đều đã có đôi, bạn vẫn một mình. Thử làm bài trắc nghiệm dưới đây xem điều gì khiến bạn chưa có được người trong mộng và tìm cách khắc phục nhé.

1. Tình cờ biết được "người ấy" cũng thích mình, bạn sẽ:

a. Cầu mong cho anh ấy mời mình đi chơi.
b. Tìm cơ hội để gặp và nói trực tiếp cho người ấy biết tình cảm của bạn.
c. Đi tìm mua một món quà và kín đáo gửi tặng chàng.

2. Cô bạn gái thân tình cờ thổ lộ là thích người trong mộng của mình, bạn sẽ:

a. Gạt đi và coi là cô ấy nói đùa
b. Giữ kín tình cảm của mình và bằng mọi cách để tấn công người ấy trước.
c. Cáu kỉnh và nói thẳng là mình cũng đang thích người ấy

3. Tình cờ phát hiện ra người mà bạn để ý đã có người khác, bạn sẽ:

a. Tìm cách để tấn công và giành lại người ấy.
b. Ngậm ngùi chia tay với mối tình đơn phương.
c. Yêu người ấy một cách kín đáo hơn và cầu mong có ngày chàng để ý đến tình cảm của mình.

4. Nếu có bạn trai, bạn thích hai người hò hẹn ở:

a. Rạp chiếu phim.
b.Quán cà phê yên tĩnh.
c. Khu công viên trò chơi.

5. Đã bao giờ bạn có ý tưởng mời một người đàn ông đi chơi?

a. Có, nếu cả hai không bị ràng buộc gì.
b. Không bao giờ vì mình là con gái.
c. Khi biết chắc là anh ta không từ chối thì mình sẽ mời.

6. Khi nhận ra có thể tiến tới tình yêu với một người, bạn sẽ:

a. Lặng lẽ tìm mọi cách để giúp đỡ người ấy nhiều hơn.
b. Đề nghị cùng đi xem phim kinh dị để có cơ hội hét lên khi sợ hãi và nắm tay người ấy.
c. Khi chỉ có hai người với nhau, bạn sẽ nói lên tình cảm của mình.

7. Vào net để tìm bạn chat, có nhiều người thích bạn. Họ xin số điện thoại và địa chỉ, bạn sẽ:

a. Cho số điện thoại, địa chỉ của một đứa bạn thân.
b. Cân nhắc một chút rồi cho số điện thoại, địa chỉ thật của mình.
c. Từ chối hoặc bịa ra một số giả nào đó.

8. Trên phố, phát hiện ra một chàng trai cứ theo mình, bạn sẽ:

a. Sợ hãi và cố gắng chạy thật nhanh về.
b. Tò mò và đi rất chậm để theo dõi tình hình.
c. Dừng xe và bắt chuyện với người đó.

9. Theo bạn, phái mày râu là những người:

a. Khó hiểu và không tin tưởng được.
b. Khó hiểu nhưng cũng hấp dẫn.
c. Cứng rắn, vững chãi và có thể là chỗ dựa cho phụ nữ.

10. Khi bị ngã xe trên phố đông, nhiều người vây quanh lại, cảm giác của bạn là:

a. Ngượng ngùng, chỉ muốn bỏ chạy đi ngay.
b. Nhận ra là xung quanh còn nhiều người tốt.
c. Chỉ cảm thấy đau, không nói một lời nào.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
a 1 2 3 3 3 1 2 1 1 1
b 3 3 2 2 1 2 3 2 3 2
c 2 1 1 1 2 3 1 3 2 3

Nếu bạn được 10-12 điểm: Bạn là cô gái nhút nhát trong tình yêu. Sự khép kín khiến bạn ít có cơ hội để tiếp cận và toả sáng. Hãy học cách hoà nhập, mở lòng và thể hiện mình trước đám đông đi. Không phải tất cả đàn ông đều là ngáo ộp đâu bạn ạ.

Nếu bạn được 13-22 điểm: Có thể bạn chưa khám phá ra bản chất của mình là người tự chủ, cuốn hút một cách tự nhiên. Hãy để ý một chút đến xung quanh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều người đang dành tình cảm cho bạn.

Từ 23 điểm trở lên: Bạn là cô gái hơi táo bạo, chú ý nhiều đến sự gợi cảm nên đôi khi làm "đối tượng" e ngại. Nếu dịu dàng, đằm thắm thêm một chút thì bạn sẽ có cơ hội làm chủ tình yêu của mình.

7 Trang  1 2 3 > »  
LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ADMIN NÈ ^^!
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image
user posted image

PHẦN MỀM HAY

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

TUYỂN TẬP THƠ - TRUYỆN TÌNH YÊU

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com