Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

(^_*).....::::Mèo CHI 09::::.....(*_^)

tình yêu là gì mà khiến cho con người phải khổ

tình yêu là gì cơ chứ mà làm cho con người ta không phải la chính mình vậy. Mình nhiều lần đã không hiểu nổi chính mình nữa,các bạn của mình bị vướng vào tình cảm nhìn bọn nó thật là khổ, cứ như tình yêu là một sự tra tấn vậy,có lẽ nó không phải như vậy nhưng trên một quan niệm nào đó thì như thế, làm cho con tim của mình bi thắt lại, khó chịu,làm những hành đông có cảm giác như đấy không phải mình nữa
     Tình cảm làm cho con người ta yếu đuối hơn à, hay làm cho con người ta mạnh mẽ hơn vậySmilie sao ma tôi có thể hiểu nổi chính mình được chứ, nhưng mà nhưng dự định mà mình định làm đâu có thực hiên được đâu, đúng là lí trí khó thắng lại tình cảm. Vư
     Viết tiếp cho em ... Tình yêu không qui phục bất cứ thứ gì .Mọi thứ phải qui phục nó .Phải công nhận anh sai lầm nhiều thứ , nhưng anh không hối hận .Gìơ khi mà người ta yêu sắp rời xa ta ...Anh mới cảm thấy sự hiện diện của tình yêu .Trước kia có thể anh đã  từng nói " anh yêu em ".Nhưng nó sẽ không thật hơn lúc này .Bởi giờ anh sắp mất em .Mèo con bé nhỏ của anh .
    Công nhận anh có quá nhiều sai lầm không thể tha thứ .Giờ em yêu quyết địng thế nào anh cũng sẽ không trách em .Nhưng xin hãy cho anh 1 cơ hội (cuộc sống ai chẳng mắc sai lầm ) điều quan trong hơn là nếu được làm lại anh sẽ làm tốt hơn trước kia ^^!
    Giờ có nói gì đi nữa em cũng sẽ không nghe anh .Nhưng thời gian sẽ chứng minh tất cả .Chúng ta sẽ tạm thời chia tay một thời gian thôi nhé em .Hoặc ít nhất cũng đến khi anh có thể gặp em .Nếu mà , giả sử 2 năm nữa thì sao ta ? Nếu mình vẫn nhớ người ấy ? liệu em yêu có còn thương mến Ta không ?Ta tin luôn có câu trả lời cho mọi câu hỏi .

bởi: meochi01 trong May 4 2008, 01:19 AM

Nothings gonna change my love for you !

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com