Chào tụi mày( tao sẽ gọi tụi bây như cách mà hồi giờ tụi mình vẫn gọi) .
Tao lập ra trang web nhỏ này với monh muốn rằng wa nó lớp mình sẽ có 1 nhịp cầu để nối các thành viên với nhau, và đây chỉ là trang web nhỏ nên cũng có nhìu hạn chế. Tao sẽ dần dần hoàn thiện nó cũng như hoàn thiện... bản thân tao
Nếu tụi bây muốn viết bài lên thì hãy nói với tao, tao sẽ chỉ cho, dễ lắm
Tao mong rằng tụi bây sẽ thành thật với nhau trên trang web này. Hãy thổ lộ với nhau những điều mà bình thường ko thể thổ lộ. Hãy chia sẻ với nhau những điều bình thường ko dám chia sẻ... Hãy ghé thăm nó thường xuyên vì ngày nào tao cũng port bài lên.(tao coi nó như 1 cuốn nhật ký trên mạng vậy )
Cuối cùng tao muốn tụi bây hiểu rằng tao mong muốn lớp mình vui vẻ như ngày xưa biết bao(đừng chê tao sến )
Trời ơi !!!!!!!! Sự kiện trong đại của lớp ta đây. Tao ủng hộ mày cả hai tay đó Hoàng. Tao cũng muốn xem đây như là một cuốn nhật ký của chúng ta. OK.
... Nga
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com