Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

_nguoivanchuyen_'s Blog

Hàng độc cho bà con bị rụng tóc hay thiếu tóc đây

Chắc hẳn bà con cũng biết tóc là gốc con người phải không nè. Thế mà giờ lắm người đang điên cái đầu vì ngày nào cũng có cả tá cọng bay như gió mùa thu vậy.
Hiểu nỗi lòng bà con, hôm nay tui sẽ cố vấn cho một cách rẻ mà hay nè, công thức như sau: "1 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà sống, 1 thìa dầu thực vật (hoặc dầu thầu dầu), 2 thìa nước gội đầu va 1 ít nước hành (nước chiết ra từ củ hành) trộn đều với nhau, bôi lên da đầu, đội mũ nilong mỏng lên (loại mũ dùng để làm đầu), sau đó lấy khăn mặt nhúng nước nóng chườm liên tục bên ngoài mũ. Sau khoảng 1-2 tiếng, gội đầu bằng nước gội đầu. Mỗi ngày 1 lần, sau 1 thời gian, tóc se mọc như ý muốn.
Thành công nhớ cảm ơn tui nha....


bởi: Guest_phuongscarlett_* trong Nov 19 2006, 01:23 PM

Thía thử nhỡ rụng tóc thì biết bạn ở đâu mà bắt đền đây????

bởi: _nguoivanchuyen_ trong Nov 20 2006, 12:05 AM

QUOTE(Guest_phuongscarlett_* @ Nov 19 2006, 02:23 PM)
Thía thử nhỡ rụng tóc thì biết bạn ở đâu mà bắt đền đây????

    Đằng ấy có thấy hình tớ trong Blog rồi chứ. Trông cũng nhiều tóc tai ra phết đấy chứ.
    Đằng ấy có biết tớ được zậy một phần là nhờ công thức này đấy. Hãy yên tâm đằng ấy nhé (hàng Việt Nam chất lượng 50-50).

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com