nguyenhuuhongkyvn's Blog

 
Ông bà ta có câu: An cư lạc nghiệp. Việc chọn mua / bán một ngôi nhà, miếng đất mang tính chất quan trọng bởi có an cư thì mới lạc nghiệp được. Chọn miếng đất như thế nào, ở đâu để phù hợp với gia chủ về tuổi tác, về hướng, môi trường xung quanh...
 
Đối với người đi tư vấn bất động sản thì kiến thức phong thủy ứng dụng còn quan trọng hơn rất nhiều lần, bởi có kiến thức để tư vấn và hỗ trợ khách hàng là một lợi thế trong kinh doanh bất động sản.
 
Việc chọn người dẫn dắt, người thầy để giúp mình có kiến thức đúng về phong thủy ứng dụng, hay đủ kinh nghiệm để đưa ra những tư vấn khách quan và hợp lý nhất trong mua bán nhà đất do đó rất quan trọng. Thầy giỏi thì trò mới giỏi được.
 
Thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ là một chuyện gia phong thủy ứng dụng hiện nay ở Việt Nam. Với kiến thức uyên thâm được học từ các thầy phong thủy nổi tiếng ở Malaysia, Trung QUốc... và kinh nghiệm từng trải nhiều nơi trên thế giới, thầy đã chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều người thành công hơn, có những quyết định tốt hơn với kiên thức phong thủy.

Từng là một thủy thủ bôn ba nhiều nước trên thế giới. Thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, là cơ duyên thầy đến với bộ môn khoa học phong thủy. Khi trở về định cư ở Việt Nam thầy mở công ty, vừa tìm hiểu về phong thủy vừa điều hành doanh nghiệp. Sau đó Thầy đã dành thời gian qua học tại Học Viện Mastery Academy Malaysia. Khi bắt đầu theo học khoa Phong Thủy Học tại Học Viện Mastery Academy, thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ may mắn được theo học ông Dato Joey Yap, một chuyên gia nổi tiếng trong làng Phong Thủy Châu Á. Sau thời gian học hòi, tìm tòi và nghiên cứu Phong Thủy tại Học Viện Mastery thầy dành thêm vài năm theo học một vài nhà Phong Thủy nổi tiếng tại Trung Quốc.
Với niềm mê, khát khao học hỏi không ngừng. Thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ áp dụng những kiến thức mình học được vào trong việc điều hành doanh nghiệp. Công ty chỉ từ vài nhân viên đã có hơn 1000 nhân viên đến thời điểm hiện tại.
 
Niềm say mê Phong Thủy của Thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ vẫn không ngừng nghỉ, Thầy vẫn dành nhiều thời gian của mình để nghiên cứu thêm về Phong Thủy, áp dụng nó vào trong đời sống của gia đình, bạn bè họ hàng thân thiết để họ cóa được một cuộc sống Bình An – Thành Công – May Mắn và Tốt Đẹp hơn.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenhuuhongkyvn
Họ tên: Nguyễn Hữu Hồng Kỳ
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com