entec led

 

Ngay cả với một lũ thông tin và xếp hạng về mỗi chiếc xe mà có sẵn để mua trên thị trường hiện nay, người mua ô tô thường đưa ra quyết định cuối cùng đèn trần thạch cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-hat-trang-tri-tran-thach-cao/  của họ trên cơ sở xuất hiện và lề đường hấp dẫn bên ngoài của xe.

 

Đại lý ô tô biết điều này và đi đến độ dài lớn để làm cho những chiếc xe trên rất nhiều của họ và tại các showroom của họ hấp dẫn như là có thể bằng cách giữ cho chúng lấp lánh sạch và hiển thị chúng dưới ánh sáng tâng bốc nhất . Ô tô đại lý cũng đang chịu áp lực liên tục để giảm chi phí overhead của họ khi người tiêu dùng có thêm thông tin có sẵn cho họ để đàm phán giá xe thấp hơn. Nhiều đại lý ô tô hiện nay đang áp dụng ánh sáng LED cho đại lý xe hơi để giúp họ đáp ứng những thách thức này.

 

Chiếu sáng LED cho đại lý xe hơi

Đại lý xe đó cài đặt hệ thống chiếu sáng LED sẽ thấy một giảm ngay lập tức trong các hóa đơn tiêu thụ năng lượng và tiện ích điện của họ. Tính trung bình, LED của tạo sự chiếu sáng tương tự hoặc tốt hơn với ít hơn một nửa mức tiêu thụ năng lượng như halogen kim loại truyền thống ánh sáng dẫn cho đại lý xe hơihay đồ đạc natri áp suất cao. Đồ đạc LED cũng có thời gian hữu dụng của ít nhất 50.000 giờ, và trong một số trường hợp lên đến 100.000 giờ, làm giảm chi phí bảo trì và thay thế trong suốt thời gian của hệ thống đèn LED.

 

Ngoài các khoản tiết kiệm ngay lập tức, đại lý xe hơi sẽ cải thiện thu nhập của họ bằng cách tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn với đèn LED đó cũng là thuận lợi Đại lý đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/dai-ly-den-led/  hơn để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua xe chính thức.

 

 Một đại lý đủ ánh sáng sẽ có thể tốt hơn để thu hút người mua xe tiềm năng, những người cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường chào đón mà giữ cho chúng tham gia vào quá trình mua xe. Người mua sắm xe người lướt rất nhiều ô tô trong giờ làm buổi tối sẽ có thể tốt hơn để xem chi tiết thiết kế và màu sắc dưới ánh đèn LED. Của LED có thể được điều chỉnh để tạo ra ánh sáng đó là ở nhiệt độ và màu sắc chỉ số tối ưu phù hợp nhất nêu bật các tính năng của một chiếc xe hơi.

 

Xe LED chiếu sáng lô

Bán xe và nhân viên tài chính cũng sẽ đánh giá cao những ánh sáng chất lượng tốt hơn mà LED của cung cấp trong các lĩnh vực công việc mà người mua xe có thể xem xét và ký các văn bản mua và tài chính. Cơ Garage cũng sẽ được trải nghiệm ít mệt mỏi với đèn LED có thể được điều chỉnh trên quang phổ khác nhau để loại bỏ sự khắc nghiệt.

 

Họ khu vực làm việc cũng sẽ được an toàn hơn với ánh sáng tốt hơn mà LED của cung cấp. Hệ thống đèn LED có thể giúp đại lý xe hơi để trải nghiệm sự vắng mặt của nhân viên thấp hơn và giảm mất thời gian người lao động từ chấn thương và bệnh tật.

 

đại lý xe hơi mà đã chuyển sang đèn LED đã được nhìn thấy những lợi ích của quá trình chuyển đổi. Một số đại lý, ví dụ, đang cài đặt đặc biệt ánh sáng quang học gói và hệ thống điều khiển ánh sáng tạo ra chùm tia đạo trong toàn bộ dòng xe ô tô tại một lô ngoài trời để thu hút tốt hơn sự chú ý của người mua đối với những chiếc xe.

 

của LED có thể được cài đặt để thực hiện loại hình này tập trung cụ thể mà không có đốm mờ giữa tiêu chuẩn ánh sáng cao-mount được phổ biến với halogen kim loại hoặc đồ đạc natri áp suất cao. Hơn nữa, nhanh chóng on-off và Đại lý phân phối đèn led http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/  mờ khả năng của đèn LED cho phép các đại lý xe để tiết kiệm chi phí năng lượng bổ sung bằng cách điều chỉnh đèn xuống một cách dễ dàng hơn khi khách hàng tiềm năng không phải là xe mua sắm. 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com