entec led

 

Đang tải bến cảng thường là kết nối cuối cùng giữa một doanh nghiệp và thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, mặc dù tầm quan trọng Nhà Phân Phối đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/  của mối quan hệ đó, một doanh nghiệp thường trả ít chú ý đến nó miễn là nó hoàn thành các chức năng cơ bản của sản phẩm nhận được ra khỏi một cơ sở sản xuất và lưu trữ và vào các quá trình vận chuyển cho khách hàng.

 

Sự an toàn và hiệu quả của một dock tải có thể được cải thiện một cách đáng kể, và một doanh nghiệp có thể tiết kiệm nguồn lực đáng kể, khi nó nâng cấp hoặc retrofits một dock tải với cải thiện ánh sáng LED.

 

Chiếu sáng LED cho tải Docks

Xem xét đầu tiên sự an toàn của người lao động thực hiện nhiệm vụ của họ trên tải bến cảng. Hơn 20.000 công nhân dock tải bị thương hàng năm là kết quả của tầm nhìn hạn chế và truyền thông yếu kém trong hoạt động tải dock. Những hoạt động có thể là một động lẫn lộn xộn của tài xế xe tải, xe nâng hàng, và công nhân đang đi bộ trong mọi lĩnh vực của một dock tải. Nếu bất kỳ một trong những công nhân không thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình hoặc để giao tiếp đúng cách với đồng nghiệp, bến tàu tải sẽ trở thành một bãi mìn xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

 

Trong môi trường này, hệ thống chiếu sáng LED làm nhiều hơn là cung cấp ánh sáng tốt hơn. Bến tàu LED hệ thống chiếu sáng thông minh tảicó thể được tích hợp với bộ cảm biến để phát hiện chuyển động và để báo hiệu công nhân khác với đèn cảnh báo rằng có thể giữ cho chúng ra khỏi con đường nguy hiểm. Điều này đặc biệt có giá trị khi Đèn LED nhập khẩuled-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/ vận chuyển container hoặc pallet đang chặn dòng tầm mắt. Các khả năng nhanh chóng on-off của đèn LED và khả năng được tích hợp với các hệ thống cảm biến thông minh làm cho đèn LED vượt trội so với halogen kim loại truyền thống hoặc natri đèn cao áp cho chức năng này.

 

ánh sáng LED cảm biến kích hoạt trên bến cảng bốc cũng có thể được cấu hình để cải thiện thông tin liên lạc giữa các tài xế xe tải và công nhân bến tàu liên quan đến khi một trailer xe tải là tham gia và an toàn cho bốc dỡ. Nhiều tai nạn xảy ra khi vận hành xe nâng bắt đầu hoạt động bốc dỡ khi họ cho rằng một trailer hoàn toàn bến-tham gia. hệ thống đèn LED có thể cải thiện truyền thông hình ảnh giữa tài xế xe tải và người điều khiển tải.

 

Đang tải Dock LED chiếu sáng Cải thiện điều kiện làm việc

Hệ thống đèn LED cũng có thể được điều chỉnh để tốt hơn tái tạo điều kiện ánh sáng tự nhiên , mà làm cho nó dễ dàng hơn cho người lao động tải bến tàu để xem tính năng sản phẩm tốt và đọc nhãn và định danh khác trên lô hàng. Đây cũng có thể giảm bến tàu lao động mệt mỏi và giảm đau đầu và mỏi mắt từ ánh sáng quá sáng hoặc khắc nghiệt. Nhiều người lao động cảnh báo người cảm thấy tốt hơn khi thực hiện công việc của họ cũng sẽ ít bị tai nạn và sai sót.

 

Ngoài những tính năng an toàn, bến cảng bốc hết sức quan trọng mà nâng cấp hoặc trang bị thêm cho hệ thống chiếu sáng LED sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn của hoạt động chi phí và chi phí bảo trì. Đèn LED tạo ra các mức độ chiếu sáng tương tự hoặc tốt hơn như thiết bị chiếu sáng công nghiệp truyền thống có ít hơn một nửa số đầu vào năng lượng.

 

 Thế hệ kế tiếp LED Đèn chiếu sáng có thể cung cấp hơn 50.000 giờ hoạt động liên tục mà không cần thay thế, và trong một số trường hợp lên đến 100.000 giờ sáng liên tục không có sự xuống cấp về chất lượng ánh sáng. Hệ thống đèn LED được tích hợp với den led downlight am tran http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/  các điều khiển cảm biến cũng có thể đóng cửa khu vực của ánh sáng dock khi không có hoạt động tải đang xảy ra ở những khu vực, do đó tiết kiệm chi phí vận hành bổ sung.

 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com