entec led

 

Golf đêm đã từng là một sự mới lạ mà một vài người chơi gôn dũng cảm cố gắng với quả bóng ánh sáng-in-the-tối vào tối dưới ánh trăng. Công suất cao LED ánh sáng thể thao ngoài trời hiện nay đã lấy golf đêm từ mới lạ Đèn LED chất lượng cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/  với thực tế thực tế. Một vài sân golf bên ngoài của Hoa Kỳ đã được những người tiên phong trong quá trình chuyển đổi này.

 

 Thành công của họ trong việc đưa ra sân đêm một lựa chọn thực tế có thể sẽ khuyến khích các trung tâm golf tại Hoa Kỳ để mở các khóa học của họ để chơi ban đêm.

 

Chiếu sáng LED công suất cao cho Đêm Golf

Không giống như nhiều môn thể thao ngoài trời khác được giới hạn trong một khu vực chơi hạn chế, sân đòi hỏi một diện tích lớn, thường bao gồm 150 đến 200 dẫn ánh sáng sân golfmẫu không gian chơi xác định. Thách thức của chiếu sáng số tiền này lớn của không gian đã nản chí, sân golf từ cài đặt chiếu sáng ngoài trời, như chi phí lắp đặt và hoạt động của ánh sáng mà không thể được biện minh bởi số lượng hạn chế về tay golf người có khả năng sẽ tận dụng lợi thế của nó. Công suất cao LED chiếu sáng ngoài trời đã làm thay đổi phương trình để làm sân golf đêm khả thi hơn và tiết kiệm.

 

Một sân golf tại một khu nghỉ mát ở Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ, lắp đặt 120 cột đèn LED với 370 thiết bị chiếu sáng LED trên một đoạn chín lỗ tất nhiên của nó. các kỹ sư và nhà thiết kế ánh sáng dĩ nhiên sử dụng bản đồ địa hình của khóa học để xác định vị trí den led downlight http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/  và thiết kế đèn LED để tránh bóng tối và để ngăn chặn chói rằng sẽ làm giảm khả năng của một vận động viên golf để theo dõi bức ảnh của mình. Previous- hệ metal halide và natri cao áp thể thao ngoài trời hệ thống chiếu sáng sẽ không thể để cung cấp vị trí này và thiết kế linh hoạt.

 

Next Generation LED cho chiếu sáng thể thao

Hệ thống đèn LED Powered cao, như hệ thống chiếu sáng được lắp đặt tại sân golf ở Thổ Nhĩ Kỳ, tạo ra một lượng phong phú của chiếu sáng cho sân đêm với 50% đến 70% mức tiêu thụ ít năng lượng hơn so với truyền thống ánh sáng thể thao ngoài trời hệ thống.

 

Các bộ đèn LED cũng có thể được kiểm soát và điều chỉnh với các hệ thống thông minh với việc cảm nhận ánh sáng ban đêm từ mặt trăng và các nguồn khác và điều chỉnh ánh sáng LED trong ánh sáng dẫn cho sân golfđáp ứng với điều kiện môi trường xung quanh. Đèn LED cũng đến chiếu sáng đầy đủ gần như ngay lập tức sau khi điện được làm thức ăn cho chúng. Điều này cho phép các nhà quản lý sân golf để biến ánh sáng sân và tắt một cách nhanh chóng và trên cơ sở khi cần, làm giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.

Golf đêm vẫn có thể đặt ra một thách thức đối với Duffers người không thể giữ bức ảnh golf của họ trong giới hạn của một fairway LED ánh sáng, và các giải đấu golf chuyên nghiệp có khả năng sẽ tiếp tục được chơi trong giờ ban ngày. Golf đêm sẽ không, trong chính nó, cải thiện trò chơi của một vận động viên golf.

 

Nó sẽ, tuy nhiên, cung cấp cho tất cả các tay golf tùy chọn hơn khi họ có thể chơi golf. Như sân golf tìm kiếm cách để cải thiện sức hấp dẫn đèn led trần thạch cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-hat-trang-tri-tran-thach-cao/  của mình để vận động viên và những người phụ nữ có nhiều tùy chọn thể thao khác có sẵn cho họ, sân đêm cũng có thể làm tăng sức hấp dẫn tổng thể của môn thể thao này. 


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com