entec led

 

Cha mẹ thường nói với con cái của họ từ khi còn nhỏ để tránh con đường tối và bị bỏ rơi và để ở trên các đường đủ ánh sáng và dân khi họ Đèn LED highbay http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-highbay/  đang ra vào ban đêm. Khi trẻ có được kinh nghiệm và sự trưởng thành, họ vốn đã hiểu rằng họ sẽ được an toàn hơn khi đường phố họ đang ở trên có ánh sáng tốt hơn.

 

Phát hiện mới bây giờ cho thấy LED chiếu sáng đường phố có thể tạo ra môi trường tốt nhất có thể trợ giúp để giữ cho mọi người cảm thấy an toàn khi họ đang đi bộ trên đường phố vào buổi tối.

 

Streets Thắp sáng với đèn LED là an toàn hơn

Hệ thống đèn LED có hai lợi thế đáng kể so với natri áp suất cao truyền thống hoặc chiếu sáng đường phố metal halide nơi an toàn perceptionsare liên quan. Đầu tiên là ở khả năng vô song của ánh sáng LED để tái tạo điều kiện ánh sáng tự nhiên. Các “ánh sáng trắng” nhận thức về ánh sáng LED cho phép mọi người nhìn thấy nét mặt và các chi tiết rõ ràng hơn và giúp họ phân biệt tốt màu sắc và kết cấu. Đơn giản chỉ cần được tái tạo ánh sáng mặt trời, đèn LED rời khỏi những người có một ấn tượng về sự cảm thấy tốt hơn.

 

Ưu điểm thứ hai của đèn LED là trong khả năng của họ để được hướng dẫn và kiểm soát để làm sáng tỏ thống nhất trên vỉa hè và lối băng qua đường với ít hoặc không có đốm đen hay bóng tối giữa tiêu chuẩn ánh sáng cao. chiếu sáng đường phố truyền thống tạo ra gradient trong chiếu sáng được sáng gần đạc bản thân với những đốm mờ giữa đồ đạc

 

. đồ đạc LED có sẵn mà phân phối ánh sáng trong các bản phân phối được gọi là loại I đến V. Một loại I LEDlight nhà kho phân phối ánh sáng ngang dọc vỉa hè và đường dẫn, trong khi một bản phân phối loại V là hình tròn. Thành phố có thể kết đèn âm trần downlightled-downlight-am-tran/ hợp các mô hình phân phối khác nhau để tạo ra ánh sáng chói và nhất quán trên tất cả các lĩnh vực cho người đi bộ và đi vào đường bộ, khi cần thiết.

LED chiếu sáng đường phố

Quy hoạch đô thị và quản trị thành phố cũng sẽ đánh giá cao năng lượng và hiệu quả của hệ thống chiếu sáng đường phố LED. Các thị trấn và thành phố đã chuyển sang đèn đường LED thường giảm mức tiêu thụ năng lượng ánh sáng của họ bởi hơn 50%.

 

 Các tuổi thọ dài và độ bền của đồ đạc LED, thậm chí ở những khu vực trải nghiệm sự khác biệt lớn về nhiệt độ và lượng mưa, sẽ làm giảm chi phí bảo trì và sửa chữa ánh sáng của một thành phố là tốt. Giảm chi phí hơn nữa từ đèn LED có sẵn khi những đèn được điều khiển bằng hệ thống thông minh với việc giảm tiêu thụ năng lượng khi chuyển động và sự gần gũi cảm biến xác định rằng một đường phố là trống rỗng và không có người đi bộ hoặc lái xe có mặt.

 

Các nhà môi trường cũng thích đèn LED vì không có chất độc hại được sử dụng trong sản xuất của họ, và họ có thể được hướng dẫn theo cách giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng. Thiết bị chiếu sáng đường phố hơi thủy ngân chứa những chất có thể yêu cầu xử lý đặc biệt nếu họ đang bị hỏng hoặc khi họ được thay thế vào cuối thời gian hữu dụng của họ.

 

 Ngược lại, đèn LED áp đặt không có nghĩa vụ xử lý đặc biệt trên các thị trấn và thành phố mà cài đặt đèn LED chiếu sáng đường phố. Người đi bộ và người lái xe còn được hưởng những lợi ích của việc không được tiếp xúc với chất độc hại, do đó tiếp tục tăng ý thức về an toàn.

 

Các directionality và khả năng kiểm soát của đèn đường LEDcũng làm giảm lan toả ánh sáng có thể là một áp đặt trong cư dân và mà nếu không Đèn LED nhập khẩu http://denledhanquoc.com.vn/den-led-cao-cap-nhap-khau-han-quoc/  có thể phá vỡ mô hình động vật hoang dã về đêm. Thị trấn đã được cài đặt chiếu sáng đường phố LED thường giảm “bầu trời đô thị phát sáng” đó là đặc trưng của các thành phố và nồng độ dân số lớn.

 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com