entec led

 

Trong phạm vi mà một “xu hướng” là mục đích trong đó một cái gì đó đang phát triển hoặc thay đổi, chuyển đổi hoặc trang bị thêm để chiếu sáng đèn LED đường phố chắc chắn là một xu hướng hiện nay ở các thành phố trên thế giới.

 

 Chỉ tính riêng ở Mỹ, một số thành phố lớn, trong đó có thành phố Seattle, Portland, San Francisco, Oakland, Las Vegas, Austin, New York, và Boston, đã hoặc chuyển sang đèn đường LED hoặc đang có kế hoạch một trang bị thêm đèn LED. Thượng Hải và Copenhagen đã gia nhập danh sách các thành phố quốc tế được dựa trên các hệ thống đèn LED để thắp sáng đường phố của họ. Các lực lượng đó đã dẫn đến xu hướng này không phải là khó hiểu.

 

hệ thống chiếu sáng đường LED có điều hành và chi phí bảo trì thấp hơn đáng kể.

hệ thống đèn LED chiếu sáng tạo ra cùng một hoặc tốt hơn trong khi sử dụng ít hơn một nửa số năng lượng điện được tiêu thụ bởi áp suất cao đèn natri đường phố truyền thống. tiêu thụ điện năng thấp hơn dịch trực tiếp vào hóa đơn tiện ích thấp hơn đối với các thành phố có thể được đấu tranh với ngân sách hạn chế.

 

đồ đạc LED mới cũng cung cấp hơn 50.000 giờ, và trong một số trường hợp lên đến 100.000 giờ làm việc mà không thất bại, làm giảm đáng kể chi phí bảo trì. Một thành phố có thể miễn cưỡng để retrofit đến một hệ thống chiếu sáng đường phố LED do chi phí trả trước cao, nhưng tiết kiệm chi phí mà một thành phố sẽ nhận ra từ việc chuyển sang đèn led panel 600x600 http://denledhanquoc.com.vn/den-led-am-tran-panel/  sẽ nhanh chóng trả tiền cho các hệ thống bản thân và sẽ tạo ra nền kinh tế trong dài hạn đối với những thành phố . Hơn nữa, như LED chiếu sáng đường phố trở nên phổ biến hơn

 

LED chiếu sáng đường phố tạo ra các khu phố rực rỡ hơn và an toàn hơn.

Đèn đường LED và đồ đạc có thể được cấu hình để tạo ra ánh sáng phù hợp và thống nhất trên tất cả các bề mặt đường phố không có khu tối hoặc bóng tối. Linh hoạt này cải thiện sự an toàn của cả hai người đi bộ và người lái xe trên đường phố. Mặc dù các nhóm một số các bác sĩ đã nhận xét rằng các bước sóng của đèn đường LED đang ảnh hưởng xấu đến người dân thành phố vì nồng độ cao hơn của họ về các bước sóng trong quang phổ màu xanh (có thể can thiệp vào giấc ngủ), thế hệ kế tiếp LED chiếu sáng đường phố giảm phổ mà không có suy thoái trong chiếu sáng hoặc hiệu suất.

 

hệ thống chiếu sáng đường phố LED cung cấp cho thành phố một số lượng chưa từng có tầm kiểm soát.

hệ thống đèn LED chiếu sáng đến toàn gần như ngay lập tức sau khi được bật lên. Chúng có thể được mờ đi trong lúc nửa đêm, khi chân và động cơ giao thông thấp, để tiếp tục làm giảm tiêu thụ điện. hệ thống điều khiển tiên tiến cho phép quy hoạch thành phố để điều chỉnh mức độ ánh sáng của đèn hoặc nhóm đồ đạc cá nhân để đáp ứng với nhu cầu khác nhau xảy ra trong suốt buổi tối. Không giống như chiếu sáng đường phố truyền thống thường được giới hạn ở hoạt động on-off, hệ thống đèn LED cung cấp một số lượng gần như vô hạn các tùy chọn kiểm soát.

 

hệ thống chiếu sáng đường phố LED thân thiện với môi trường.

đồ đạc LED không chứa chất độc hại và có lượng khí thải carbon thấp hơn đáng kể, cả về sản xuất và hoạt động, so với hầu như tất cả các loại khác của ánh sáng công nghiệp. Thành phố đã trang bị thêm cho hệ thống đèn LED cũng đã trải qua một sự giảm ô nhiễm ánh sáng Tìm đại lý đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/dai-ly-den-led/  do hệ thống đèn LED là định hướng hơn, với ít rò rỉ ánh sáng không mong muốn vào các khu vực bên ngoài các bề mặt mà một thành phố muốn để thắp sáng.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nnhim
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com