Bản in của bài viết

Click vào đây để xem bài viết này ở định dạng ban đầu

" Phàm Nhân " Chân Mê Quán

PNTT: Du lịch xuyên giới diện

Du lịch xuyên giới diện


Trích:
Nguyên văn bởi pntt_vp
Thánh tổ thánh giới qua Linh giới thì tu vi phải cực cao (không biết phải có yêu cầu cao về cái gì? thiên địa pháp tắc hay nắm tay mạnh là được?) mới không bị giới lực áp chế.

Giờ thì đủ loại cấp bậc đại thừa ở các giới tụ tập tại thánh giới, mạnh có, yếu có và có vẻ thoải mái chẳng ảnh hưởng gì.

Thánh giới dễ thích nghi vậy sao?
Trích:
Nguyên văn bởi VP_HD 
Thế sao trước đây Mạc lão lại có thể xuyên đến ma giới

Nghịch tinh bàn hay các loại pháp trận pháp khí hỗ trợ xuyên giới như quảng nguyên trai thiếu gì.

đọc thì động cái não tý nha
Trích:
Nguyên văn bởi pntt_vp 
Xuyên giới là một chuyện, bị giới lực tác động là một chuyện khác.

Bạn không có đọc truyện sao?
Cái này Vong Ngữ đã giải thích rồi, nhị vị có lẽ ko cần tranh luận thêm. Tu sĩ muốn du lịch xuyên giới diện từ A đến B chỉ khó ở 2 đoạn: 1 là "làm thủ tục xuất cảnh" khỏi A, 2 là "làm thủ tục nhập cảnh" vào B, "cảnh khẩu" ở đây chính là giới diện lực lượng, như lực hút của trái đất trong bài hôm qua ta đã nạp dịch. Muốn đưa người lên quỹ đạo ngoài trái đất thì phải dùng tên lửa đẩy đủ mạnh để phóng tàu con thoi thoát khỏi lực hút của trái đất. Chính vì thế, như vừa rồi HL muốn từ LG sang MG, cũng như trước kia Ngân Nguyệt muốn từ NG trở về LG phải dùng Nghịch Tinh Bàn, chính là kiểu tên lửa đẩy + tàu con thoi đó. Còn khi qua đc cửa và đặt chân lên một giới diện rồi thì vi vu thoải mái thôi!. Thế a !

VnVista I-Shine
© http://vnvista.com