Công Ty Hưng Thời Đại kinh doanh những gì? như thế nào,hình thức kinh doanh ra sao ? ở đâu?có tiếng tốt hay xấu trong thi trường ?
Các bài viết vào Wednesday 24th December 2008
Dec 24 2008, 09:16 PM
Bởi: phiêu phiêu
Công Ty Hưng Thời Đại???Công Ty Hưng Thời Đại kinh doanh những gì? như thế nào,hình thức kinh doanh ra sao ? ở đâu?có tiếng tốt hay xấu trong thi trường ?
Câu trả lời thứ nhất - Do người sử dụng bình chọncông ty htđ kinh doanh:đồng hồ, máy xay cắt đa năng, áo lót nanô...
công ty nay là 1 công ty làm ăn hợp pháp, đc bộ thương mại cấp giấy phép kinh doanh năm 2005. kinh doanh theo hình tháp, tầng 1 ngoài 3 người có thể mời thêm nhiều người đối tác khác nữa, theo hình mặt trời cũng dc, vì thế có cơ hội thu nhập cao. địa chỉ công ty:43-43a bình phú, p10, q6, tphcm bất cứ công ty nào kinh doanh theo mạng thì tiếng tốt xấu gì cũng đều phải có, thế nhưng suy nghĩ là do mỗi người mà ra. Theo tôi ko co ngành nghề nào là xấu, cũng ko có nghành nghề nào xấu cả. Xấu hay tốt là do con người suy nghĩ mà thôi.Công ty này đã đc cấp giấy phép kinh doanh thì theo tôi chỉ cần các bạn cần, các bạn muốn thì cũng ko cần phải bận tâm nhiều. Chúc các bạn thành công! Trả lời khác
|
Bạn bè
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Bình luận mới
Guest_mon_* trong
Các ý kiến về Hưng Thời Đại
pham nguyen thanh phong trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại phancongbinh90 trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại Guest trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại Guest trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại Guest trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại Guest trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại kha trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại Guest_sssssss_* trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại tomxojo trong Các ý kiến về Hưng Thời Đại (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào. Tìm kiếm: |
Bình luận
Unregistered
Màn 2, cảnh 2: tui dự hội thảo, có 3 ng lên dẫn chương trình, họ đưa ra những mức huê hồng rất cao, cùng vs những chuyện cười lỗi thời, luôn luôn nhắc lại những câu như tuyệ vời hay quá tuyệt vời, tốt hay quá tốt...và tất nhiên những ng` thân trong ngôi nhà ấy đồng thanh đáp quá tuyệt vời, quá tốt....và những câu đúng rồi, đung rồi đó, quá đúng như một cái máy đc lập trình.
Màn 3 cảnh 3, mỗi người mới như tui sẽ được ngồi cùng một bàn vs ng` giới thiệu và 1 ng`trong ngôi nhà đó...họ chỉ tui cách xoay tiền : xin, vay, cầm, bán và mức giá họ đưa ra k như các bạn nói 1.7tr mà là 5tr. Họ bày đủ cách cho tui đi xin ba mẹ, mượn hết ng này người nọ, thậm chí họ còn bắt tui ghi tên tất cả bạn bè trong danh bạ của tui, đọcđến tên nào thì gọi cho ng` đó để mượn. khi tui mượn đc nhỏ bạn 200k họ đòi chở tui đến tận nhà nhỏ đó để lấy, ti đã từ chối. Cùng may lúc đó phải dự cái buổi gì đó mà tui kbít tên nữa, nên tui thoát đc lần 1.
Lần 2, là người thứ 2 cùng vs những lời nói y chang bà lần 1, khi bà đó bắt tui gọi cho từng ng`, tui từ chối. Bả định lấy đt tui để mượn bạn tui giùm tui, tui chịu hết nổi nên phải xin đi vệ sinh.
Ra ngoài tui lại phải nc vs 1 ông, ông nàycũng nói y chang như 2 bà trước lun...y như mấy cái máy ak'. Ổng ngồi ổng nói nhảm bên tai,tại tui nghe 2 bà kia nói cũng nhàm lắm rùi. Tui đòi về ổng tặng cho tui 1 câu : em tưởng anh thix nc vs em lắm hả, em thix về thì cứ về, chẳng ai níu kéo em đâu...nhưng em về làm kái gì..........típ tục liên khúc mượn tiền. Thấy tui hoàn toàn mệt mỏi, ổng kêu nhỏ bạn dẫn tui đi ăn cơm, ra ngoài cổng...thế là thoát. đúng là ác mộng của những giấc mơ.
Tui k bít HTD có lửa d0ảo hay k , nhưng mà vs cái cách lôikéo người ta tham gia, cùng vs những cách ép ng` ta mượn tiền một cách trắng trợn như z thì tui nghĩ mọi người nên cảnh giác. Tui k tin về việc bán hàng đa cấp, nếu nhu mọi ng` nói thì chắc ai cũng đổ xô tham gia thì VN sẽ ngu muội " sống trong cái nhà hộp bằng sắt mà k có cửa sổ", như thế thì đất nước chẳng phát tiển nổi đâu, mọi người nên tìm những cách kinh doanh khác nhau thì tốt hơn là cứ chui rúc zô việc kinh doanh theo mạng.
Unregistered
Unregistered
các bạn đừng nói luyên thuyên nữa!!!su thật thế nào roi cũng sẽ rõ!!!!! khuyên ban 1 câu " đừng tự lừa dối mình nữa!!^^!"
Unregistered
Unregistered
-Theo quy luật thì không có gì là tự nhiên cả ví như ông bà xưa có câu " không có lửa sao có khói" một công ty thì không thể tự nhiên không làm gì sai trái mà lại bị phê phán rất rất nhiều đến như vậy. thiết nghĩ các bạn ấy cũng đâu có rãnh hay thù oán gì với cty mà lại đi nói xấu hay bôi nhọa cty.
-Một cty ít nhiều gì cũng có dư luận là điều không thể tránh khỏi, nhưng việc có quá nhiều dư luận như vậy thì những ai biết suy nghĩ hãy suy nghĩ giúp tôi diều đó có bình thường không???????
Bản thân tôi khong dám nói HTD là công ty lừa gạt. vì sao à??? vì tôi chư bị cty HTD lừa. nhưng tôi có 2 người bạn cùng phòng đã là nạn nhân.... chúng tôi ở cùng phòng và 2 bạn ấy lúc đó là sv năm nhất trường đại học Luật TP HCM. không biết do ai giới thiệu mà sau 2 lần đi dự hội thảo về thì 2 bạn ấy nói chuyện một cách rất khí thế, đầy vẽ tự tin và không ngớt lời khen ngợi quý cty. và cả tuần sau đó họ chỉ nói chuyện "như bị trúng tà" suốt ngày cứ khoe là sắp làm giàu và lợi nhuận được nói đến ở đây là hàng chục triệu. Nghe mà thấy ham, nhưng cái không khí ấy đã hoàn toàn xoay 180 độ vào các ngày sau đó...vậy là tiền mất tật lại mang, không dám nhìn thẳng mặt bạn bè nhất là những người mà 2 bạn ấy đã khoe khoan và lôi kéo vào cuộc.
bản thân tôi khi viết lên những suy nghĩ này tôi biết là cũng không có lợi gì cho mình và cũng không gì mục đích gì cả...mà chỉ có một mong muốn: những bạn nào đã lỡ dấn thân vào thì hãy hiểu ra vấn đề ở đây và hãy giữ lại chút lương tâm mà đừng lôi kéo ai nữa. còn những bạn nào chưa và sắp dấn thân vào thì hãy nghe tôi nói một câu "các bạn nghĩ tiền dễ kiến thế sao?".
Unregistered
Unregistered
Thực tập viên
Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 24-August 11
Thành viên: 53,410
Mỗi người một ý khác nhau và tui cũng xin góp một ý kiến. Sự thật ra sao thì tận tay tìm hiểu mới biết được chứ nghe báo chí cũng chẳng tin được đâu báo đăng sai sự thật thiếu gì chứ. Còn chuyện HTĐ có lừa đảo hay không thì đó là kết luận của cơ quan co thẩm quyền chứ không phải để các bạn phán xét. Nhưng tôi dám chăc một điều các bạn chăng hiểu gì về HTĐ và có thể không hiểu thế nào là chiến lược kinh doanh. Bạn nói bạn bị lừa, ngồi chửi mắng người ta sao không thấy tự xấu hổ mình là một thằng ngu, nó lừa được mình nó giỏi hơn mình. Chỉ biết ngụy biện cho những điều mình cho là đúng tự cho mình là thông minh, tự cho mình biết nhiều hơn người khác, biết mà không hiểu thì cũng là một kẻ ngu, tài giỏi mà kém hiểu biết thì cũng chỉ là kẻ phá hoại. Các bạn hãy chịu trách nhiệm với lời nói của mình.
sđt:0989572641
Unregistered
ai noi cung co li het ko biet tin ai bay gio.bay gio la thoi dai tien tien van minh`dung ko .mua hang thi phai co hoa don ,xuat xu giay chung nhan san pham .... dung ko ne chi can co nhung cai do thi tui se tin vay thoi .tui cung la thanh vien cua htd vao do khoang 1 tuan roi mua cai dong ho 1t7 ko co hoa hon ko co gi het con ba hop dong thi van chua lay ah noi day cac ban du hiu sacg moi cai dong do di ve hang ngay len do hoc cam theo cuon so 32k vnd voi cay viet ma ghi ghi chuchu `con nua cai the thanh vien cua thang ban toi dau an thi mo nhat ko thay gi no gon duoc goi la giay chung nhan dai li do noi ro cho cac ban hiu`no giong nhu mot to giap nhap day [hien tung noi qua] eu cho tui tu tay lam gia chung nhan gigido.tui dam dam bao voi cac ban tui co the nam dep hon gap may lan so voi to giap nhap do.giay nhap thi tui noi phong dai thui thuc ra chu nghia tren do thi nhin ko ro ti nao ngay ca cai ten ma giet cung sai nua .ho thi o tren con ten thi o duoi .bo tay.lam an chan ching ko bao gio au ta nhu vay cam tam giay chun nhan do tui co the tim ra 1 dong loi tren do `ko tin thi ai tham gia di rui biet chu gi cam cai the daily ma nhu to giay nhap .con cap bat cao hon thi tui ko bit .rieng tam the dai ly thi nhin nhu to giay nhap dap ... ai du tien thi co the tham gia vao do de kiem nghiem la thay hay gia don gian
Unregistered
Unregistered
xin chào các bạn, mình cũng muốn chia sẻ
chuyện là minh vừa tham gia hội thảo và cái đại hội hoa hồng gì đó của hưng thời đại ở tphcm cách đây 1 tuần và nhận ra một số điều bất thường:
- hội thảo kêu tắt đt và không cho quay phim, chụp hình cho người ta quay phim chụp hình về giới thiệu ng thân ko tốt hơn sao
- trong hội thảo khi mấy ông 4, 5 sao nói gì là mấy ng trong công ty đáp lại y như bọn sùng đạo vậy đó rất "điên cuồng"
- ra ngoài rùi thì bắt mình ngồi nge ông 4 sao nói chuyện, ổng nói gì là tụi ở ngoài la "đúng, đúng" thiệt là tào lao
- mình nói ko có tiền thì tụi nó chỉ cách gạt cha mẹ là học av, học giao tiếp để xin tiền còn không đủ thì vay mượn bạn bè người vài trăm
công ty đàng hoàng có chỉ vậy hông, mình nói ko cách nào có tiền thì nó bắt ngồi nge 6,7 tiếng đồng hồ ko cho đi đâu hết, mình xin về thì a dẫn mình lại cũng ko cho về nói ra chào chị này anh kia xong rồi bắt mình ngồi nge giảng kinh tiếp mình nói có việc nhưng cũng ko cho về mà mình là tân sv nên đâu biết đường về nên chịu trận luôn
xin nói thật là mấy người ở đây tài ăn nói ko gì bằng, nói liên tục mấy chục phút ko nghỉ đc luôn đó. mình nge xong cũng thấy siêu lòng nhưng nhờ 1 a khóa trên có nhắc nhở mình trước nên mình từ chối thẳng, câu giờ tới 6h mới cho mình về đó. mình tìm trên mạng thì thấy công ty này đã vi phạm luật pháp vì bắt người tham gia phải mua sp của nó, ở đó mình thấy rất nhiều sinh viên chắc bị lừa hết rồi. à quên còn 1 chuyện là nó đưa cho mình tờ báo thanh niên khen về công ty nó có bà giám đốc gì đó với ông duy đổng sự mà mình tìm trên mạng thì ko thấy lời gì khen hết chỉ thấy báo cho người vào tìm hiểu và chỉ trích cái công ty lừa đảo đó thôi và hình như trên mạng lại nói giám đốc là ông gì bên đài loan mà
cuối cùng mình xin nói thật mình đã tìm hiểu thì bán hàng theo mạng thực sự là hình thức kinh doanh rất tốt nhưng ở việt nam thì các công ty như thế này đã làm biến chất nên các bạn muốn bán hàng theo mạng thì tìm công ty thật sự tốt ko yêu cầu mua hàng ha j hết. mình viết mấy cái này vì mình đã may mắn thoát nạn và mong các bạn khác nếu đọc được thì nói cho người khác biết hãy nghiên cứu công ty thật kỹ trước khi quyết định và đừng vào hưng thời đại
Unregistered
Unregistered
neu cac ban ko tin thio cu len mang tim hieu di.dung nghe may con dien khen cac ban ma cac ban tham gia vao la toi cha me cua cac ban day.minh cung bi lua nen minh gop y vay .cac ban tin hay ko thi tuy thoi.dac biet la cac tan sinh vien nam nhat nha dung de nhung anh chang dep trai du do nhe.nhat la bi chinh ban than cua minh la nha.cach giac truoc nhe.
Unregistered
Unregistered
de tui chi cho cac ban manh khoe tim cach ko nhan loi :
hay kiu ko co tien, nha rat ngheo, ve de e suy nghi lai da, neu ko thi cac ban co the ra ve ko 1 loi tu biet, mih ko can lich su vs nhug ng nhu the, t tin cac ban co the lam dc, VI TUONG LAI OF CON EM CHUNG TA, 1tr7 do' se jup ban thanh cong neu' nhu ban ko fung fi wang tien vao do de doi lay nhug loi noi ngot ngao, su du do~, su jup do de thanh 1 con ng thanh cong trog cuoc song
vi neu muon thanh cong trong cuoc song thi co hoi la 25% con 75% la do o chinh ban than of ban, cuoc doi ban thay doi khi ban biet chon con duong dung de mih di, ko co ai bay bieu ban dc het', chinh ban la nguoi thay doi cuoc doi of ban
nguoi ta la doanh nghiep, ko co ly do nao ma luong 1 thang of ban ca chuc chai, zy sao dc, pha' san som', ko co cai; chjen do' dau, ko bao gio
NEU CO J THAC MAC XIN LIEN HE WA SO:01655681571 OR YAHOO:NHOX_LAK2003
Unregistered
Unregistered
Unregistered
công ty HTĐ ra đời cách đây hơn 80 năm trên thế giới.Nếu các bạn nói cty HTĐ lừa đảo thì không tồn tại cho đén ngày nay,sống là phải biết tìm hiểu,học hỏi,không nên sống theo dư luận làm gì?chẳng giúp ích được gì cho các bạn đâu! Ngoài thời gian làm việc nếu rảnh các bạn hãy đi tìm hiểu về cty HTĐ đừng nghe những gì dư luận xã hội. không ai nuôi sống bạn ngoài bạn!
<script id="cke_actscrpt" type="text/javascript"> window.parent.CKEDITOR._["contentDomReadyPost"]( window );
Unregistered
hihi. Sáng nay mình vừa tham gia hoạt động của công ty nè, vừa bước vào mình đã nhận ra đây là 1 công ty lừa đảo, công ty gì như cái ổ chuột, nhân viên thì hoạt động như 1 cái máy đã lập trình sẵn. Thuyết phục người nghe bằng mọi cách. May mắn là mình ko sụp bẫy. Các bạn sinh viên hãy thật tỉnh táo lên nhé. Nhất là các bạn năm 1 đó.
Unregistered