RichtaHouse's Blog

 
Tổng quan tiến độ Shantira Hội AnCập nhật tiến độ Shantira Hội An tháng 10/2021

Sau khoảng thời kì dài từ dịch bệnh Covid. số đông các hoạt động lâm thời ngừng để thực hành các giải pháp an toàn phòng dịch cho cộng đồng. Dẫn tới việc thi công Công trình ít nhiều bị ảnh hưởng.

bên cạnh đó trong tháng 10 qua lúc tình hình dịch đã có phổ biến chuyển biến khởi sắc. Cuộc sống trở lại trong bối cảnh “bình thường mới”. Công trình Shantira Beach Resort Spa trong khoảng đấy tiếp tục đẩy mạnh tiến độ nhằm nhanh chóng hoàn thiện. phát triển thành sản phẩm nghỉ dưỡng đắt giá liền kề phố cổ Hội An.

Cập nhật tiến độ Shantira Hội An tháng 12/2021

Cập nhật tiến độ Shantira mới nhất tháng 12/2021 đang từng bước hoàn thiện khoác lên một tấm áo mới đậm chất đẳng cấp và thời trang sang trọng. Khu căn hộ Shantira và vi la đều gấp rút hoàn thành các hạng mục vun đắp căn bản.

sở hữu hạng mục biệt thự hướng biển đã hoàn thiện tới 100% phần thô. Đảm bảo các đồ vật bên trong, nội ngoại thất được tiến hành gấp rút sớm bàn giao đến tay các bạn.

không những thế, hạng mục Shantira Lagesky Condos là những căn hộ cao cấp. Tàn A và tòa B đang được khai triển theo tiến độ đã đề ra trong khoảng trước. những căn hộ loại đã được hoàn tất, sẵn sàng tiếp đón nhà đầu tư tới tham quan và trải nghiệm. Đón đầu thời cơ đầu cơ cho sản phẩm đáng giá nhất 2022.

Cập nhật tiến độ Shantira Hội An tháng 01/2022

Tiến độ Shantira mới nhất trong quá trình tháng 01/2022 đang trong giai đoạn nước rút. nhiều hạng mục được hoàn thiện, khách hàng thuận tiện coi xét tổng thể đông đảo Dự án.

Phân khu vi la hướng biển và hai tòa tháp căn hộ đã hoàn tất 100% phần thô. Hạng mục cảnh quan đột nhiên xung quanh Dự án cũng được hoàn thiện hơn 70%. đem đến diện mạo hoàn toàn mới đầy sức cuốn hút. Tạo niềm tin dành cho nhà đầu tư khi tới thăm quan Dự án Shantira Beach Resort Spa.

Theo thông tin từ chủ đầu tư là tập đoàn Royal Capital cho biết. thời gian đến sẽ hội tụ hầu hết nguồn nhân công, máy móc và trang thiết bị. Nhằm tạo điều kiện xúc tiến Dự án hoàn tất các hạng mục còn lại. Bao gồm trạng bị nội thất dành cho căn hộ và biệt thự. những một thể nghi bên trong và bên ngoài được vận hành. có quyết tâm Dự án sẽ đi vào hoạt động trong thời kỳ quý II của năm 2022.

 

 Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

RichtaHouse
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com