Thethao's Blog

 
Máy đo độ dài và kính mắt là 1 trong những vật dụng hỗ trợ đắc lực dành cho các tay golf trên sân. Cùng tìm hiểu những sản phẩm nóng trên thị trường hiện nay:

Tin tham khảo:
 
 
BUSHNELL TOUR V4
 
Tính năng: ống nhòm đo phạm vi Bushnell Tour V4 Slope. Là loại ống nhòm đo khoảng cách dùng cho chơi golf, sở hữu thể đo được độ dài trong khoảng 5 đến 1,000 yard, sai số phép đo khá nhỏ chỉ khoảng +/- 1 yard.
 
Bushnell Tour V4 dùng để khoa học PinSeeker cùng công nghệ Jolt cho phép xác định nhanh lá cờ. Khả năng đo nhanh, xác thực, đo tốt độ dốc thông qua công nghệ Slope, với độ phóng đại lớn lên đến 5x. Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm, trọng lượng nhẹ thích hợp vận động, kèm túi chứa cao cấp chống va đập tốt. dùng để nguồn là pin CR2 cho thời kì dùng để trong tương lai.
 
BUSHNELL TOUR V3
 
 
 
Công dụng: Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf Bushnell Tour V3 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho những golf thủ mang độ xác thực cao lên đến 1/10 yard (chỉ độc nhất vô nhị công nghệ đo laser hiện đại nhất của hãng Bushnell mới có khả năng đo chuẩn xác lên tới Thống kê này). Máy có thêm phiên bản Laser Rangefinder rất tiện lợi dùng cho những tay golf chuyên nghiệp, sản phẩm được chấp nhận dùng để trong mọi giải golf trên toàn cầu.
 
BUDDY LD5
 
 
Chế độ chuẩn: Cho biết độ dài đến tiêu chí, số hiển thị chính sẽ được xuất hiện ở phía dưới cùng của màn hình tính bằng việc điều chỉnh phạm vi, độ dốc cũng như chiều cao tương ứng.
 
Chế độ quét: quét liên tục trong 10 giây để hiển thị phạm vi tới những mục tiêu khác nhau, số hiển thị chính là khoảng cách điều chỉnh độ dốc và độ dài trực tiếp, trong khi chiều cao sẽ được hiển thị ở dưới cộng của màn hình.
 
Chế độ đánh dấu: Liên tục quét trong 10 giây để hiển thị độ dài tới các chỉ tiêu khác nhau. LR5S sẽ hiển thị độ dài tới chỉ tiêu sắp nhất, số hiển thị chính là phạm vi điều chỉnh độ dốc và phạm vi trực tiếp, còn chiều cao sẽ được hiển thị ở phía dưới cùng của màn hình.Kính chơi golf
 
Tính năng:
– Bảo vệ mắt 100% khỏi tia UVA and UVB
– Mắt kính rộng, bao quát tầm nhìn
– Gọng kính: Polycarbonate
– đặc thù kính mang thêm 1 tròng để thay thế
 
Kính CALLAWAY
 
Callaway Series X-Hot hai Sport Sunglasses NX14 E025
Màu: Graphite, Trắng, Trắng-đỏ
Gọng kính: Plastic

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Sunickchi
Họ tên: Nguyễn Thị Sen
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 8 - 1993
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
4
5
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

GOLFER
Những thông tin mà thế giới golfer cần biết và quan tâm

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2017   VnVista.com