Tham My Thien Khue's Blog

Các bài viết vào Saturday 28th December 2019

 

Đội CHDCND Triều Tiên rút lui ở bảng đấu của tuyển nữ Việt Nam

Ở vòng loại thứ ba hướng tới Olympic 2020, bảng đấu của tuyển nữ Việt Nam còn 3 đội bóng sau khi tuyển CHDCND Triều Tiên rút lui.

>>>ĐỌC THÊM: 

Theo điều lệ, 8 đội bóng mạnh nhất châu Á được chia vào 2 bảng để chọn ra các đội nhất và nhì mỗi bảng vào vòng play-off. Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Hàn Quốc, Myanmar và CHDCND Triều Tiên. 

 

Tuy nhiên, tuyển nữ Triều Tiên đã rút lui, khiến bảng A chỉ còn ba đội. Cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung vượt qua vòng loại lần này cũng cao hơn hẳn khi Myanmar không phải là đội bóng quá khó để đánh bại. 

 

Tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp sau khi Triều Tiên rút lui. Ảnh: Thuận Thắng.

Tuyển nữ Hàn Quốc là đội bóng hàng đầu thế giới, Myanmar không còn là đối thủ trên tầm chúng ta trong vài năm trở lại đây. Thậm chí, tại vòng bảng AFF Cup nữ 2018, thầy trò HLV Mai Đức Chung dễ dàng đánh bại đối thủ 4-0 để đứng đầu bảng B, trước khi vô địch giải đấu.

 

Nếu đứng thứ hai bảng A, tuyển nữ Việt Nam có tấm vé vào vòng play-off tranh một trong hai suất tham dự Olympic Tokyo 2020. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ gặp Myanmar hôm 6/2, sau đó 3 ngày là trận gặp chủ nhà Hàn Quốc.

 

Tuyển nữ Việt Nam có hơn một tháng rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ cùng chuyến tập huấn một tuần tại Quảng Ninh. Theo kế hoạch, ông Chung và học trò sẽ tập xuyên Tết Nguyên đán để chuẩn bị cho vòng loại lần này.

 

Đánh giá về vòng loại thứ ba tới Olympic 2020, ông Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. "Rõ ràng giải đấu này ở tầm thế giới, Olympic chứ không chỉ gói gọn trong khu vực Đông Nam Á, vì thế sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên, tôi và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để giành kết quả tốt nhất", ông nói.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Tham My Thien Khue
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com