Thiết kế In Ấn Hoa Sen Xanh

 
Màusắcgây ra cảm xúc, sự liên tưởng, xây dựng nên tình cảm con người. Tâm lý màu và đặc tính màu tuỳ thuộc vào năng lực, trạng thái tâm lý của người sử dụng . Đối với mỗi người màu sắc có thể đem lại các hiệu quả khác nhau, vì thế trong thiết kế , nắm chắc đặctính của màu sắc là yếu tố thật sự quan trọng.Mời bạn đọc cùng Hoa Sen Xanh tìm hiểu chi tiết tại đây.
 
[TOP VIEW] Thiết Kế In Tem Nhãn Decal Đẹp Chuyên Nghiệp Giá Rẻ TPHCM
 
  • Màu nóng:Là các màu như vàng đỏ hồng nâu….Màu nóng tự mang trong nó sự chú ý, có tính phảnchiếu cao. Vì vậy với nội dung muốn gấy sự chú ýt ìcác gam màu nóng được ưu tiên hàng đầu. Nó tác động mạnh mẽ không gian trong bố cục chung.
  • Màu lạnh:Các màu xanh lam , xanh tím , xanh lục…. Nó cho bức ảnh cảm giác tươi tắn , gợi sáng tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng . Điều này thể hiện khi bạn ngắm cánh đồng xanh ngát hoặc một bãi biển yên bình.
  • Màu tương phản:Được tách riêng thành một mục riêng bởi nó là sự đối lập giữa màu nóng và màu lạnh..Màu tương phản thường là những màu gốc hoặc có tính gốc cao. Bản thân các màu này có độ mạnh thị giác cao, nên khi đặt cạnh nhau trong 1 bố cục , các màu sẽ tạo nên thị cảm mạnh. Với những màu nóng và lạnh đứn0g cạnh nhau. Sự tương phản sẽ dịu hơn nếu thay đổi độ sáng tối.
  • Màu tương đồng:Với những màu cùng gam nóng và lạnh có 1 sự tương quan nhất định, chúng được gọi là màu cùng tone, hoặc màu tương đồng.Trong thực tế màu tương đồng cũng có thể chứa một lượng màu tương phản hoặc ngược lại, vấn đề phải xem xét 1 lượng màu trên 1 diện tích và vai trò của nó trên qua hệ hoà sắc.

[​IMG]
                                               Vòng tròn thuần sắc
 
  • Màu vô sắc:Là những màu mà khi ta trộn chúng với nhau không tạo nên màu mới. Ví dụ: đen trắng và các thang độ xámkhi được hoà trộn. Hoà sắc của những màu vô sắc sẽ cho ta cảm giác thuần khiết,tinh tế.
  • Màu bổ túc:Khoa học chứng minh rằng khi mắt người nhìn lâu hoặc bị kích thích mạnh bởi 1 màu nào đó thì sẽ có xu hướng điều chỉnh sự cảm nhận màu sắc để cân bằng thị lực. Sự điều chỉnh này tạo nên vòng màu bổ túc, và trong vòng tròn màu cơ bản thì các cặp màu bổ túc nằm đối xứng nhau 180 độ. Trong đó đỏ và lục là hai màu tương phản nhau nhất. Vàng và tím tôn nhauvà làm nhau nổi bật hơn

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tungsenxanh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com