Thiết kế In Ấn Hoa Sen Xanh

 

Logo là một biểu tượng riêng có của một công ty, thương hiệu hay nhãn hàng nào đó, thường được in trên phong bì, bao bì hay poster để khách hàng dễ dàng nhận biết và thêm tin tưởng. Vì vậy thiết kế in poster phong bì giá rẻ đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm.

Vì sao cần logo in trên poster phong bì?

Logo của một nhãn hiệu chính là biểu tượng gợi nhớ để mỗi khi khách hàng nhìn thấy đã có thể nhận biết trực tiếp sản phẩm, poster hay dịch vụ là của nhãn hàng thương hiệu đó.

Hình 01: Poster là ấn phẩm quảng cáo quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Chính việc sử dụng logo in trên các sản phẩm, bao phong bì hay poster sẽ giúp xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. 

Phong bì là một loại bao bì nói chung, ngoài tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu về sản phẩm của nó chứa đựng mà còn có khả năng quyết định khách hàng có chọn mua sản phẩm hay không.

Thường phong bì được làm từ giấy hoặc các tông, thiết kế dùng đựng, chứa tài liệu hay thư từ. 

Poster quảng cáo là một công cụ giới thiệu, quảng cáo thường dùng cho sự kiện, hội nghị hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty…

Poster thường có kích thước (40 x 60) cm và (50 x70) cm hoặc theo các khổ giấy A4, A3, A2 được theo ở trước cửa hàng, cửa hiệu nơi công cộng giúp quảng bá, nhận diện thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hình 02: Poster phong bì cần in logo thương hiệu.

Do là biểu tượng duy nhất của thương hiệu, doanh nghiệp nên việc sử dụng logo trên tất cả các sản phẩm, đồ vật… thuộc công ty, thương hiệu sẽ giúp quảng bá, tạo thói quen cho người dùng, từ đó tăng uy tín và lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp Hoa Sen Xanh 

Logo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng uy tín và phát triển của một thương hiệu nên việc lựa chọn công ty thiết kế logo là vô cùng quan trọng.

Nguyên tắc thiết kế logo là đơn giản, có thể gồm hình ảnh, kí tự và chữ số, phải thể hiện được sứ mệnh, đặc điểm của thương hiệu, đồng thời dễ nhận diện, dễ phân biệt, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận biết thương hiệu khi gặp.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế logo đẹp và ấn tượng, Hoa Sen Xanh đã xây dựng đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ trung, hết mình vì công việc, đem đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng và phù hợp nhất.

Hình 03: Hoa Sen Xanh chuyên thiết kế logo và in ấn chuyên nghiệp.

Ngoài thiết kế logo chuyên nghiệp Hoa Sen Xanh còn cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn ấn phẩm quảng cáo, catalogue, tờ rơi, poster… trong thời gian nhanh và giá cả phù hợp nhất thị trường.

Các quý khách hàng có thắc mắc cần liên hệ với Hoa Sen Xanh xin gọi tới hotline 028 62619307 – 028 39405170, địa chỉ 280/170 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tungsenxanh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com