Mức độ quan tâm của người dùng với mặt hàng iPad đang giảm mạnh trong khoảng vài tuần trở lại đây. Doanh số tại các cửa hàng bán đồ xách tay lẫn các đại lý chính hãng đều thấp. Anh Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc ngành hàng Apple của VnVista Retail, cho biết lượng hàng iPad bao gồm cả iPad Mini lẫn iPad thế hệ 4 bán ra khá chậm và đặc biệt giảm mạnh khi các mẫu iPhone 5S và 5C có mặt tại Việt Nam 2 tuần trước. Trong khi đó, anh Đức, chủ cửa hàng Shopdunk (Thái Hà, Hà Nội) cũng khẳng định doanh số của hai sản phẩm này thậm chí đã bị giảm tới 50%. Sự có mặt của hai thế hệ iPhone mới chiếm hầu hết sự quan tâm của khách hàng có mặt tại đây. "Nếu có hỏi về iPad thì họ cũng chỉ muốn biết khi nào có sản phẩm mới", anh Đức nói.
Anh Minh Hải, kỹ sư xây dựng trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã mua iPad 3 năm ngoái nhưng khi nghe các tin đồn về mẫu iPad thế hệ 5 mỏng nhẹ và nhỏ gọn hơn đã quyết định sẽ chờ sản phẩm này. Nhiều người dùng khác cũng sẵn sàng bỏ qua iPad thế hệ 4 bởi model này chỉ là một bản nâng cấp rất nhỏ và hầu như không có khác biệt so với thế hệ trước. Trong khi đó, với iPad Mini thì sự chờ đợi thậm chí xuất hiện ngay từ khi sản phẩm này mới ra mắt. "Tôi đã chờ đợi mẫu iPad nhỏ có màn hình sắc nét từ khá lâu rồi nên việc chờ thêm vài tuần cũng không thành vấn đề", chị Minh Nguyệt lý giải về việc không mua hai mẫu iPad hiện tại.
Vietbao.vn (Theo VnExpress) |
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: Bài viết cuối
Nhôm định hình ứng dụng trong công nghiệp
Máy ép khí tự động (APM-02) Máy bôi keo tự động Tìm hiểu về các thông số của băng tải cong Các sản phẩm băng tải của Intech việt nam Máy châm công RONALD JACK U-160 Máy chấm công vân tay RONALD JACK IFACE 302 MÁY CHẤM CÔNG BẰNG KHUÔN MẶT & THẺ CẢM ỨNG Máy chấm công vân tay RONALD JACK 3979C MÁY CHẤM CÔNG ZK TECO TF1700-HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI |