|
Các bài viết trong July 2012
Jul 10 2012, 11:17 AM
Bởi: thuybac
Với kinh nghiệm của một ngươì đã sử dụng Tiếng Anh như Tiếng Việt, tôi có vài điêù chia sẻ về học tiếng anh giao tiếp như sau:
1/ Bạn nên học NGHE trước, Nghe bằng lỗ tai chứ không nghe bằng mắt. Có nghĩa là bạn phải nghe dù không hiểu, luyện cho lỗ tai mình phải nghe cho ra từ, câu …. Không xem đáp an trước. Nhằm giúp chúng ta có thể luyện NGHE như thế, bạn có thể nghe khi bạn đang làm việc khác. Hoặc đang thư giản, thay vì nghe nhạc tiếng Việt hay tiếng Hàn, bạn nên nghe nhạc Tiếng Anh. Tuy nhiên, để chúng ta không bị mất nhiêù thời gian luyện nghe, chúng ta có những bài tập luyện nghe như ” NGHE đánh trắc... Xem tiếp » |
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Chăm sóc bé sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu
máy hủy tài liệu ziba hc-26 Camera Nichietsu NC-110 Máy ép plastic DSB SO GOOD 330 SUPER Máy hủy tài liệu Herin C506P Máy in mã vạch Zebra GK420D Bộ lưu điện ups TRUE ONLINE C3KSE Camera Nichietsu NC-127 Máy hủy tài liệu Silicon PS-516C Máy cắt Decal Liyu - ChinaMainland SG780X (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Tin nhanh
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào. Tìm kiếm: Liên Kết
|




![]() |
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2013 VnVista.com |