Anh yêu" vấu "!
Sáng nay , em đã nhận được lá thư TRÒ CHUYỆN CUỐI TUẦN của anh rồi. Hihi , em đọc mà cứ tưởng đang VUI CÙNG HUGO không hà ! Sao anh dám tự sưng mình là RÔNG VÀNG thế hở? Anh nghĩ tặng em CHIẾC NÓN KÌ DIỆU kia là đủ sao? Anh lầm rồi ! Đối với em , đó chỉ là...CHUYỆN NHỎ thôi !
Muốn trở thành QUÀ TẶNG TRÁI TIM cho em thi anh phải cố gắng chinh phục ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA với... cả chục đối thủ (?!) để tới với VƯỜN CỔ TÍCH.Ở đó , anh sẽ GẶP NHAU CUỐI TUẦN ,có thể vừa gắm VẰNG TRĂNG CỔ NHẠC vừa CHUNG SỨC tìm cách chinh phục em. Còn em, cho dù lúc ấy đang Ở NHÀ CHỦ NHẬT với mẹ hay đang VUI ĐỂ HỌC cùng bạn bè , thậm chí đang HÁT VỚI NGÔI SAO đi nữa , em cũng luôn dõi theo anh bởi vì em rất muốn biết AI LÀ TRIỆU PHU? Đó là CHUYỆN BỐN MÙA mà em quan tâm lắm ! :nooo:
Riêng anh , sau CUỘC HÀNH TRÌNH VĂM HÓA ấy , nếu đã THỬ TÀI NGƯỜI THĂM MỘ và thắng cuộc thi thì hãy nhanh chóng nhờ NHỊP CẦU ÂM NHẠC gởi tới em vài NỐT NHẠC VUI :dan: Để THAY LỜI MUỐN NÓI nghen !
Rất mong anh sẽ là một trong NHỮNG CÁNH CHIM KHÔNG MỖI ,anh nhé !
Cây TRÚC XANH xinh đẹp của anh nè ! :timvo: