Thứ ba, ngày 10/05/11
Dụ khách
Sáng, ko khí vẫn tiếp tục sôi nổi vì tgian bình chọn được gia hạn đến hết ngày hôm nay. Điện thoại di động vẫn tiếp tục hoạt động. Tối hôm qua, lớp ta bị trừ đến 600 phiếu, khiến gà lớp mình bị tụt xuống hạng 3. Mấy em ở nhà bình chọn nên đã lên được hạng 2. Mọi người học toán trong tâm trạng khá hồi hộp. Cuối buổi sáng, lớp ta bị trừ gần 300 phiếu, xuống luôn hạng 8!
Hết giờ học. Chiều, mọi người onl khá đông nhưng ko phải là để chat với nhau mà là… dụ khách.
Tâm viết trên zing: “Chưa bao giờ phải chai mặt đi kua trai như bây giờ”. Câu này được nhiều người hưởng ứng. Meo còn bình luận: “Wỹ ví công việc mà 2 đứa đang làm là: Wỹ như tú bà, kiếm khách cho Minh tiếp”
. Tâm cố tình tạo 1 các nick khác, ko biết tên nick là gì mà có hiệu quả như thế nhỉ? Minh lại trổ tài ngoại giao với những người lạ, có 1 người ko những ko giúp mà còn đòi hỏi khiến Minh tức “xì khói” luôn!
Tối, lượng onl đã giảm. Vị trí của lớp mình bắt đầu giảm ko phanh! Thức mấy đem nên đa số đều nản. Ngày mai lại thi thử Văn – Lý nữa! Quang nhận xét: “Mai đố đứa nào mà thuộc bài.”
12h kém 10 , Phúc bắt đầu đếm ngược.
Đóng vote, lớp ta ở vị trí thứ… 14! Vô vòng 2 mà ko thấy hài lòng chút nào. Mai thi thử… Văn
2W
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com