tmvtuanlinh's Blog

   Trong: BLOG THẨM MỸ
 

Thẩm mỹ mũi không còn xa lạ gì với nhiều người. Nhu cầu được đẹp hơn, hoàn thiện bản thân hơn là một nhu cầu chính đáng. Trong các dịch vụ nâng mũi hiện nay thì nâng mũi S line luôn được nhiều người “săn đón” hơn cả. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này.

Thế nào là dáng mũi Sline?

Nâng mũi S line nói một cách công tâm thì đây không phải là phương pháp thực hiện. Thực chất S line là tên gọi của dáng mũi. Dáng mũi mà bạn thường thấy ở các ngôi sao, minh tinh Hàn Quốc chính là dáng S line. 

Sở dĩ S line được nhiều người yêu thích như vậy là bởi đây là dáng mũi thon gọn phù hợp với đại đa số khuôn mặt người Á Đông. Dáng S line sẽ có một số đặc điểm đặc trưng như:

  • Dáng mũi có độ cong mềm mại, tự nhiên.

  • Khi nhìn nghiêng, dáng mũi sẽ có hình chữ S.

  • Góc mũi trán thường nằm trong khoảng 120 - 140 độ.

  • Góc đỉnh mũi khoảng 70 - 90 độ.

  • Góc mũi môi khoảng 90 - 100 độ.

Nâng mũi S line bằng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời và có thể tạo hình mũi S line. Có thể kể đến như:

Mỗi phương pháp kể trên đều có những ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Với các trường hợp mũi có ít khuyết điểm thì có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc để tạo dáng S line. Nhưng với các trường hợp mũi khó, mũi có nhiều khuyết điểm thì cần can thiệp bằng nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc… Việc lựa chọn phương pháp thực hiện nào sẽ do bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định. 

Nâng mũi S line có đau không?

Thực chất nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng và không xâm lấn quá sâu vào bên trong. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hay chức năng sinh lý của mũi. Trước khi thực hiện nâng mũi S line khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi. Do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều phương pháp được áp dụng để nâng mũi S line. Và mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật khác nhau, độ khó khác nhau. Vì vậy mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, trong các phương pháp đó thì nâng mũi bọc sụn sẽ có mức giá thấp nhất. Và cao nhất là nâng mũi tái mũi cấu.

Xem thêm tại https://www.techrum.vn/threads/n%C3%A2ng-m%C5%A9i-s-line-b%C3%AD-quy%E1%BA%BFt-s%E1%BB%9F-h%E1%BB%AFu-d%C3%A1ng-m%C5%A9i-chu%E1%BA%A9n-sao-h%C3%A0n.572530/


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tmvtuanlinh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com