Keooplatgach

 
Một ngôi nhà thường được chia thành hai khu vực nội thất và ngoại thất để ốp lát cho chúng người ta cần lựa chọn các sản phẩm gạch, keo ốp lát gạch đá khác nhau cho thi công từng khu vực để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình tối đa nhất.
Đặc biệt với khu vực nội thất chúng là nơi trực tiếp sử dụng của các thành viên nên thẩm mỹ và chất lượng của nó rất quan trọng như khu vực phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm,...vì vậy rất được coi trọng khi xây dựng.

Mỗi khu vực khác nhau trong nhà lại có đặc tính riêng biệt không phải cứ thi công bừa là được mà bạn cần chú ý chọn gạch, keo, và thi công bằng phương pháp nào cho thích hợp giúp kháng lại các tác nhân gây hại trong khu vực đó.Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm keo ốp lát ngoài trời chuyên dụng cho từng không gian chuyên dụng như thế nào nhé.

Tìm keo ốp lát cho từng khu vực trong nội thất

Khu vực nội thất được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau nữa với đặc tính khác nhau. Nhưng về cơ bản chúng được chia làm ba khu vực chính và dùng keo, gạch ốp lát khác nhau
 
  • Khu vực tiền sảnh, cầu thang, nhà để xe
Đây là khu vực khá đặc biệt trong nhà chúng chịu nhiều tác động với tỷ lệ rung động động cao, nhiều người đi lại nên yêu cầu keo dán gạch đá phải đáp ứng được khả năng bám dính hiệu quả, hấp thụ rung động cực tốt mới đảm bảo được độ bền cho công trình.
  • Khu vực phòng khách, phòng ngủ:
  • keodangach
    Chọn đúng sản phẩm keo trong nhà cho ngôi nhà bền đẹp
Với khu vực phòng khách hoặc phòng ngủ nơi mọi người ít đi lại, ít chịu ảnh hưởng từ bên ngoài, luôn khô ráo nên yêu cầu về sản phẩm keo nội thất không quá cao. Chỉ cần liên kết bình thường là có thể đáp ứng ốp lát tốt cho phòng ngủ.
  • Khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh:
thi cong dan gach nha tam
Khu vực nhà tắm cần chú ý chống thấm và chọn keo dán gạch nội thất cẩn thận
 
Đây là nơi đặc biệt nhất trong nhà bởi phòng tắm hay nhà bếp là nơi luôn có độ ẩm cao, đặc biệt với nhà tắm còn thường xuyên có nước đọng, hóa chất tẩy rửa,...nấm mốc rất dễ phát triển gây bong tróc, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng chất lượng công trình. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn keo dán gạch nội thất đáp ứng được khả năng chống thấm, kháng nấm mốc và liên kết cực tốt mới giữ được gạch bám chắc chắn trên bề mặt gạch.
Quan trọng nhất của khu vực nhà tắm là chống thấm hiệu quả tránh gây ẩm mốc và ảnh hưởng tới những căn phòng xung quanh nó. Vì vậy Hải Linh khuyên bạn nên dùng các sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh trước khi thi công ốp lát chúng.
 
Từng khu vực khác nhau trong nhà lại có đặc điểm rất riêng nên bạn cần chú ý thận trọng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp tối đa cho công trình giúp chúng luông bền đẹp nhất có thể.
 
Bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng - Đống Đa- Hà Nội chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

trangnguyen0402
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com