Keooplatgach

 

Bể bơi hiện nay rất được nhiều người quan tâm xây dựng có thể vì mục đích kinh doanh hoặc cho chính gia đình bạn. Tuy nhiên quan trọng nhất với các công trình bể bơi là sự an toàn tiếp theo là thẩm mỹ và độ bền vậy làm sao để có được công trình như vậy

Để có khu vực bể bơi an toàn 

Bể bơi không chỉ đẹp mà còn cần an toàn

Bể bơi là nơi rất tuyệt cho mọi người thư giãn, tập thể dục, xả street,..nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ:

Hệ thống xử lý nước lọc nước cũng không được quan tâm nhiều làm nước trong bể rất bẩn dễ gây các bệnh về da, tai mũi họng cho các bạn đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nhiều công trình bể bơi công cộng hay tại gia hiện nay đều sử dụng các loại gạch chuyên dụng cho nhà bếp, nhà tắm chứ không phải gạch ốp lát chuyên biệt cho bể bơi. Cộng thêm nguyên liệu thi công không đủ bám dính tốt và chịu nước làm chúng dễ bong tróc gây nguy hiểm cho người dùng.

Về hệ thống lọc nước trong bể cần gắn đầu hút nước bẩn là đầu sâu còn đầu đẩy nước sạch vào là chỗ nông. Hai vị trí này phải cách xa nhau đảm bảo nước được luân chuyển lọc ổn định toàn bộ chứ không chỉ có một khúc còn nước bẩn vẫn luẩn quẩn trong đó. Vệ sinh và kiểm tra bảo trì hệ thống lọc nước thường xuyên, các hóa chất tẩy rửa dùng cho bể bơi phải an toàn và nhẹ.

Chọn sản phẩm gạch bóng kính mosaic chuyên dụng cho thi công ốp lát bể bơi chúng có khả năng chống thấm và chống rêu mốc rất tốt nên phù hợp cho bể bơi. Đặc biệt vì khu vực bể bơi luôn bị ngâm trong nước nên xi măng khó có thể thi công cho độ bền cao mà bạn cần chọn nguyên liệu ốp lát có khả năng bám dính tốt, chống thấm cao, chịu được áp lực nước và hóa chất trong bể (Gợi ý cho bạn một số sản phẩm như keo dán gạch Weber.tai Gres )

Làm thế nào để có bể bơi đẹp

Để có một bể bơi đẹp, chất lượng thì thiết kế và chọn gạch ốp lát là khâu quan trọng nhất. Chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên là bạn nên sử dụng sản phẩm gạch bóng kính loại sáng màu cho lát đáy hoặc cả ốp xung quanh bể bơi tạo cảm giác dòng nước luôn xanh trong và thu hút. 

BE BOI DEP NHO KEO OP LAT

Trừ khi bạn có thiết kế ấn tượng như này nếu không hãy chọn gạch ốp lát sáng màu cho bể bơi

Hạn chế sử dụng gạch tối màu trừ khi bạn có thiết kế đặc biệt cho khu vực này và được thiết kế rõ ràng nếu không nó sẽ thành thảm họa và khiến mọi người lo lắng khi bơi tại đó.

Những chú ý quan trọng khi xây bể bơi
- Khi định hình và xây dựng xong hình khối cũng như lắp đặt đường ống nước vào, ra bạn cần chống thấm bằng các vật liệu chống thấm, kiểm tra khả năng chống thấm của bể bơi rồi mới tiến hành ốp lát.

- Đảm bảo thi công ốp lát gạch theo đúng quy trình, cẩn thận giám sát thợ thi công kỹ càng. Sử dụng các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng cho bể bơi, keo chà ron cũng phải đảm bảo phù hợp với khả năng liên kết tốt, chống thấm, kháng nấm mốc, hóa học nhẹ.

Để tìm được giải pháp cho công trình không hề đơn giản rồi làm sao để mua được những sản phẩm này với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất khi mua keo dán gạch, chà ron, vữa chống thấm.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

trangnguyen0402
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com