FIFA vừa đưa ra phán quyết cuối cùng về mức phạt đối với hai cầu thủ có hành động phi thể thao trong trận chung kết World Cup. Theo đó, Zinedine Zidane sẽ bị treo giò 3 trận đấu quốc tế và nộp phạt 4.700 euro. Marco Materazzi cũng chịu hình thức phạt treo giò 2 trận và 3.100 euro.
theo mình được biết thì Zidane bị Fifa phạt 6000 euro+treo giò 3 trận đấu quốc tế. Nhưng vì Zidane đã chia tay với đội bóng quốc gia nên thay 3 trận cấm bằng 3 ngày tham gia một công việc từ thiện. Marco Materazzi thì bị phạt 4000 euro+2 treo giò 2 trận
theo mình được biết thì Zidane bị Fifa phạt 6000 euro+treo giò 3 trận đấu quốc tế. Nhưng vì Zidane đã chia tay với đội bóng quốc gia nên thay 3 trận cấm bằng 3 ngày tham gia một công việc từ thiện. Marco Materazzi thì bị phạt 4000 euro+2 treo giò 2 trận.
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com