Dịch vụ
|
Thực đơn người xem
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: |
Jul 19 2012, 08:58 AM
Bởi: xedulich
Sắp tới sẽ ra mắt phiên bản chạy điện của xe Mazda2Những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản hoàn toàn chạy điện của xe Mazda2 vừa được tiết lộ.![]()
Dự kiến phiên bản hoàn toàn chạy điện của xe Mazda2 (hay Demio EV) sẽ ra mắt vào tháng 10 tới tại Nhật. Mẫu xe này hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm nên trước mắt sẽ không được bán rộng rãi trên thị trường. Thay vào đó, Mazda dự kiến sản xuất 100 chiếc cho các công ty cho thuê xe và các cơ quan nhà nước thuê chạy thử.
*Thiên Thanh Transport- chuyên cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich tai ha noi Bộ pin lithium-ion dự kiến có thể cho xe chạy quãng đường 200km. Mất khoảng 8 tiếng đế sạc đầy pin tại nhà, nhưng chỉ mất 40 phút để sạc 80% pin bằng bộ sạc nhanh. Dưới nắp ca-pô là mô-tơ điện có mô-men xoắn cực đại 110 lb-ft truyền thẳng tới cầu trước. Toàn bộ hệ thống động cơ, hộp số và hệ dẫn động do Mazda tự nghiên cứu phát triển. Về hình thức, xe Mazda2 phiên bản chạy điện giống hệt các bản động cơ đốt trong truyền thống.
Xe Mazda2 phiên bản hoàn toàn chạy điện có giá bán 3,577 triệu yên tại Nhật, tương đương 44.900 USD.
![]() ![]() |
Bài viết cuối
6 điểm mới trên chiếc CR-V 2013
Ngắm xế hộp hơn 4 tỷ mới tại Việt Nam Lộ diện siêu xe mới nhất của Lamborghini Xe Mazda2 chạy bằng điện Phong các sơn mờ độc đáo của xe Hyundai Veloster Thị trường xe sang xuất hiện Proudia và Dignity Suzuki Grand Vitara 2013 ra mắt tại Nhật Bản Hãng sản xuất lốp xe tài trợ Cup bóng đá Nam Mỹ Rolls-Royce Phantom - xe của đại gia Việt cho thuê xe tháng ford 16 chỗ Tik Tik Tak
Truyện cười
Tin nhanh
|




![]() |
Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2013 VnVista.com |