Một độc giả viết thư về blog muốn tìm hiểu về dich vu xe du lich Toyota Fortuner. Mong được các bác từng đi xe này chia sẻ một vài cảm nhận về chất lượng máy móc, nội thất, độ ồn, mức hao xăng... Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Minh Hiếu).
Dưới đây là những góp ý của độc giả, người dùng xe du lịch kinh nghiệm
Chào bạn. Trước kia có 1 bạn đã từng dùng 2 xe Fortuner nên đã viết bài so sánh rất vui, cũng rất đúng. Mình rất thích nên tìm lại được rồi nè nên post lại cho bạn xem nhé.
Mình đang chạy em này, đây là vài ý kiến cá nhân sử dụng của mình.
Đầu tiên là được cái mác Toyota nên option hơi nghèo một tí. Hàng ghế thứ 3 trần thấp, chạy đường sóc sóc là có khả năng đụng đầu, lộn ruột. Tuy máy 2.7 (FT V) nhưng không bốc với các bác thích thể thao, nhưng hợp với người chạy đầm tính. Cabin rộng vừa phải. Được cái là "chân dài" nên không sợ cạ gầm khi đường xấu. Bảo dưỡng đúng thì không hư vặt, chạy tốt. Cuối cùng là mức tiêu hao nhiên liệu (theo cách chạy của mình: không thúc ga, dụ nó sang số đúng lúc) thì là tầm 9l/100km cho đường trường, thành phố thì tầm 15l/100km (càng kẹt xe lâu thì số càng tăng).

Ảnh: Người dùng đánh giá xe du lịch Toyota Fortuner.
Trước tiên cám ơn chương trình tư vấn của trang Expres.net để các Fan thích ô tô gặp nhau trao đổi
MInh có ý kiến với ban Hiếu như thế này, rút kinh nghiệm từ mình mà ra. MÌnh là Nhẫn
không nghe ban bè khuyên, đã mua chiếc FORTUNER vào tháng 06/2012 tại TOYOTA Mỹ Đình (SX năm 2012) chiếc xe này chất lượng, cụ thể:
- Sau khi xe lăn bánh được 500km thì phát hiện ra bị lệch lái, cứ bỏ
tay ra khỏi vô lăng là xe trư động chạy về bên phải, vào xưởng 02 lần
nhưng không có tiến triển mấy.
- Đi gần 5000km, phát hiện ra tiêng kêu lạ cạch cạch, chỗ
chân ga, đưa xe vào xưởng kiểm tra, tháo rỡ toàn bộ táp lô để sửa chữa
(có cả chuyên gia của nhà máy bên Phúc Yên về phối hợp) sau sửa chữa
không giảm mấy tiếng kêu này.
mình đã trực tiếp báo cho GĐ Cty cổ phần TOTOTA Mỹ Đình biết và
được hướng dẫn tiếp tục cho xe vào kiểm tra, sửa chữa,
- Đi gần 7000km, phát hiện ra hiện tượng bỏ máy (nhất là sau khi đi
đường dài về).
- Tay lái nặng, đi thì ồn, hay lắc ngang vô cớ ...
Bạn Hiếu cứ xem các phiếu sửa chữa bào dưỡng của xe FORTUNER, biển số 29A.531.54 từ tháng 07/2012 đến tháng 10/2012 thì sẽ rõ...
Với tình hình như vậy mình thấy tại sao một hãng xe có thương hiệu như vậy mà
lại để chất lượng một chiệc xe không tương xứng với thương hiệu của
mình, chẳng lẽ mình mua cái xe là mới 100% mà cứ phải mang đi sửa chữa
mất rất nhiều thời gian còn hơn cái xe đã sử dụng 10 năm rồi (gia đình mình nói sợ mua phải xe cũ rồi tân trang lại) vì vậy mình đã quyết định bán chiếc xe trên và bị lỗ mất hơn 200 triệu.
Trên đây mình kể câu truyện của mình về mua xe trên, vợ mình gọi cái xe này tên là "xe của nợ" để Hiếu không trở thành nhưng khách hàng ngô ngê như mình.
Số ĐT liên hệ 0936160333, Email; [email protected]
Chúc Hiếu có quyết định đúng nhé
Xin hỏi : Bác mua cho gia đình hay kinh doanh.
Toi đang sử dụng fortuner và đã sử dụng nhiều suv rồi.
Xin cho Bác nhận xét sau : fortuner là chiếc lexus thiếu optional.
Chất lương máy : cực tốt , không hư vặt , nên đi đâu thì yên Tam.
Nộ thất : hơi nghèo tí, nhưng đầy đủ, hàng ghế cuối dành cho trẻ em, bù lại ngồi sướng thoải mái cho đi xa.
Độ ồn : tốt.
Hao xăng : hao, nếu bạn chạy đầm tính thì 13 lít/100 Kim. Còn đạp ga vô tư thì 17 lít.
Blog khác