Ngoài hai đêm diễn là ngày 10 và 11/3/2007, bạn còn có thể gặp Bi “người thật việc thật” vào ngày 8/3/2007, sau khi anh ấy kết thúc cuộc họp báo với các phóng viên trong nước và quốc tế
Theo dự tính thì khi vừa kết thúc buổi họp báo tại khách sạn New World ngày 8/3/2007, Bi (Rain) sẽ lên lầu và mở cửa kính ra, vẫy chào fan hâm mộ. Hình thức này cũng tương tự như trước đây Bi (Rain) đã từng làm khi sang tham gia MTV ở Mỹ. Theo đó, các fan hâm mộ sẽ được tập trung thành một khu vực chứ không đứng dàn trải. Các bạn cũng phải cam kết là không gây ồn ào, mất trật tự, gây ảnh hưởng đến buổi họp báo cũng như an ninh xung quanh khu vực. Việc tập trung ở đâu, như thế nào và thời gian ra sao sẽ được hướng dẫn cụ thể vào ngày hôm đó.
Ngoài ra, một trong những dự định Bi (Rain) sẽ thực hiện là ghé thăm quán Bún Ta (Nam Kỳ Khởi Nghĩa) trong thời gian anh lưu lại Việt Nam. Thế nhưng, mọi việc đến bây giờ vẫn chỉ mới nằm trong dự tính. Ngay cả ban tổ chức cũng chưa dám có một thông báo hay khẳng định cụ thể nào vì lịch làm việc của Bi (Rain) trong 5 ngày này là hết sức kín kẽ và “khắc nghiệt”.
VnVista I-Shine
© http://vnvista.com